Chó pitbull giật xích, lao ra tấn công bé gái 2 tuổi, hàng xóm phải dùng xà beng đập chết

07:00 24/03/2019

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào chiều 20/3, trong lúc đang chơi trước cửa nhà một bé gái ở xã Tri Thủy, huyện Phú Xuyên, Hà Nội bất ngờ bị con chó Pitbull nhà hàng xóm lao ra cắn phải nhập viện cấp cứu.

Chó pigbull là loài chó nguy hiểm thường tấn công người Chó pigbull là loài chó nguy hiểm thường tấn công người 

Sau khi phát hiện em bé bị chó tấn công, mẹ cháu bé và chủ nhân của con chó đã lao vào giật con chó ra nhưng không được. Chỉ đến khi hàng xóm mang xà beng ra đánh chết con chó mới giải cứu được cháu bé.

Mới đây, trao đổi với chúng tôi Phó trưởng công an xã Tri Thủy, huyện Phú Xuyên, Hà Nội xác nhận trên địa bàn đã xảy ra vụ việc em nhỏ bị chó pitbull cắn phải nhập viện cấp cứu.

Chó pitbull giật xích, lao ra tấn công bé gái 2 tuổi, hàng xóm phải dùng xà beng đập chết

Vị này cho biết thêm: “Hai nhà nằm cạnh nhau, nhà hàng xóm này mới mua con chó pitbull này về, mọi ngày thì con chó được xích và cổng nhà đóng hẳn hoi. Hôm xảy ra sự việc thì nhà chủ quên không đóng cổng nhà, cháu nhỏ đang chơi ngoài cổng thì bị con chó giật đứt xích lao ra cắn.”

Được biết bé gái trong sự việc trên sinh năm 2017. Ngay sau khi bị chó cắn, bé được đưa thẳng đến bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu. Hiện cháu bé vẫn đang hoảng loại và chưa ăn uống được gì.

Cũng liên quan đến sự việc này, lãnh đạo Công an huyện Phú Xuyên cho biết, do sự việc xảy ra ngoài ý muốn nên hiện hai gia đình đã chấp nhận tiến hành giải hòa và bồi thường thiệt hại với nhau.

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!