Chiều lòng bạn trai, cô gái tăng gần 80 kg sau 18 tháng hẹn hò: "Tôi thấy rất tự tin và quyến rũ"

14/11/2018, 08:00 GMT+07:00

Một cô gái tại Úc mới đây đã khiến cho nhiều người cảm thấy hoảng sợ sau khi tiết lộ mình tăng tới 76 kg chỉ sau 18 tháng hẹn hò với người bạn trai.

Trả lời phỏng vấn của người dẫn chương trình Phillip SchofieldRochelle Humes qua video trực tuyến, cô gái Rosie thật thà chia sẻ về cân nặng hiện tại cũng như tình yêu đặc biệt của mình cùng người bạn trai. Theo như tiết lộ, hiện Rosie đang nặng 28 stone (tương đương 177 kg). Điều này có nghĩa là cô nàng đã tăng thêm tới 12 stone (tương đương hơn 76 kg) kể từ khi gặp gỡ và yêu anh chàng Jeff

Theo lời Rosie kể lại, sau khi gặp gỡ online trên mạng và trò chuyện liên tục với nhau, thậm chí là gọi điện video trong vòng 1 năm, anh chàng Jeff đã quyết định chuyển từ quê hương của mình là Hà Lan sang Úc để được sống cùng người con gái mà mình yêu thương. 


Cặp đôi đặc biệt trả lời phỏng vấn qua video trực tuyến trong chương trình chào buổi sáng của đài truyền hình Úc
Cặp đôi đặc biệt trả lời phỏng vấn qua video trực tuyến trong chương trình chào buổi sáng của đài truyền hình Úc

Khi được hỏi điều gì ở Rosie đã hấp dẫn mình, Jeff cho biết: "Cô ấy là một người phụ nữ khá to lớn, và thật khó cho tôi để đặt được hết những ngón tay lên cơ thể của cô ấy. Đó không phải là ham muốn nhất thời, đó chính là điều đem lại niềm vui cho cả hai chúng tôi".

Kể từ khi chính thức thành đôi, Jeff đã không ngừng bồi bổ, "vỗ béo" Rosie, và dường như cô nàng cũng rất hạnh phúc với sự chăm sóc đặc biệt này của người bạn trai. 

Chia sẻ về tình yêu khác người này, Rosie thoải mái bộc bạch: "Rất nhiều người luôn có suy nghĩ rằng bạn chỉ cần phải lười biếng và ngồi ở nhà, tuy nhiên đó lại không phải là điều mà chúng tôi làm. Chúng tôi thường cùng nhau nấu những bữa ăn phong phú tại nhà, và tôi sẽ ăn phần lớn hơn. Sau đó, vào buổi tối, chúng tôi cũng thường cùng nhau thưởng thức những bữa ăn đêm theo sở thích của mình".


Rosie cho biết cô đã tăng tới hơn 76 kg sau 18 tháng yêu nhau với anh bạn trai tên Jeff
Rosie cho biết cô đã tăng tới hơn 76 kg sau 18 tháng yêu nhau với anh bạn trai tên Jeff

Cả hai sẽ dành thật nhiều thời gian cho nhau. Anh ấy thường sẽ cho tôi ăn, và chúng tôi cùng nhau thưởng thức tất cả những món ăn. Tôi duy trì thói quen của mình một cách đều đặn, tuy nhiên khi bổ sung thêm một bữa vào giữa đêm, nó sẽ giúp cho bạn tăng cân rất nhanh".

Cô gái cũng chia sẻ thêm rằng hiện cô không có kế hoạch tăng thêm cân bởi đang rất hài lòng với kích thước hiện tại của bản thân. Không chỉ tăng cân vì người bạn trai, Rosie cũng cảm thấy tự tin và quyến rũ hơn nhiều với chính cân nặng của mình.


Cả Jeff và Rosie hiện đều cảm thấy rất hạnh phúc với tình yêu đặc biệt của mình 
Cả Jeff và Rosie hiện đều cảm thấy rất hạnh phúc với tình yêu đặc biệt của mình 

Khi được hỏi liệu cô có lo lắng sức khỏe mình sẽ bị ảnh hưởng khi béo phì hay không, Rosie rất thoải mái thổ lộ: "Nếu có bất cứ dấu hiệu gì nguy hại tới sức khỏe bản thân, chẳng hạn như bệnh tiểu đường, tôi sẽ tới gặp bác sĩ ngay để có cách khắc phục kịp thời. Tôi vẫn làm tất cả mọi điều bình thường, cùng nhau đi bộ đường dài, cùng bơi lội,... Tôi nghĩ sức khỏe mình vẫn tốt miễn là cân bằng được giữa chủ nghĩa ăn uống và lối sống lành mạnh".

Nguồn: The Sun