Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh cùng gật đầu tham gia Running Man phiên bản Việt

22/01/2019, 08:50 GMT+07:00

Sau BB Trần, đến lượt Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Trương Thế Vinh đã công bố hình ảnh poster của mình trong Running Man Vietnam.

Sau những ngày nhá hàng, tối hôm qua Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi chính thức tung loạt poster mới nhất. Dàn người chơi chính gồm: Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Trương Thế Vinh đã công bố hình ảnh của mình trong TV Show đang được quan tâm hàng đầu thời điểm này.

Có thể thấy, bộ ba “soái ca” vừa được chương trình tiết lộ đều là những nghệ sĩ đa năng của showbiz Việt và ghi được những thành tích ấn tượng khi “lấn sân” sang nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy, Lương Thế Vinh hay Jun Phạm còn là những nhân tố có khả năng ứng biến linh hoạt, "vựa muối" của làng giải trí,... Chính điều này sẽ giúp cả ba là mảnh ghép thú vị trong “bộ sậu” chương trình, mang đến một phiên bản Running Man Việt Nam đặc sắc.


Jun Phạm chia sẻ về vai trò của mình.


 Jun Phạm.
 Jun Phạm.


Ngô Kiến Huy chia sẻ về vai trò của mình.


Ngô Kiến Huy.
Ngô Kiến Huy.


Trương Thế Vinh chia sẻ về vai trò của mình.


 Trương Thế Vinh.
 Trương Thế Vinh.

Trước đó không lâu Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh gây tò mò nơi khán giả. Nữ diễn viên "Cô Ba Sài Gòn" diện trang phục như một... "Ninja Lead" thực thụ và đính kèm dòng hashtag #chaydichochi.

Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh cùng gật đầu tham gia Running Man phiên bản Việt

Sau khi xác nhận là người chơi, BB Trần cũng nhanh chóng đăng tải lên trang cá nhân một hình ảnh gây tò mò cho đông đảo khán giả. Trong bộ trang phục thể thao tông đỏ đậm màu cờ sắc áo, anh chàng đang tạo dáng chạy kèm theo hashtag #chaydichochi.

Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh cùng gật đầu tham gia Running Man phiên bản Việt

Hiện show đang được quay hình với sự tham gia của Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh Liên Bỉnh Phát. Đài SBS cũng lên kế hoạch mời cả HLV Park Hang Seo như một khách mời đặc biệt tham gia.

Theo trang tin nổi tiếng AllKpop, team sản xuất của đài SBS đã làm việc với kênh HTV7 của Việt Nam để thực hiện "Running Man" phiên bản Việt Nam và dự kiến lên sóng vào ngày 6/4. Hiện khán giả đang rất nóng lòng để xem Running Man bản Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!