Chiến dịch chống Ế 3 mùa vẫn chưa hết Ế, Diệu Nhi chỉ chiêu mới "Dọn nghiệp thoát Ế"

18:45 01/02/2019

Qua bao năm, Diệu Nhi vẫn giữ phong độ “ế trường kỳ” sau ba mùa “Chiến Dịch Chống Ế”. Vì sao xinh đẹp lại ế? Vì sao câu hỏi Tết “Bao giờ lấy chồng?” cũng là dành cho mình? Phải chăng do tích nghiệp quá nhiều mà nên nông nỗi này Diệu Nhi ơi?

Mùa xuân đã tới, trong lúc cả thế giới ai nấy đều có đôi có cặp thì Diệu Nhi tự biện minh cho sự ế trường kỳ kháng chiến của mình bằng lý do: LỠ TÍCH QUÁ NHIỀU NGHIỆP! 

Ai giống như Diệu Nhi thì hãy tự nhìn lại bản thân, đâu phải tự nhiên mà mình nhận được mấy câu hỏi “kém duyên” ngày Tết phải đứng hình vài giây. Này nha, chê bai bạn bè có chồng, có bồ lâu năm không “xanh tươi” bằng gái độc thân như mình là tích khẩu nghiệp. Kén cá chọn canh, ai tới cũng tránh là tích nghiệp kén chọn. Đẩy việc cho đứa em, mất tích mỗi khi dọn nhà là tích nghiệp lười biếng. Nghiệp chất cao như núi, ế là chuyện đương nhiên!

Chiến dịch chống Ế 3 mùa vẫn chưa hết Ế, Diệu Nhi chỉ chiêu mới

Bạn bè đã có gấu hết rồi, cớ sao Diệu Nhi đến giờ vẫn ế trường kỳ?

Thế nhưng may mắn thay, năm nay Diệu Nhi đã tìm được cách thoát ế trong viral clip “Dọn nhà đừng quên dọn nghiệp” đang được cộng đồng mạng hào hứng đón nhận và chia sẻ rầm rộ. Tình cảnh thảm thương khi bị “ép dầu ép mỡ” làm việc nhà ngày Tết và cách lý giải nguyên nhân “Ế do khẩu nghiệp” cũng đánh đúng vào tâm lý của giới trẻ hiện nay. Với một năm đã tích tụ quá nhiều nghiệp cay đắng, tại sao mình không nhân cơ hội này để hóa giải? 

Hãy học theo Diệu Nhi và Tik Tok, dọn nhà đón Tết thì sẵn tiện dọn luôn nghiệp nếu nhà bạn chẳng có gì ngoài khẩu nghiệp. Không chỉ nhắc khéo người xem phải dọn nghiệp, Tik Tok còn trình làng “công cụ giải nghiệp” với bộ Stickers độc đáo và hài hước vô đối để giúp các bạn trẻ giảm bớt tạo nghiệp. 

Ví dụ, bạn có thể dùng stickers để soi rọi “chân thân” mắt môi chất chứa đầy nghiệp, sau đó há miệng cho khẩu nghiệp bay ra để khuôn mặt trở nên xinh đẹp, sẵn sàng thả thính mọi nhà. Thêm một mùa Valentine sắp tới nữa, chắc hẳn rất nhiều cô gái ế cần tới bộ stickers vi diệu này của Tik Tok. 

Ngay sau khi xuất hiện, bộ stickers giải nghiệp “made in Tik Tok” nhanh chóng đánh vào tim đen của dân mạng và được lan truyền trên mạng xã hội. Không chỉ có các bạn trẻ, nhiều sao Việt cũng nhiệt tình dùng bộ Stickers để sáng tạo ra video giảm khẩu nghiệp và nhận được vô số lượt yêu thích của fans. Nổi bật trong số đó, có thể kể đến là H'hen Nie, Hồ Quang Hiếu, hay cô nàng Diệu Nhi đây…!

Với những tính năng vượt bậc dựa trên công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo), TikTok – ứng dụng tạo và chia sẻ video ngắn ngày càng “khuynh đảo” giới trẻ châu Á và khắp thế giới. Không chỉ thế, TikTok còn là nơi mở màn hàng loạt trào lưu #hashtag được giới trẻ đón nhận, trước mắt trong Tết này là trào lưu #donnghiepthoate với bộ sticker siêu long lanh để tạo ra những chiếc ảnh/ video long lanh khoe khắp thiên hạ.

Để rũ bỏ mọi khẩu nghiệp và thoát ế trong những ngày Tết, tải ngay bộ stickers của TikTok và tham gia trào lưu #donnghiepthoate để cùng chung tay VÌ MỘT THẾ GIỚI THOÁT Ế!