Chính thức: Ahn Jae Hyun đệ đơn khởi kiện ly hôn Goo Hye Sun

24/09/2019, 12:55 GMT+07:00

Ahn Jae Hyun đã chính thức đâm đơn khởi kiện ly hôn Goo Hye Sun lên Tòa án gia đình quận Suwon vào tuần trước.

Sau hơn 1 tháng kể từ khi cuộc "khẩu chiến" giữa Goo Hye Sun cùng chồng trẻ nổ ra, đến hôm nay, theo nguồn tin từ truyền thông Hàn, Ahn Jae Hyun sao nhiều ngày im lặng đã chính thức đệ đơn ly hôn Goo Hye Sun. Hành động này được cho là "quen quen" khi cũng tương tự trước đó, trong vai trò người chồng, Song Joong Ki cũng là người chủ động đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo.

>>> Nên xem: Từ hai cuộc ly hôn của Song Joong Ki, Goo Hye Sun, mọi "chuẩn mực" đã không còn nguyên vẹn

Kết quả hình ảnh cho Sports Today goo hye sun ahn jae hyun divorce

 Ahn Jae Hyun đã chính thức đâm đơn khởi kiện ly hôn lên Tòa án gia đình quận Suwon vào tuần trước. Quyết định khởi kiện ly hôn chủ yếu dựa vào việc bên vợ hoặc chồng cương quyết đổ lỗi cho bên còn lại. Không giống như ly hôn thuận tình (cả hai vợ chồng đều đồng ý ly hôn và đã thỏa thuận được tất cả vấn đề có liên quan như quan hệ hai bên, quyền nuôi con, cấp dưỡng, chia tài sản...), vụ ly hôn của Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun sẽ được giải quyết thông qua quá trình kiện tụng.

>>> Đừng bỏ qua: Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun ngoại tình nhiều lần tại nhà mình

Kết quả hình ảnh cho Ahn Jae Hyun People with Flaws

Kết quả hình ảnh cho goo hye sun ahn jae hyun

Được biết, đơn khiếu nại sẽ được gửi đến phía Goo Hye Sun trong vòng 1 tuần và nữ diễn viên sẽ phải chỉ định luật sư để đảm bảo quyền tranh chấp với bên đâm đơn kiện - Ahn Jae Hyun. Từ ngày 5/9, Ahn Jae Hyun đã chỉ định sẵn ông Bang Jung Hyun trở thành luật sư đại diện. Ông Bang khá nổi tiếng trong giới luật sư vì từng tham gia vào quá trình điều tra bê bối chatroom tình dục của Jung Joon Young.

Kết quả hình ảnh cho goo hye sun ahn jae hyun blood

Có vẻ sau nhiều ngày khiến khán giả mệt mỏi vì những màn "tố" nhau trên mặt báo, cuộc hôn nhân của cặp đôi Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã dần đi đến hồi kết. Ý kiến của bạn như thế nào về quyết định cuối cùng này? Hãy để lại bình luận và liên tục cập nhật YAN để theo dõi những tin tức mới nhất về cặp đôi này nhé!

>>> Xem ngay: Giữa ồn ào ly hôn, Goo Hye Sun bất ngờ tuyên bố quay lại làng giải trí

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!