Chó cưng của Diệp Tuyền cắn nát tai và đầu nữ diễn viên Lý Y Hiểu

21/10/2014, 11:00 GMT+07:00

Cư dân mạng cũng rất phẫn nộ khi Diệp Tuyền không chịu ra mặt nhận lỗi mà để đàn em Lý Y Hiểu phải giấu giếm cho mình.

Vài ngày trước, người hâm mộ của nữ diễn viên Lý Y Hiểu cực kỳ bất ngờ khi phát hiện thần tượng của mình bị chấn thương trên đầu và phải nhập viện, cạo tóc để khâu đến hơn 20 mũi.

Lý Y Hiểu

Lý Y Hiểu

Lý Y Hiểu
Lý Y Hiểu và 2 bức ảnh mà đoàn làm phim tiết lộ để tránh "ảnh hưởng" đến các bên

Theo lời thanh minh của đoàn làm phim Tân Tiêu Thập Nhất Lang thì đây chỉ là sự cố trong quá trình quay phim. Lý Y Hiểu sau khi băng bó vết thương đã quay lại đoàn làm phim để làm việc tiếp. Hành động chuyên nghiệp của cô nàng cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ thành viên trong đoàn làm phim.

Lý Y Hiểu

Lý Y Hiểu
Đây mới chính là hình thật về vết thương của Lý Y Hiểu, gáy của cô vẫn còn rất nhiều vết xước

Lý Y Hiểu

Lý Y Hiểu

Lý Y Hiểu

Lý Y Hiểu
Đoàn làm phim đã thay đổi kiểu tóc cho Lý Y Hiểu để che giấu vết thương trên đầu

Sau đó Lý Y Hiểu cũng chia sẻ với người hâm mộ: "Vì bị thương trong lúc không đóng phim nên tôi phải cạo đầu, tai trái khâu đến 7 mũi. Tổng cộng khâu đến hơn 20 mũi nhưng tôi vẫn ráng đến phim trường Tân Tiêu Thập Nhất Lang để diễn vai Phong Tứ Nương. Từ lúc bị thương đến nay tôi không có ý trách móc hay giận ai cả vì không ai nghĩ sẽ phát sinh tình huống bất ngờ như vậy. Thôi thì cứ coi lần bất ngờ này là xui xẻo mà đời người luôn phải trải qua đi".

Diệp Tuyền

Tuy nhiên gần đây, blogger nổi tiếng Cự Xuân Lôi Bạo đã hé lộ nguyên nhân nữ diễn viên xinh đẹp Lý Y Hiểu bị thương nặng như vậy. Theo Cự Xuân Lội Bạo tiết lộ, mọi chuyện xảy ra vào ngày 22/09 trong một bữa tiệc sinh nhật ở Hoành Điếm có mặt của cả Hà Nhuận Đông, Lý Y Hiểu. Trong bữa tiệc này, Diệp Tuyền đã mang theo vài chú chó, trong đó có một con  giống Alaska. Không ngờ chú chó Alaska này đột nhiên tấn công Lý Y Hiểu, đè cô xuống đất rồi cắn xé phần tai và đầu. Ngay sau khi ổn định lại tình hình hỗn loạn, Lý Y Hiểu đã được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện và khâu đến hơn 20 mũi ở gáy và tai. Tuy nhiên, cho đến tận giờ, Diệp Tuyền vẫn né tránh không chịu ra mặt nhận lỗi, Lý Y Hiểu lại càng không dám tiết lộ nguyên nhân thật sự mà chỉ tự nhận là tai nạn ngoài lúc đóng phim để tránh phiền toái cho đoàn làm phim.

Nguyên văn bài viết của Cự Xuân Lôi Bạo:

"Trước khi nói chuyện này tôi vẫn suy nghĩ mãi vì có quá nhiều băn khoăn cũng có quá nhiều cố kỵ. Nhưng giống chuyện Diêu Thần, Lăng Tiêu Túc, mọi thứ đều là cá tính của mỗi người! Tính tôi vốn thế nên đời tôi cũng thế, không suy tính nhiều cũng không giấu được gì, không thể đối xử bình thường với những ai sai lầm.

Mọi chuyện bắt đầu vào trưa ngày 23/09, bạn thân FX gửi tin nhắn hỏi tôi có ở Hoành Điếm hay không rồi báo cho tôi biết việc hôm qua cô ấy đi dự sinh nhật có rất nhiều ngôi sao như Hà Nhuận Đông... Nữ diễn viên Hong Kong, Diệp Tuyền mang theo 2 chú chó đến (một con là Alaska, một con là giống nhà của Trung Quốc). Có lẽ vì nơi đó quá hỗn loạn nên con chó Alaska của Diệp Tuyền không thể khống chế và lao về phía Lý Y Hiểu, xô cô ấy xuống đất và cắn xé mà Diệp Tuyền cũng không hề lôi nó lại nên hiện trường hỗn loạn vô cùng! Chỉ trong vài giây Lý Y Hiểu đã máu me đầy mặt. Mọi người có mặt ở đó đã phải cố sức lắm mới lôi được con chó Alaska ra và đưa Lý Y Hiểu đi bệnh viện. Bác sĩ ở bệnh việc đã khám và khâu đến 20 mũi châm ở gáy và phần tai bị cắn nát của Lý Y Hiểu!

Sau chuyện này, hôm sau công ty quản lý của Diệp Tuyền và công y quản lý của Lý Y Hiểu đã đến Hoành Điếm để an ủi. Đoàn làm phim cũng đến thăm và điều chỉnh lại lịch làm việc để Lý Y Hiểu dưỡng thương nhưng cô ấy không muốn ảnh hưởng đến kế hoạch nên nghỉ ngơi có 4 ngày liền quay lại!

Bạn của tôi gửi tin nhắn là muốn tôi an ủi Lý Y Hiểu cũng để công ty của Diệp Tuyền xin lỗi cô ấy. Nhưng đến khi tôi nhìn thấy ảnh ở bệnh viện của Lý Y Hiểu thì tức giận cực kỳ, những người biết Lý Y Hiểu ở công ty tôi cũng tức giận vô cùng. Giờ Lý Y Hiểu đã cắt chỉ, cô ấy và công ty đều không tính toán truy xét chuyện này, còn cô ấy thì cứ nhịn đau mà làm việc.

Tôi chỉ muốn nói với cô, yêu chó không có nghĩa là để nó làm bậy, hơn nữa thành phố lớn không thích hợp để nuôi giống chó lớn, đã nuôi thì phải có trách nhiệm và nghĩa vụ trông giữ nó! Huống chi phim trường là nơi làm việc, vì sao phải dắt chó theo? Nếu đã dẫn thì sao không dùng dây để cột lại? Tôi cũng yêu chó, nhà tôi nuôi đến 4 con, tôi có thể hiểu tình yêu chó của cô. Trong những vụ thảm án như vậy, trách nhiệm không ở chó mà là ở người! Vì vậy tôi hy vọng mỗi một người yêu chó nuôi chó đều nên biết suy nghĩ, dắt chó chính là trách nhiệm tối thiểu của các bạn! Bây giờ những ai hô hào yêu chó nên có thêm trách nhiệm, ráng mang theo dây dắt chó để những bi kịch này không phát sinh nữa!"