chó cưng

CHÓ CƯNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Clip cô chó “lươn lẹo” lén lấy tiền của chủ rồi đem giấu

Clip cô chó “lươn lẹo” lén lấy tiền của chủ rồi đem giấu

Cộng đồng mạng

Sự thông minh cùng với tinh ranh của cô chó này đã khiến người xem vô cùng thích thú nhưng đồng thời cũng tỏ ra lo lắng thay cho chủ nhà.

Ý kiến trái chiều về hình ảnh cô gái cho chó ăn luôn vào bát của quán

Cộng đồng mạng

Thay vì chuẩn bị đồ chuyên dụng của riêng chú chó, cô gái đã lấy ngay chiếc bát trong quán và cho cún cưng ăn. Hình ảnh này đã gây ra nhiều ý trái chiều.

Chú chó bơi hàng trăm km để sống sót: Nể phục sức sống quá mãnh liệt!

Cộng đồng mạng

Chó không chỉ nổi tiếng với sự trung thành mà chúng còn có sức sống vô cùng mãnh liệt. Chú chó Boonrod từng khiến thế giới kinh ngạc vì khả năng sinh tồn.

Cún cưng quyết bên chủ nhân đến cuối đời, cả 2 ra đi cùng 1 ngày

Chuyện Lạ

Không biết có phải vì mối liên hệ đặc biệt nào nhưng chỉ 1 tiếng rưỡi sau sự ra đi của chó cưng, ông chủ của nó cũng qua đời sau nhiều năm bị bệnh.

Cuộc đoàn tụ xúc động của cặp chủ - cún cùng bị mất trí nhớ

Cộng đồng mạng

Căn bệnh đã khiến cả người chủ lẫn chú chó gần như không còn chút kí ức gì về nhau thế nhưng sau 2 năm, điều kì diệu đã xảy ra khi cả 2 được sắp xếp gặp lại.

Chó mẹ cương quyết giữ lại cún con khi biết tin sắp phải chia xa

Cộng đồng mạng

Cô chó Golden Retriever vừa nghe tin sắp phải tạm biệt con, bất ngờ có một hành động khiến mọi người xung quanh phải ngỡ ngàng.

Hình ảnh "idol" Dúi chạy hớt hơ hớt hải làm CĐM phì cười khi rõ lý do

Cộng đồng mạng

"Idol" Nguyễn Văn Dúi một lần nữa "gây sốt" dư luận bởi những tấm ảnh chạy như bay, biết được nguyên nhân dân tình được phen cười lăn lộn.

Xúc động khoảnh khắc chàng trai bật khóc ôm chú chó làm CĐM nghẹn lòng

Cộng đồng mạng

Đôi khi chúng ta bắt buộc phải từ bỏ một điều gì đó mà mình rất quý, dù bản thân không hề muốn. Chẳng hạn như chàng trai dưới đây quyết định cho đi cún cưng.

Bài bào chữa cho chú chó ra đi được bình chọn hay nhất thế kỷ

Tâm sự

"... luôn có một người bạn, người không bao giờ toan tính trong thế giới ích kỷ này, người không bao giờ quay lưng, tỏ ra vô ơn hay bội bạc là con chó của ta".

Chàng trai ôm cún lạ về trong lúc xỉn, "boss" vô tình được đổi đời

Cộng đồng mạng

Ai cũng có một cái "chất riêng" sau khi quá chén, ngay cả việc khóc lóc gọi cho người yêu cũ thì cũng không bá đạo bằng chàng trai ôm cún cưng lạ hoắc dưới đây.

Xem thêm