Cho công nhân 1 tỷ ăn Tết, Công Vinh - Thủy Tiên đáng được tuyên dương

20/01/2020, 14:45 GMT+07:00

Mỗi mùa Tết về người người nhà nhà lại ồ ạt trở về quê, đặc biệt là những công nhân làm ăn xa xứ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có một cái Tết ấm no khi cuộc sống công nhân luôn gặp khó khăn bởi những công ty, xí nghiệp không giải ngân kịp tiền lương cuối năm.

Là một người nổi tiếng với lối sống đẹp, luôn giúp đỡ những người khó khăn, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã trao gần 1 tỷ cho hơn 600 công nhân bị nợ lương tại khu công nghiệp Bình Dương, để họ có thể về quê ăn Tết.

 
Công Vinh, Thủy Tiên tặng tiền mặt cho công nhân.
Công Vinh, Thủy Tiên tặng tiền mặt cho công nhân.

>>>Xem thêm: Công Vinh - Thủy Tiên tặng gần 1 tỷ đồng cho hơn 600 công nhân ăn Tết

Thủy Tiên - Công Vinh trao gần 1 tỷ cho 600 công nhân

Chiều ngày 18/1, Thủy Tiên và ông xã Công Vinh đã có mặt tại Bình Dương để gửi tặng tiền cho người công nhân đang bị nợ lương có cơ hội về quê ăn Tết. Được biết 600 công nhân này thuộc một công ty may vừa bị phá sản và không có tiền về quê. Hai vợ chồng đã chi số tiền túi là 200 triệu đồng, bên cạnh đó, cùng với số tiền kêu gọi từ fanpage, bạn bè...

 
Nụ cười nở trên môi mỗi người.
Nụ cười nở trên môi mỗi người.

"Mỗi 1 công nhân có trong danh sách đăng ký nhận được 2.500.000 đồng, còn thực tế mà khi trao Tiên thấy cô chú nào lam lũ, khó khăn quá thì Tiên cho thêm 500.000 - 1.000.000 đồng nữa. 1 số công nhân có không có trong danh sách đăng ký Tiên cũng nhờ chị trưởng phòng quản lý nhân sự dò lại bản nợ lương của công ty để tránh sót người cần giúp.

1 số người tận cuối cùng không dò được danh sách nợ lương, nhưng có thẻ thì Tiên cũng quyết định cho 500.000 để họ ăn tết, còn nếu nhà xa hơn tận ngoài Bắc hay miền Trung thì cho 1.000.000 - 1.500.000 nghìn. Tiên nghĩ họ cũng khó khăn, thiếu thốn mới đến chờ 4-5 tiếng đồng hồ để mong có chút tiền, nên mình bỏ họ vì không có trong danh sách cũng không đành lòng, thôi cho họ để họ có chút niềm vui cuối năm, nên mong mọi người thông cảm chia sẻ nhé"  Thủy Tiên chia sẻ.

 
Số lượng công nhân khá đông chờ nhận món quà ý nghĩa.
Số lượng công nhân khá đông chờ nhận món quà ý nghĩa.

>>>Có thể bạn quan tâm: Thủy Tiên tặng 200 triệu cho công nhân nghèo không có tiền về quê

Trước nghĩa cử cao đẹp của Thủy​ Tiên - Công Vinh, CĐM đã dành nhiều lời khen "có cánh" cho hai vợ chồng

- "Quyên góp, đó là công sức của nhiều mạnh thường quân, nhưng công của anh chị là rất lớn".

- "Quá tuyệt vời cho tấm lòng nhân ái của vợ chồng Công Vinh mong cho họ có một sức khoẻ thật tốt"

- "Tuyệt vời, những công nhân xa xứ có cơ hội để về ăn tết đoàn viên"

- "Làm như vậy thì người ta sẽ nhớ đến và biết ơn để phúc cho gia đình. Chứ nhiều người cứ đăng giật tít không ra gì lại muốn nổi tiếng thì chỉ thấy tai tiếng mà bị người ta coi thường".

- "Cho đi tức là nhận lại, Thủy​ Tiên - Công Vinh đang nhận được rất nhiều sự yêu thương của mọi người".

 
Những lời khen từ CĐM.
Những lời khen từ CĐM.

>>>Bài viết liên quan: Thuỷ Tiên "tố" Công Vinh: "Sinh nhật vợ tặng tiền, bị lố đòi xin lại"

Một nghĩa cử cao đẹp trong những ngày Tết đến Xuân về của Công Vinh - Thủy Tiên khiến ai nấy đều ấm lòng, dù số tiền không lớn nhưng đủ để nhiều người cảm nhận được sự ấm áp của tình người trong xã hội.

CÔNG VINH - THỦY TIÊN VÀ NHỮNG NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CHO XÃ HỘI

Cặp đôi "Beck - Vic" của Việt Nam luôn được nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cùng những nghĩa cử cao đẹp cho xã hội.

Từ ngày về chung nhà đến nay, Thủy Tiên - Công Vinh không chỉ có chung lý tưởng về công việc mà còn cả lý tưởng nhân văn, giúp đỡ cho nhiều người, nhiều vùng quê nghèo khổ.

Còn nhớ, hồi tháng 7/2016, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh từng bỏ ra đến 100 triệu để xây cầu cho người nghèo, chiếc cầu được xây dựng tại Kiên Giang.

Tháng 8/2017, hình ảnh cặp đôi giản dị đi xe gắn máy làm từ thiện trên đường phố Kiên Giang khiến nhiều người càng thêm yêu quý. Đến hiện tại, cặp đôi tiếp tục bỏ tiền túi hơn 200 triệu và kêu gọi ủng hộ 1 tỷ đồng để cho 600 công nhân được về quê ăn Tết.

Ảnh: Tổng Hợp

* Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​