Hình ảnh chó pitpull điên cuồng lao vào tấn công người trên tàu điện gây sốc MXH

07:15 26/04/2018

Đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ bị con chó pitpull lao vào cắn xé… chiếc giày của mình, quyết không nhả ra, ngay trên tàu điện ngầm, khiến ai nấy đều thất kinh.

Giống chó pitbull từ lâu đã được biết đến với tình hiếu chiến và hung dữ. Chúng gây chú ý bởi ngoại hình khỏe mạnh và đường như một khi đã quyết chiến thì con mồi khó lòng thoát được. Chính bởi lẽ đó mà mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một con pitpull lao vào tấn công người phụ nữ trên tàu điện ngầm thực sự khiến ai nấy đều choáng váng.

Chó pitpull điên cuồng cắn người trên tàu điện ngầm
Con chó pitpull tấn công người phụ nữ ngay trên tàu điện ngầm và nhất quyết không buông ra.  

Điều đặc biệt ở đây là con chó này đã tìm đến chiếc giày của người phụ nữ, nó cắm chặt hàm răng vào chiếc giày bên chân trái và cố gắng cắn xé. Mặc cho chủ nhân đã cố gắng lôi con vật nuôi ra nhưng nó nhất quyết không nhả.

Sự việc xảy ra trên một chuyến tàu ở New York khiến tất cả hành khách đều thất kinh. Những người có mặt tại đó đó cũng đã cố giúp người phụ nữ thoát khỏi con chó những không thành.

Chó pitpull điên cuồng cắn người trên tàu điện ngầm
Một hành khách vừa giữ chặt chân nạn nhân vừa hét lên: "Kéo nó ra khỏi cô ấy nhanh lên". Những người khác la hét: "Gọi cảnh sát đi". Chủ nhân con chó thì ra sức kéo nó khỏi chân người phụ nữ.

Cuối cùng, chủ của con chó bảo người phụ nữ hãy cởi giày ra. Mãi khi chiếc giày được cởi ra rồi con chó mới chịu bỏ cuộc. Và cũng chẳng hiểu vì lí do gì mà con chó lại “căm ghét” chiếc giày đến vậy. Còn theo người đăng tải đoạn video gây sốc này, người phụ nữ đó đã tấn công người chủ của con chó trước, khiến loài vật nổi tiếng trung thành này quay sang tấn công cô.

Sự việc tiếp tục khi ngay sau đó, chủ nhân con chó bất ngờ ném chiếc giày vào hành khách trên tàu. Chiếc giày trúng vào chân một người đàn ông và những người chứng kiến tiếp tục la hét, nói rằng anh ta sẽ bị bắt giữ vì vụ tấn công mà con vật anh ta nuôi vừa gây ra.

Chó pitpull điên cuồng cắn người trên tàu điện ngầm

Chó pitpull điên cuồng cắn người trên tàu điện ngầm
Con chó chỉ bỏ cuộc sau khi người phụ nữ cởi giày ra.

Phía ban quản lí tàu điện ngầm cho biết, họ không có dịch vụ trông giữ động vật trên tàu nên đôi khi chúng có thể khiến những hành khách khác thấy khó chịu. Và những người có liên quan sẽ phải chịu trách nhiệm.

Hiện, vẫn chưa rõ nguyên nhân xảy ra xô xát là gì nên vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Nguồn: Daily Mail.