Trúc Nhân và Đen Vâu rủ nhau tham gia chiến dịch bảo vệ môi trường của Honda Việt Nam

19/08/2019, 18:45 GMT+07:00

Sự kiện với sự góp mặt của rapper Đen Vâu và chủ nhân của bản “hit” đình đám Top 1 Trending Youtube “Sáng mắt chưa?” – ca sĩ Trúc Nhân. Ngoài trình bày những ca khúc khuấy động không khí chương trình, hai vị khách mời còn đồng hành cùng Honda Việt Nam lan tỏa tinh thần sống xanh, chung tay bảo vệ môi trường – đây đồng thời cũng là thông điệp chính của chuỗi sự kiện.

Trong khuôn khổ sự kiện, Đen Vâu và Trúc Nhân đã cùng đông đảo các bạn trẻ chung tay góp sức vào nhiều hoạt động vì môi trường như dọn vệ sinh và thu gom rác thải nhựa, đồng thời tuyên truyền cho mọi người về việc phân loại và tái chế rác thải với EcoBrick.

Cụ thể hơn, chỉ trong một ngày 10/8, chàng rapper “Đi theo bóng mặt trời” cùng nhiều người tham gia đã thu về được 800 kg rác thải và trả lại “màu xanh” cho 18 km đường tại TP. HCM. Đen cho biết đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa và có tác động thiết thực nhất anh từng tham gia. Không chỉ có Đen, Trúc Nhân trong sự kiện tại Đồng Nai vào ngày 17/8 cũng đã sẵn sàng đóng góp những hành động dù nhỏ nhất cho cộng đồng thông qua sự kiện này.

Trúc Nhân và Đen Vâu rủ nhau tham gia chiến dịch bảo vệ môi trường của Honda Việt Nam

Theo dòng sự kiện, hai vị khách mời Đen Vâu và Trúc Nhân còn thể hiện sự hứng thú khi được chính tay mình tạo ra những viên gạch sinh thái Eco Brick – hoạt động chính của sự kiện, từ các vật dụng tái chế được thu gom tại khu vực nhà dân. Viên gạch sinh thái đặc biệt này không chỉ là điểm nhấn của sự kiện “THỐNG LĨNH ĐỈNH CAO, LÁI CHẤT - SỐNG XANH CÙNG THỦ LĨNH WINNER X” mà là hành động trực tiếp thể hiện lời cam kết cùng chung tay bảo vệ hành tinh xanh xinh đẹp. Quá trình làm ra viên gạch đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm tại nhà từ những vật dụng tái chế như chai, lọ, giấy vụn,... Đặc biệt, những viên gạch sinh thái này còn đủ cứng cáp và có thể được sử dụng ngay trong các công trình dân dụng, gia tăng giá trị thực tiễn của nguyên vật liệu tái chế này.

Để nâng cao quyết tâm hạn chế sử dụng các sản phẩm nhựa, những vị k¬hách mời sẽ cùng dàn thủ lĩnh Winner X gắn từng viên gạch Eco Brick vừa được tạo ra lên trên những chiếc thùng rác khổng lồ như một lời quyết tâm góp phần xây dựng môi trường sống xanh, hạn chế tiêu thụ sản phẩm bằng nhựa và tăng cường tái sử dụng, tái chế các vật dụng trong sinh hoạt hằng ngày. Có thể nói, hành động thiết thực này của Đen Vâu và Trúc Nhân – hai gương mặt quen thuộc và có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ đã lan tỏa những hiệu ứng vô cùng tích cực đến cộng đồng.

Vào cuối sự kiện, những ca sĩ khách mời đã mang đến những ca khúc sôi động để cùng khép lại một chương trình vô cùng ý nghĩa. Sự kiện “THỐNG LĨNH ĐỈNH CAO, LÁI CHẤT - SỐNG XANH CÙNG THỦ LĨNH WINNER X” là một hoạt động vì cộng đồng đầy ý nghĩa và thiết thực do Honda Việt Nam cùng Nhà văn hóa sinh viên Tp. Hồ Chí Minh và Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai tổ chức với mục đích chung tay bảo vệ môi trường, truyền cảm hứng cho giới trẻ và lan tỏa ý thức sống xanh trong cộng đồng.

Trúc Nhân và Đen Vâu rủ nhau tham gia chiến dịch bảo vệ môi trường của Honda Việt Nam

Tiếp nối chương trình tại Thành phố Hồ Chí Minh (10/8) và Đồng Nai (17/8), chuỗi sự kiện vì môi trường của Honda Việt Nam tại 7 tỉnh thành “THỐNG LĨNH ĐỈNH CAO, LÁI CHẤT - SỐNG XANH CÙNG THỦ LĨNH WINNER X” sẽ tiếp tục diễn ra ở 5 địa điểm sau:

-    24/8/2019: Long An

-    31/8/2019: An Giang

-    7/9/2019: Sóc Trăng

-    14/9/2019: Đồng Tháp

-    21/9/2019: Kiên Giang

Trúc Nhân và Đen Vâu rủ nhau tham gia chiến dịch bảo vệ môi trường của Honda Việt Nam

Trúc Nhân và Đen Vâu rủ nhau tham gia chiến dịch bảo vệ môi trường của Honda Việt Nam

Honda Việt Nam mong muốn thông điệp “giải cứu hành tinh xanh” sẽ được lan truyền rộng rãi thông qua các bài viết với hashtag #thốnglĩnhđỉnhcao #láichấtsốngxanh #hondawinnerX #EcobrickxWinnerX. Ngoài ra, sự tham gia của các khách mời nổi tiếng trong làng giải trí như: Đen Vâu, Trúc Nhân, Chi Dân khi chung tay tạo ra các sản phẩm từ EcoBrick vì môi trường đã góp phần tạo ra làn sóng ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng. Đây là hành động vô cùng thiết thực không chỉ kết nối doanh nghiệp với khách hàng mà còn là con người với con người trong mục tiêu xây dựng bầu không khí an toàn và khỏe mạnh.

Đặc biệt, tại mỗi tỉnh thành diễn ra hoạt động, chương trình trải nghiệm lái thử từ 7h sáng đến 6h tối sẽ giúp công chúng có cơ hội mục sở thị tận mắt “siêu phẩm” Honda Winner X và cảm nhận mức độ cải tiến vượt bậc của sản phẩm so với những dòng xe trên thị trường. Bên cạnh đó, từ 19h đến 21h là Music Show với hệ thống âm thanh tối tân và sự tham gia của những ca sĩ trẻ nổi tiếng, tiên phong hưởng ứng lối “sống xanh”. Đây là 2 điểm nhấn đáng chú ý không kém trong mỗi sự kiện.

Về Honda Winner X: 

Mang diện mạo của một siêu xe thể thao đẳng cấp, “chiến mã” Honda Winner X hoàn toàn mới sở hữu thiết kế ấn tượng, mạnh mẽ cùng với các chi tiết được trau chuốt công phu, tạo ra siêu phẩm mang đầy tính đột phá của Honda trong năm 2019. Với chương trình “THỐNG LĨNH ĐỈNH CAO, LÁI CHẤT - SỐNG XANH CÙNG THỦ LĨNH WINNER X”, Honda Việt Nam hy vọng góp phần nâng cao nhận thức của giới trẻ Việt về việc bảo vệ môi trường sống, đồng thời mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với dòng xe đỉnh cao này.

Đánh dấu sự có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 3/1996, tính đến nay đã 23 năm, không chỉ làm tròn sứ mệnh trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt, Honda Việt Nam còn luôn tích cực phát động nhiều chiến dịch chung tay vì cộng đồng. Trong tương lai, công chúng không chỉ đón chờ các sản phẩm chất lượng từ Honda Việt Nam mà còn không ngừng mong đợi các hoạt động ý nghĩa và tích cực hơn thế.