Người giúp việc "trả thù" được Ngọc Trinh thông qua trò chơi tại nhà

26/05/2021, 15:30 GMT+07:00

Ngọc Trinh và Thúy Kiều được xem là một trong những cặp đôi người nổi tiếng và trợ lý thân thiết nhất tại showbiz Việt. "Nữ hoàng nội y" không chỉ thể hiện tình cảm ra bên ngoài mà còn tặng quà xịn cho người giúp việc, cả hai thân thiết không thua kém người một nhà.

 
Ngọc Trinh và Thúy Kiều tham gia trò chơi bất ngờ bị trợ lý đánh tới tấp. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh và Thúy Kiều tham gia trò chơi bất ngờ bị trợ lý đánh tới tấp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thúy Kiều thường xuyên xuất hiện trong nhiều video của Ngọc Trinh, từ giúp việc nhà cho đến vai trò làm trợ lý, nhân vật này được nhắc đến không thua kém người nổi tiếng vì nhiều lần được mỹ nhân gốc Trà Vinh khen ngợi hết lời.

Mới đây, Ngọc Trinh và Thúy Kiều tiếp tục chia sẻ một đoạn clip cùng nhau, trong đó cả hai chơi trò bịt mắt trả lời câu hỏi, ai đáp sai sẽ bị đối phương đánh. Tuy nhiên, trong khi cả hai chơi trò chơi hài hước thì "nữ hoàng nội y" chịu đựng cả cái chai lên đầu đau điếng, cô nàng gỡ bịt mắt và mang gấu bông vào thay thế thì nhận thấy trợ lý đánh thật.

 
"Nữ hoàng nội y" quyết tâm mở mắt để trả thù. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Nữ hoàng nội y" quyết tâm mở mắt để trả thù. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngọc Trinh chia sẻ đoạn video cùng dòng trạng thái: "Bộ mày ghét tao lắm hả Kiều?", đoạn video nhận được sự chú ý từ cư dân mạng. Người hâm mộ cười nghiêng ngả cho rằng: "Thời của Thúy Kiều đã đến", "Kiều nghĩ bố mày nhịn hơi lâu rồi đấy", "Nhanh trí rủ đứa mình ghét chơi trò này",...

Đây chỉ là một đoạn clip vui nhộn mà Ngọc Trinh và Thúy Kiều quay với nhau giống như nhiều đoạn video trước đó. Có lẽ cô nàng trợ lý không thể nào mâu thuẫn với chủ tịch được bởi vì lúc nào cũng được cô chủ đối xử khá tốt.

 
Đoạn clip chỉ là diễn nhưng tình cảm mới là thật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn clip chỉ là diễn nhưng tình cảm mới là thật. (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh đã mua xe cả tỷ đồng dành riêng cho Thúy Kiều để cô nàng có phương tiện đi lại chỉ với lý do sợ trợ lý nghỉ việc. Chưa hết trong dịp sinh nhật, Ngọc Trinh cũng tặng hẳn 1 chiếc điện thoại xịn khiến "Kiều trong truyền thuyết" không khỏi bất ngờ và hạnh phúc.

 
Ngọc Trinh đưa Thúy Kiều đi ăn cùng hội bạn thân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh đưa Thúy Kiều đi ăn cùng hội bạn thân. (Ảnh: FBNV)

Mới đây nhất, trong cuộc đi ăn uống sang chảnh với bạn bè Ngọc Trinh cũng đưa Thúy Kiều theo như một người bạn thân thực thụ, hình ảnh cả hai thân thiết khiến ai cũng mơ ước có một chủ tịch vừa xinh đẹp lại vừa chịu chơi như Ngọc Trinh.

Trước đó có nhiều thông tin dấy lên cho rằng Thúy Kiều đã bị "nữ hoàng nội y" cho thôi việc không rõ lý do, bởi vì cô nàng trợ lý đòi hỏi những yêu cầu quá đáng. Tuy nhiên, theo như những gì trợ lý Ngọc Trinh chia sẻ, bản thân vẫn làm việc và được "chủ tịch" cưng chiều.

 
Cô tặng cả xế hộp vì sợ trợ lý nghỉ việc. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tặng cả xế hộp vì sợ trợ lý nghỉ việc. (Ảnh: FB)

Khi ăn uống, "nữ hoàng nội y" cũng nhớ đến trợ lý, Thúy Kiều chia sẻ: "Chủ tịch muốn ăn gì cũng hỏi mình thèm không? Mãi yêu". Với mối quan hệ thân thiết này thì đoạn clip đánh đầu chỉ là diễn "sương sương" của trợ lý và chủ tịch. Còn việc Ngọc Trinh có bị đánh đau hay không thì phía sau hậu trường "Thúy Kiều sẽ biết tay với chị".

Ảnh: Tổng Hợp

NGỌC TRINH HOẢNG LOẠN SAU KHI MẤT TRỘM, NHỜ THUÝ KIỀU NGỦ CHUNG

Cách đây không lâu, thông tin Ngọc Trinh bị trộm đột nhập vào nhà lấy đi nhiều đông hồ hiệu lên đến 10 tỷ đồng đã khiến nhiều người hoang mang.

"Nữ hoàng nội y" cho biết tại thời điểm đó, cô vẫn đang ngủ và hay có trộm. Tuy nhiên, sau đó vẫn nằm yên bất động vì sợ nguy hiểm. Cô phải đợi khi trộm qua phòng khác mới dám lên tiếng gọi người giúp, tinh thần mỹ nhân gốc Trà Vinh hoảng loạn phải nhờ đến Thúy Kiều.

"Khi trộm vô nhà Trinh rất hoảng loạn, đợi trộm ra ngoài mới dám mở cửa và la lên, sau đó mới hô hào. Khi phát hiện ra Trinh nằm im bất động 10 phút. Thời điểm hiện tại tôi vẫn còn hoảng loạn. Quản lý phải là người đi thực hiện giấy tờ. Đêm tới chắc chắn Thúy Kiều phải lên ngủ chung để tâm lý ổn định", Ngọc Trinh chia sẻ.

Xem thêm tại đây!