Chiếc xe khách treo vắt vẻo trên thành cầu sau tai nạn kinh hoàng

14:00 16/10/2020

Theo thông tin từ báo Dân Trí cho biết, tại Km 1056+076 trên QL1, đoạn đi qua phường Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi vào khoảng 4h15 sáng ngày 16/10 đã xảy ra vụ tai nạn liên hoàn.

Được biết, vụ va chạm giữa chiếc xe khách 16 chỗ ngồi với 2 xe máy đang di chuyển trên cầu Trà Khúc 2, khiến nhiều người bị thương.


Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Dân Trí)
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Dân Trí)

>>> Xem thêm: Chồng đón vợ đi làm về thì xảy ra tai nạn, một người không qua khỏi

Ô tô khách xảy ra va chạm liên hoàn với 4 xe máy trên cầu

Theo đó, một chiếc mô tô đang chạy theo hướng Bắc - Nam (trên xe có hai người), khi di chuyển đến giữa cầu Trà Khúc 2 thì bất ngờ xảy ra va chạm với một chiếc mô tô khác. 


Chiếc ô tô khách đã ủi bay hàng chục mét lan can trên thành cầu. (Ảnh: An Toàn Giao Thông)
Chiếc ô tô khách đã ủi bay hàng chục mét lan can trên thành cầu. (Ảnh: An Toàn Giao Thông)

Cú va chạm mạnh đã khiến 2 chiếc mô tô văng ra giữa đường. Thời điểm này, có một ô tô tải đang chạy theo hướng ngược lại, do không phản ứng kịp đã bất ngờ tông trực tiếp vào 2 chiếc xe.

Chưa dừng lại ở đó, một xe khách 16 chỗ cũng đang di chuyển trên cầu, không xử lý kịp nên cũng đã tông trực tiếp vào những xe bị nạn trước đó. Và sau đó, chiếc ô tô khách này lại tiếp tục ủi bay 21m lan can trên cầu và nằm cheo veo trên thành cầu Trà Khúc 2.


Nhiều phương tiện bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn. (Ảnh: An Toàn Giao Thông)
Nhiều phương tiện bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn. (Ảnh: An Toàn Giao Thông)

>>> Xem thêm: Xe khách gây tai nạn giao thông liên hoàn ở TP.HCM

4 người bị thương nặng, nhiều phương tiện bị hư hỏng

Lực lượng chức năng tại TP Quảng Ngãi cho biết, vụ tai nạn liên hoàn trong rạng sáng ngày 16/10 tại cầu Trà Khúc 2 đã khiến 4 người bị thương nặng. Hiện những nạn nhân trên đều đã được đưa đi cấp cứu. 


Sau vụ tai nạn, chiếc ô tô khách nằm cheo veo trên thành cầu. (Ảnh: Dân Trí)
Sau vụ tai nạn, chiếc ô tô khách nằm cheo veo trên thành cầu. (Ảnh: Dân Trí)

Có đến 6 khoang lan can trên cầu Trà Khúc 2 bị hư hỏng, nhiều phương tiện giao thông bị móp méo do va chạm khá mạnh. Không chỉ vậy, sau khi xảy ra va chạm liên hoàn, xe ô tô khách 16 chỗ trong tình trạng nằm vắt vẻo trên thành cầu khiến không ít người đi đường bàng hoàng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng tại Quảng Ngãi đã có mặt tại hiện trường, triển khai công tác cứu hộ và đưa chiếc ô tô khách lên khỏi thành cầu. Vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng, trời tối kèm theo mưa lớn, thế nên đã hạn chế tầm nhìn của người điều khiển phương tiện giao thông.

>>> Xem thêm: Tai nạn giao thông ở TP.HCM tăng mạnh do đường phố quá thông thoáng

Bạn nghĩ như thế nào về vụ va chạm liên hoàn trên? Cho chúng mình biết thêm ý kiến tại YAN nhé!

20 NGƯỜI THƯƠNG VONG SAU VỤ VA CHẠM MẠNH Ở TIỀN GIANG

Liên quan đến tình hình tai nạn giao thông, cách đây không lâu, tại khu vực tỉnh Tiền Giang cũng đã xuất hiện vụ va chạm mạnh. 

Theo thông tin ban đầu, công an tỉnh Tiền Giang cho biết, vào rạng sáng ngày 7/10, một vụ tai nạn liên hoàn đã xảy ra tại Quốc lộ 1 đoạn Km 2004+500 thuộc ấp An Thái, xã An Cư, tỉnh Tiền Giang.

Một tài xế có tên H.V.L. ( ngụ TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) khi điều khiển xe khách 24 chỗ di chuyển theo hướng Trung Lương về Mỹ Thuận khi đi đến đoạn đường thuộc thị xã An Cư, huyện Cái Bè bất ngờ đâm sang hướng trái và vắt ngang trên dải phân cách của đường khiến nhiều người bất ngờ.

Xem chi tiết tại đây!