Chill - Skybar thăng hoa cùng DJ hạng 42 thế giới - Kura

10/02/2015, 16:00 GMT+07:00

Đêm 5.2 vừa qua là một đêm tất niên vô cùng đáng nhớ cùng với sự xuất hiện của DJ KURA (#42 trong bảng xếp hạng Top 100 DJs Mag) tại Chill Sky Bar, Thành Phố Hồ Chí Minh

DJ Kura là một cái tên khá mới lạ trong nền âm nhạc điện tử tại Việt Nam – nhưng tên tuổi anh đã quá quen thuộc với các tín độ EDM thế giới qua track Makhor - được ra mắt thông qua hãng thu âm danh tiếng Revealed Recordings của Hardwell.

Bằng sự nhiệt tình, tài năng và vẻ đẹp trai quyến rũ của mình, anh đã "đốt cháy" hàng trăm vị khách trong đêm tất niên vô cùng hoành tráng tại Chill - SkyBar, một quán bar chọc trời và có tầm nhìn toàn cảnh đẹp nhất Sài Gòn.

Nếu như so sánh với các lễ hội và tiệc tùng trong những quán bar sang trọng, thì tại một lễ hội việc giao lưu và trò chuyện với DJ mình yêu thích là điều không thể. Còn riêng với Chill – Sky Bar, thì đây bạn sẽ có cơ hội được giao lưu trò chuyện với các DJ nổi tiếng. 

Anh tỏ ra rất thân thiện với tất cả mọi người xung quanh trước khi anh lên trình diễn  

Với những giai điệu hết sức bay bổng cùng phong cách biểu diễn cực quyến rũ, Kura gần như đã khiến cho hàng trăm vị khách phải cháy hết mình và lắc lư không ngừng theo những giai điệu Progressive House cực kỳ lôi cuốn.

Sự kiện này cũng chính thức “đốt pháo” khai màn một năm 2015 bùng nổ với “cơn bão” EDM và dàn nghệ sĩ EDM nổi tiếng thế giới sắp đổ bộ đến Việt Nam.

Cô nàng cá tính M.Lee cũng góp mặt để trở thành ca sĩ đồng hành cho sự kiện tại Chill – Skybar.


	         

DJ Zon C - quán quân cuộc thi BUDJs 2014 cũng xuất hiện tại đây, với một set nhạc sau DJ KURA.

Sự kiện Made For Music - DJ KURA đã đặc biệt lại còn đặc biệt hơn nữa với sự xuất hiện của những khách mời nổi tiếng. Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Chill – Skybar:

Xem them hình ảnh tại Facebook của Chill-Skybar:

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.1019721074722824.1073742104.289347567760182&type=1