Chính thức khai mạc Giải Bóng rổ Quốc Tế RMIT Việt Nam 2014

Mới đây, vào chiều ngày 5/8, Giải Bóng rổ Quốc Tế RMIT Việt Nam 2014 – RMIT International Basketball Cup 2014 đã chính thức được khai mạc.

Mới đây, vào chiều ngày 5/8, Giải Bóng rổ Quốc Tế RMIT Việt Nam 2014 – RMIT International Basketball Cup 2014 đã chính thức được khai mạc tại nhà thi đấu đa năng RMIT Việt Nam.
 
 
 
 
Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của Hiệu trưởng Đại học RMIT Việt Nam  Giáo sư Gael McDonald, Chủ tịch Hội đồng Sinh viên RMIT Việt Nam,  chị Tăng Hồ Hồng Diễm, và đại diện nhà tài trợ Bizu Boutique  Hotel anh Nguyễn Thái Bình, cùng sự góp mặt của Phòng Quản lý Hoạt động Thể thao và Giải trí RMIT Việt Nam và các đơn vị bảo trợ thông tin gồm YAN News, iOne.vnexpress.net , Pose, PartyinSaigon và Bóng rổ Việt Nam.
 
Hiệu trưởng RMIT Việt Nam phát biểu trong lễ khai mạc
 
Bên cạnh đó, nhiều khách mời là các ca sĩ, diễn viên, người mẫu, vũ công, nhà văn trẻ … đã đến tham dự và theo dõi các trận đấu của giải. 
 
Nhà văn trẻ Iris Cao và “ Người đẹp khả ái “ của cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam qua ảnh 2012 – Trương Minh Xuân Thảo
 
Giải Vàng Siêu Mẫu Việt Nam 2013 – Trần Ngọc Lan Khuê ( trái ) , thành viên của nhóm nhạc 365 – S.T , Á quân cuộc thi “ Thử thách cùng bước nhảy 2013 ) – Hoàng Mỹ An và “ đả nữ “ của Đàm Vĩnh Hưng – diễn viên Ngọc Thanh Tâm
 
Trong lễ khai mạc, đại diện ban tổ chức đã tặng quà lưu niệm cho các nhà tài trợ, các đơn vị bảo trợ thông tin cũng như các đội tham gia. 
 
 
 
Ngoài việc tạo điều kiện cho các vận động viên bóng rổ thuộc các trường đại học tại Việt Nam được cọ xát, học hỏi kinh nghiệm với các đội tuyển đến từ các nước, ban tổ chức giải đấu hy vọng tạo điều kiện giao lưu văn hóa giữa các sinh viên, xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài trong hoạt động thể thao và giáo dục giữa các trường.
 
Sau lễ khai mạc là trận đấu giữa đội chủ nhà RMIT Việt Nam và đội tuyển bóng rổ đến từ Malaysia, Đại Học Berjaya.
 
Đội tuyển bóng rổ RMIT Việt Nam thể hiện quyết tậm trước trận đấu đầu tiên của giải
 
Hai đội bắt tay nhau bước vào trận đấu đầu tiên của giải
 
 
 
 
Giải Bóng rổ Quốc Tế RMIT Việt Nam 2014 sẽ diễn ra từ 14.30 đến 19.30 trong bốn ngày liên tiếp ( 05/08/2014 – 08/08/2014 ) và dự kiến sẽ bế mạc cũng như trao giải vào lúc 18.00 ngày 08/08/2014.

sinh viên

Rmit

bóng rổ

Khai mạc