China Got Talent bị tẩy chay, Triệu Vy phải ra mặt giảng hòa

12/12/2013, 12:29 GMT+07:00

Chương trình China Got Talent mùa thứ 5 từ khi bắt đầu phát sóng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả, đồng thời chương trình cũng đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng rating.

China Got Talent

Theo phóng viên, dựa vào bảng thống kê rating thì China Got Talent đã đạt được 1.89 điểm, đứng thứ nhì cả nước. Theo nhiều người, một trong những tiết mục thu hút được người xem nhất chính là câu chuyện cảm động của một đoàn làm xiếc Quảng Đông: "Tập đầu tiên: cảnh Triệu Vy chảy nước mắt vì câu chuyện của đoàn làm xiếc đã đạt được hơn 33 triệu lượt xem và đứng đầu bảng xếp hạng. Triệu Vy cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi với lần đầu trở thành giám khảo của mình".

Triệu Vy

Tuy nhiên, một vị đạo diễn của chương trình còn nhắc đến việc China Got Talent dẫn đầu bảng xếp hàng và đẩy Dad, Where Are You Going xuống vị trí thứ 2 và nhấn mạnh: "Đây chính là lực ảnh hưởng của dàn giám khảo cùng với danh tiếng của chương trình".

Ngay sau khi bài đăng của người này được tung ra, có rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra cực kỳ tức giận và trang cá nhân của vị đạo diễn này cũng liên tục bị công kích. Mọi người cho rằng China Got Talent được quyền khoe thành tích nhưng không cần thiết phải lôi kéo người khác vào cuộc.

Dad, Where Are You Going
Dad, Where Are You Going

Một cư dân mạng có nick name là Đàm Đậu Đậu Yeah phát biểu: "Có thể so sánh được sao? Dad, Where Are You Going đã phát sóng từ rất lâu rồi, không phải cứ lấy 1 buổi chiếu ra là so sánh được. Thêm vào đó, tôi cảm thấy China Got Talent rất kỳ lạ, tôi đều vừa xem vừa tua nhanh". Một người khác sau đó cũng lên tiếng: "Nhất thiết phải vậy sao? Ghê tởm, đừng có lôi chương trình khác ra, bỗng dưng không muốn xem China Got Talent nữa".

Triệu Vy

Trước sự tức giận của cư dân mạng và lời kêu gọi tẩy chay China Got Talent, Triệu Vy đã phải xuất hiện để giảng hòa: "Tôi cũng thích Dad, Where Are You Going nhưng vì sao lại không được phép nói lên suy nghĩ của mình? Số liệu đơn độc để so sánh không có nghĩa lý gì cả. Chỉ cần mọi người đều tốt, cuộc sống ổn định thì có gì phải giận hờn? Chẳng qua là đồng tình với những tiết mục của những người đã phải trải qua khó khăn trong cuộc sống thôi mà".

Ngay sau khi bài của Triệu Vy được đăng lên, cuộc chiến giữa người hâm mộ của hai chương trình càng kịch liệt hơn. Có người bênh vực Triệu Vy, chê bai Dad, Where Are You Going. Nhưng cũng có người lại bình tĩnh hơn và khuyên mọi người nên bình tĩnh nghe lời Triệu Vy xem chương trình chứ đừng so sánh hay tranh cãi với nhau.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Triệu Vy tại dienanh.net