"Chiến binh" Thanh Hằng làm vedette, catwalk quyền lực trong ELLE Fashion Show 2015

11/10/2015, 13:43 GMT+07:00

Siêu mẫu Thanh Hằng trong hình tượng công chúa tóc mây đã mở màn ELLE Fashion Show 2015, sự kiện thời trang được mong đợi nhất trong năm của tạp chí ELLE Việt Nam vào tối qua, 10 tháng 10 tại TP.HCM. Với các gam màu chủ đạo như đen, đỏ, xám và trắng, các nhà thiết kế trẻ Lâm Gia Khang, Lê Thanh Hòa, Linda Mai Phùng, Hoài Võ đã mang đến những bộ sưu tập ấn tượng với rất nhiều thiết kế sáng tạo nhưng vẫn mang tính ứng dụng cao.

Đặc biệt, phần trình diễn cùng chim đại bàng của người mẫu Minh Triệu, mở màn cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa làm cho cả khán phòng như nổ tung bởi những tràng pháo tay tán thưởng.


Người mẫu Minh Triệu catwalk cùng chim đại bàng.
Người mẫu Minh Triệu catwalk cùng chim đại bàng.

Với màn đánh trống và những bước catwalk đầy quyền lực, siêu mẫu Thanh Hằng đã khép lại đêm diễn trọn vẹn của ELLE Fashion Show 2015. Các nhà thiết kế, người mẫu, các nhân vật nổi tiếng trong giới thời trang không chỉ đến chung vui cùng tạp chí ELLE Việt Nam mà còn mang đến những bộ cánh lộng lẫy nhất.


Lê Thúy
Lê Thúy


Trang Khiếu
Trang Khiếu


Siêu mẫu Thanh Hằng đánh trống tưng bừng...
Siêu mẫu Thanh Hằng đánh trống tưng bừng...


và sải bước khép lại ELLE Fashion Show 2015.
và sải bước khép lại ELLE Fashion Show 2015.

Đêm diễn ELLE Fashion Show nằm trong chuỗi sự kiện ELLE Fashion Journey 2015 đánh dấu cột mốc quan trọng, kỉ niệm tạp chí ELLE Việt Nam tròn 5 năm tuổi cũng như tạp chí ELLE toàn cầu tròn 70 năm thành lập và phát triển.