Save da "Boss": Nghe chó con la hét, người đàn ông chạy ra và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng

17/10/2018, 13:00 GMT+07:00

Con trăn khổng lồ đã có một ngày thất bại phải từ bỏ con mồi khi vấp phải sự chống cự kịch liệt bất ngờ từ chó con.

Hai mẹ con chú chó bất ngờ đụng phải một con trăn đang đói bụng. Ngay lập tức chó mẹ bị con trăn quật lấy rồi quấn chặt. Tưởng chừng như chú chó mẹ đã tàn đời nhưng chó con dũng cảm vẫn tìm cách cào cấu và cắn vào con trăn. Nó cũng không ngừng la hét và cầu cứu..

Save da

May thay người đàn ông nghe tiếng la hét trong vườn đã một mạch chạy ra. Chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, người đàn ông cố sức tìm cách gỡ con trăn ra. Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất chính là ngay cả khi đã tìm được người cứu mẹ, chú chó con vẫn không ngừng tấn công con trăn bằng những khả năng của mình.

Save da

Cuối cùng, nhờ sự can thiệp kịp thời, con trăn cũng cảm thấy không còn an toàn nữa nên đã tự động nhả chó mẹ ra. Chú chó con cay cú vẫn chưa chịu buông tha con trăn, có lẽ nếu to con hơn một chút, chú chó này đã xơi tái kẻ thù đã suýt nữa giết mẹ của mình rồi.

Save da

Tình mẫu tử có thể tồn tại ở bất cứ loài vật nào không riêng gì con người. Câu chuyện kịch tính nhưng cũng không kém phần cảm động. Mặc dù sau khi thoát nạn, chó mẹ có vẻ bị thương một chút nhưng không sao. Từ đây, chó mẹ đã có chó con dũng cảm luôn kề bên và bảo vệ rồi. Bạn có thấy cảm động với đoạn clip trên không?