Chiều thánh chửi Minh Dự hết nấc, nhân viên bán đồng hồ ‘lì đòn’ nhất năm là đây

18:45 27/12/2019

“Không được đánh khách hàng” là câu thần chú đầu tay của các nhân viên kinh doanh xuất sắc. Có muôn kiểu khách oái ăm từ trên trời rơi xuống, thích hoạnh hẹ, hay dạy đời, nghiện mặc cả... có thể khiến bạn bốc hỏa. Song thay vì đáp trả cực gắt, hãy xem ngay cách nhân viên bán đồng hồ “lì đòn” nhất năm đáp trả “cực ngọt” với thánh chửi Minh Dự.

Link clip: https://www.youtube.com/watch?v=TDVajhYlS6s&feature=youtu.be

Biết khách hàng là Thượng đế, song gặp phải “thánh chửi” kiêm “siêu sao sống ảo” Minh Dự thì nhân viên nào cũng có thể “sấp mặt”. Cầm nửa triệu đồng đi mua đồng hồ hàng hiệu, Minh Dự không chỉ thử đủ “n” cái, mà còn ra sức bắt bẻ chị nhân viên này đến chòng ghẹo anh nhân viên kia. Song điều bất ngờ là anh  Ngô Đức Tân, nhân viên cửa hàng Thế Giới Di Động trên đường Nguyễn Thái Học, vẫn chăm sóc tới bến và “chốt sale” được với vị khách hàng siêu khó tính.

 
Minh Dự chê đồng hồ... nhẹ quá.
Minh Dự chê đồng hồ... nhẹ quá.

“Mình bán đồng hồ ở Thế Giới Di Động mới vài tháng. Mỗi ngày gặp gỡ rất nhiều người, chốt cũng rất nhiều đơn. Chốt dễ là vì shop đa dạng mặt hàng, khách muốn mua đồng hồ thông minh tối giản, cơ lộ máy, thể thao cá tính, sành điệu thời trang... hay bất cứ thương hiệu lớn nào cũng có hết. Ngoài ra thì không chỉ mình, mà mọi anh chị bán hàng ở đây đều ân cần và kiên nhẫn với khách”, anh Tân cho biết.

 
Nhân viên bán đồng hồ ‘hết hồn’ khi gặp thánh chửi Minh Dự.
Nhân viên bán đồng hồ ‘hết hồn’ khi gặp thánh chửi Minh Dự.

Xem clip, cộng đồng mạng bảy tỏ sự cảm phục với thái độ bán hàng chuyên nghiệp của anh  Ngô Đức Tân, cũng nhắc khéo Minh Dự bớt “đỏng đảnh” khi đi mua hàng. Tuy nhiên, anh Tân chỉ cười trừ, cho rằng danh hài Minh Dự đưa ra các yêu cầu mua hàng rất chính đáng. Công việc của nhân viên Thế Giới Di Động là phải nhiệt tình hỗ trợ khách thử đồng hồ, tận tay đeo cài dây, rồi tư vấn giá... để chọn được phụ kiện hợp nhất. 

 
Anh Đức Tân tự tay đeo đồng hồ cho Minh Dự.
Anh Đức Tân tự tay đeo đồng hồ cho Minh Dự.

Quả thực suốt 2 tiếng, Minh Dự đã thử qua đồng hồ các thương hiệu Casio, Fossil, Daniel Wellington; các loại dây da, kim loại, vải dù; màu đen, vàng, bạc; giá tiền từ 200.000 đến 12,5 triệu đồng... trước khi “cưới” một chiếc đồng hồ 460.000 đồng màu cam, bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên. 

 
Gương mặt vàng trong làng bán đồng hồ chiều khách.
Gương mặt vàng trong làng bán đồng hồ chiều khách.

Mặc dù dọa anh nhân viên “hết hồn”, song Minh Dự cho biết rất hài lòng về cách phục vụ bán hàng ở Thế Giới Di Động. Danh hài thậm chí còn “thả thính, cua trai bất chấp” vì trót phải lòng lời hay ý đẹp của anh Đức Tân. 

“Nhân viên gì mà cực kỳ kiên nhẫn, phải nói là rộng lượng khi chiều được kiểu khách hàng khẩu nghiệp như mình. Hẹn lần sau tiền nhiều, Dự sẽ đến mua chiếc đắt đỏ hơn”, Minh Dự hứa.