Chiều cao được cải thiện nhờ kéo chân khiến cộng đồng mạng xôn xao

21:45 08/12/2019

Phương pháp kéo dài chân được thực hiện lần đầu tiên tại Việt Nam ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã thu hút rất nhiều sự quan tâm cùng bình luận trái chiều của cư dân mạng.

Người phấn khích, người lo lắng sợ đau

Đây quả là một thông tin đáng mừng cho những cô nàng chân ngắn, cuối cùng thì cũng đã có “chìa khóa” cải thiện chiều cao của mình rồi. Tuy nhiên trước thông tin này đã có rất nhiều ý kiến trái chiều, người thì tỏ ra vô cùng phấn khích vì đã có “tia sáng cuối đường”, bên cạnh đó cũng có nhiều người lo lắng phương pháp này sẽ gây đau đớn:

“Con người sinh ra được tạo hóa ban cho chiều dài lưng chiều dài chân bây giờ kéo dài chân lưng k kéo dài vậy có cân đối. Đánh mất thanh xuân 2 năm mà sức khỏe sau này ra sao.”

“ Mình mà thêm 16cm nữa thì ai chịu nỗi. Sợ mọi người nghiện mệt lắm”.

>>> Có thể bạn muốn biết: Chàng trai kéo chân thành công: Sụt 7kg, tập co bàn chân 300 lần/ngày

Chiều cao được cải thiện nhờ kéo chân khiến cộng đồng mạng xôn xao

 
Rất nhiều bình luận xoay quanh vấn đề này.
Rất nhiều bình luận xoay quanh vấn đề này.

Tối đa có thể kéo thêm 16cm, 20-30 tuổi là thời điểm tốt nhất

- Ai có thể kéo chân: Lứa tuổi từ 20-30 tuổi là tuổi chiều cao cơ thể đã hoàn thiện, cũng chính thời điểm tốt nhất để thực hiện phẫu thuật. Sau 35 tuổi, xương bắt đầu lão hóa nên không thuận lợi để phẫu thuật kéo dài.

- Kéo chân xong có hoạt động như bình thường được không?: Được biết cuộc phẫu thuật này không ảnh hưởng đến tuổi thọ con người. Nhưng các cơ, dây chằng ở chân sau khi phẫu thuật chắc chắn không thể kịp đáp ứng với môi trường mới cho nên phải tập phục hồi chức năng một thời gian, tùy thể trạng từng người để xác định sẽ mất bao nhiêu thời gian.

Theo bệnh viện 103, bệnh nhân đi lại sinh hoạt chạy nhảy bình thường sau khi đã phục hồi hoàn toàn.

 
Hình ảnh chụp của ca phẫu thuật này.
Hình ảnh chụp của ca phẫu thuật này.

- Chi phí phẫu thuật bao nhiêu?: Được biết đây là một cuộc phẫu thuật khó nên chi phí của nó cũng không hề rẻ. Chi phí của phẫu thuật kéo dài chân này tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 rơi vào khoảng 170 triệu đồng, bao gồm chi phí phẫu thuật, dụng cụ kéo dài chân và thuốc.

- Tối đa có thể kéo dài chân thêm 16cm: Kéo dài chân có thể kéo ở cẳng chân và đùi. Về phần cẳng chân có thể kéo dài được từ 8 - 8,5cm, sau đó nếu bệnh nhân vẫn muốn dài hơn thì có thể tiếp tục kéo dài ở đùi. Tối đa cho việc kéo dài ở đùi cũng là 8cm.

>>> Xem thêm: Công Phượng từng muốn nâng mũi và kéo dài chân, CĐM: "Bỏ ngay, đừng đi vào vết xe đổ của Việt Anh"

 
Cần phải thăm khám thật kỹ.
Cần phải thăm khám thật kỹ.

Đã có người thành công với phương pháp này

Mới đây câu chuyện kéo dài 7cm chân của Nguyễn Đức Dũng (Hiện 29 tuổi, Hà Đông, Hà Nội) vào năm 2018 là minh chứng rõ nhất cho phương pháp làm đẹp này.

Cụ thể, anh Dũng cho biết ban đầu anh cao chỉ 1m6, rất tự ti vì chiều cao khiêm tốn. Đến tháng 26/5/2018, sau 4 năm chuẩn bị tâm lý, Dũng bắt đầu thực hiện ca kéo chân dài 3,5 giờ. Sau đó được chuyển về phòng trong nửa tháng. Sau 15 ngày, bác sĩ sẽ kiểm tra xương tách chưa, nếu chưa thì phải điều chỉnh khung dãn nhiều lần, rất đau đớn.

>>> Xem thêm: Trở thành soái ca vạn người mê có chiều cao lý tưởng qua 6 cách sau đây

 
Thời điểm Dũng tháo khung dãn, bó bột chân và nằm tại bệnh viện.
Thời điểm Dũng tháo khung dãn, bó bột chân và nằm tại bệnh viện.

Tháng 8/2018, Dũng được mổ lấy khung và bó bột. 2 tuần sau đó, bệnh nhân có thể tập đi lại nhẹ nhàng sau đó tăng dần cấp độ. Xương sẽ hồi phục chắc khoẻ trở lại sau 1-2 năm.

Kết

Đây quả đúng là phương pháp cứu cánh cho nhiều cô nàng nấm lùn bởi được thực hiện bởi tay nghề của bác sĩ nên yên tâm hơn phần nào. Tuy nhiên cũng cần cân nhắc và nghe lời khuyên của các bác sĩ thật kỹ trước khi quyết định, bởi thể trạng của mỗi người là khác nhau, không nên vì lợi trước mắt mà hại sau này.          

Bạn thấy phương pháp trên thế nào, cùng chia sẻ trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Không cần kéo chân những tip mặc đồ dưới đây sẽ giúp bạn cao hơn

- Quần cạp cao

- Giày đế bệt mũi nhọn

- Váy liền thân vừa dễ mặc lại là kiểu đồ ăn gian chiều cao rất hiệu quả

- Diện áo giấu quần

- Đừng quên xắn gấu quần

-  Đừng nói không với quần jean ống loe

Ngoài kéo dài chân, phốt đồ còn rất nhiều cách để tăng chiều cao 1 cách tự nhiên xem thêm TẠI ĐÂY