Chiều cao và nhóm máu của HaHa được tiết lộ

30/01/2013, 14:01 GMT+07:00

So với thành viên khác của Running Man, HaHa có chiều cao khiêm tốn nhất, nên mọi người rất muốn biết chiều cao thực sự của anh.

So với các thành viên khác của Running Man, HaHa có chiều cao khiêm tốn nhất, nên mọi người rất muốn biết chiều cao thực sự của anh là bao nhiêu?

Trong chương trình MBC Music 's' Mutiny 19TV của đài MMC được phát sóng vào ngày 28/1 vừa qua. Lần đầu tiên chiều cao và nhóm máu thật sự của ngôi sao Running Man, HaHa đã được tiết lộ.

Với chủ đề "Bắt đầu từ những điều cơ bản", các thành viên Mutiny đã xem qua hồ sơ trực tuyến của họ, đồng thời tìm thấy thông tin hồ sơ của HaHa từ cách đây 10 năm. Tất cả mọi thông tin chi tiết nhất về tuổi thật, chiều cao, nhóm máu được liệt kê rõ ràng. 

Tuy nhiên, những người dẫn chương trình thắc mắc là tại sao trên bảng nhóm máu của HaHa là "O" trong khi thực tế nhóm máu của anh là "B", HaHa đã tiết lộ: "Vào lúc đó, nếu bạn nói rằng bạn là một người nhóm máu B, bạn sẽ nhận được nhiều phản ứng dữ dội và sẽ rất có áp lực từ các cơ quan chủ quản".


	
	Không tin vào số đo trên bảng, những người dẫn chương trình Mutiny đã bắt HaHa vào đo chiều cao thật
Không tin vào số đo trên bảng, những người dẫn chương trình Mutiny đã bắt HaHa vào đo chiều cao thật


	
	Chiều cao trong hồ sơ 174cm chênh lệch rất lớn với thực tế 168cm
Chiều cao trong hồ sơ 174cm chênh lệch rất lớn với thực tế 168cm

Nổi tiếng là một trong những thành viên của Running Man có chiều cao khiêm tốn nhất, nhưng trong hồ sơ chiều cao của HaHa lại là 174cm. Những người dẫn chương trình không tin và bắt anh vào đo chiều cao thực. Cuối cùng kết quả cho thấy sự chênh lệch rất lớn 168cm.