chợ đêm

CHỢ ĐÊM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Chợ đêm Đồng Xuân - điểm tụ hội những món ăn ngon của nhiều quốc gia mà bạn không nên bỏ lỡ

Chợ đêm Đồng Xuân - điểm tụ hội những món ăn ngon của nhiều quốc gia mà bạn không nên bỏ lỡ

Ẩm thực

Nếu bạn đang buồn chán thì hãy đến ngay khu chợ đêm phố cổ để có thể thưởng thức những món ăn ngon đặc trưng của nhiều quốc gia.

Chợ Bến Thành - người Tây thì nghĩ là "chợ Việt", nhưng với người Việt đó lại là... "chợ Tây"

Xã hội

Chợ đêm Bến Thành khi được nhắc đến là biểu tượng của Sài Gòn, người ta nghĩ rằng khi đến đây sẽ nhìn thấy một cuộc sống người Việt rõ nét nhất. Cho đến khi...

Tung hoành không biết chán với 5 địa điểm mua sắm về đêm cực chất tại Singapore

Du lịch

Nếu có dịp ghé thăm "Quốc đảo sư tử" Singapore, đừng bỏ qua 5 địa điểm mua sắm về đêm "cực chất" này để chuyến đi của bạn thêm thú vị.

No "căng bụng" với "thiên đường ẩm thực" trong khu chợ đêm Talad Rod Fai tại Thái Lan

Ẩm thực

Chợ đêm Talad Rod Fai hay Rod Fai ở Ratchada chính là điểm đến lý tưởng của những người yêu ẩm thực.

Chợ đêm Đà Lạt: Nét duyên còn đâu?

Xã hội

Chợ đêm trong ký ức của du khách khoảng mười năm về trước là một nơi yên bình với nhịp điệu rất riêng. Không ồn ào, vội vã như nhiều khu chợ khác.

10 khu chợ đêm khổng lồ trên thế giới

Du lịch

Những khu chợ đêm với ánh đèn rực rỡ, không khí mát mẻ và hàng trăm quầy hàng đa dạng thu hút hàng ngàn du khách ghé thăm.

Chợ đêm khổng lồ ở Thái Lan

Du lịch

Các gian hàng với mái bạt rực rỡ đủ màu khiến chợ đêm Train Market trở thành điểm đến không thể bỏ qua khi tới Bangkok, Thái Lan.

Cháy lớn chợ đêm làng Đại học TP.HCM gây thiệt hại nặng

Xã hội

Ngọn lửa bùng cháy rồi lan nhanh khiến ba cửa hàng tạp hóa nằm trong khu chợ đêm làng Đại học TP.HCM bị thiêu rụi hoàn toàn.

Xem thêm