Chiều nay, Justa Tee đưa Yanbi và Mr.T xuống Hải Phòng nhận lỗi với Sở Văn hóa

26/12/2013, 18:40 GMT+07:00

Sau sự cố hát ca khúc Thu cuối với lời lẽ tục tĩu, Yanbi và Mr.T đã nhận thông báo từ Sở VH TT DL Hải Phòng, có thể sẽ cấm trình diễn.

Young Music là một chương trình nằm trong chuỗi sự kiện âm nhạc được tổ chức bởi Nuera Entertainment, Smash Group. Đêm nhạc đã mang đến cho giới trẻ Hải Phòng một chương trình cuồng nhiệt và cực kì hoành tráng. Chương trình diễn ra vào lúc 18h30 ngày 21/12/2013 tại Sân vận động Hồ Sen (Số 10 đường Hồ Sen - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng).

Trong chương trình bất ngờ có sự xuất hiện trên sân khấu của nàng mẫu Tây Andrea. Cô nàng đã đến Hải Phòng từ những ngày trước để cổ vũ cho Yanbi cùng Mr.T. Sau chương trình Andrea đã cùng dàn underground đình đám showbiz Việt "quậy" tưng bừng cùng khán giả Hải Phòng.

Young Music là nơi gặp gỡ của những bạn trẻ yêu âm nhạc, sẵn sàng bùng nổ và cháy hết mình với tuổi trẻ, cùng với sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu Underground như: LK, Justa Tee, Emily, Big Daddy, MrT, Yanbi, MrA, Andrea, Hoàng Tôn The Voice và bộ tứ hotboy, hotgirl đang được yêu thích trong thời gian gần đây làBê Trần, Quỳnh Anh Shyn, Trâm Anh và Vương Anh Ôlê.


	
	Justa Tee - người đã lôi kéo dàn nghệ sĩ underground được yêu thích nhất cùng các hotboy, hotgirl về với Hải Phòng
Justa Tee - người đã lôi kéo dàn nghệ sĩ underground được yêu thích nhất cùng các hotboy, hotgirl về với Hải Phòng


	
	Yanbi và MrT thể hiện ca khúc Thu cuối trong chương trình Young Music
Yanbi và MrT thể hiện ca khúc Thu cuối trong chương trình Young Music

Sáng ngày 26/12, theo thông tin từ ban tổ chức Young Music thì ngay khi nhận được thông báo từ Sở VH TT DL TP Hải Phòng, Justa Tee với tư cách là người đại diện tổ chức chương trình đã cùng YanbiMr.T đã đến và làm việc cùng ban lãnh đạo Sở.

Tại buổi làm việc này, hành động hát lời tục tĩu được xác định là "bộc phát" từ phía cá nhân của Yanbi Mr.T.  Hai ca sĩ này đã nhận quyết định xử phạt hành chính với bên thanh tra Sở, cũng như rút kinh nghiệm về sau trước các vị lãnh đạo của Sở VH TT DL TP Hải Phòng.

Riêng về kết quả: "Có cấm Yanbi Mr.T biểu diễn hay không", bên cơ quan chức năng sẽ có trả lời chính thức sau với công chúng. Cá nhân Justa Tee khi được hỏi về vụ việc này có gây ảnh hưởng gì đến mối quan hệ của anh và Yanbi, Mr.T hay không, anh chỉ trả lời: "Do là lần đầu về Hải Phòng tổ chức chương trình, với sự nhiệt tình và cổ vũ quá sung của khán giả, nghệ sĩ biểu diễn đôi khi bị cuốn theo và có những hành động bộc phát. Là anh em thân thiết với nhau từ khá lâu tôi và Yanbi cũng như Mr.T chỉ bảo nhau là anh em cùng rút kinh nghiệm để không mắc sai phạm nữa".


	
	Vì cuốn theo sự sôi động của chương trình, Yanbi và Mr.T đã có sự "lỡ lời" nghiêm trọng. Hiện việc hai ca sĩ có bị cấm biểu diễn hay không vẫn chưa có câu trả lời chính thức.
Vì cuốn theo sự sôi động của chương trình, Yanbi Mr.T đã có sự "lỡ lời" nghiêm trọng. Hiện việc hai ca sĩ có bị cấm biểu diễn hay không vẫn chưa có câu trả lời chính thức.


	
	Sau cuộc họp với Sở, Yanbi và MrT lập tức chia sẻ những hình ảnh mới nhất tại Đất Cảng của mình lên Facebook
Sau cuộc họp với Sở, Yanbi và MrT lập tức chia sẻ những hình ảnh mới nhất tại Đất Cảng của mình lên Facebook