Chọn vu vơ 1 trong 5 chiếc lông này cũng có thể đoán được tính cách của bạn, thử không?

15/11/2017, 10:33 GMT+07:00

Mỗi chiếc lông với hình dáng và màu sắc khác nhau, đều ẩn chứa một bí ẩn về tính cách thực sự và quan trọng nhất.

Thế giới sẽ chẳng còn gì là thú vị, khi mọi thứ đều quá đỗi giống nhau? Chúng ta có hơn bảy tỷ cá nhân cùng tồn tại trên một hành tinh, và mỗi một trong số đó đều độc đáo theo cách riêng của mình.

Qua nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia phân tích tâm lý đã đưa ra một hệ thống nhóm bao gồm các loại tính cách nhất định. Tính cách của mỗi người phụ thuộc vào một số tiêu chí riêng như quá trình họ được nuôi dạy, ảnh hưởng của môi trường xung quanh, tiếp xúc với các cá nhân khác... Gần đây, các nhà tâm lý học đã tiến hành thử nghiệm bằng việc sử dụng hình dạng và màu sắc để xác định thêm về tính cách. Kết quả của chúng chính là việc cho ra đời những bài kiểm tra tính cách thông qua hình ảnh.


Trong số năm chiếc lông trong bức tranh trên đây, bạn hãy chọn lấy một chiếc và chờ xem nó sẽ tiết lộ điều gì về bản thân bạn nhé!
Trong số năm chiếc lông trong bức tranh trên đây, bạn hãy chọn lấy một chiếc và chờ xem nó sẽ tiết lộ điều gì về bản thân bạn nhé!

1. Lông vũ số 1

Bạn là kiểu người luôn muốn tránh xa các cuộc xung đột bằng mọi giá. Bạn luôn thích môi trường xung quanh yên tĩnh. Đôi khi, việc mọi người nói quá to vào buổi sáng cũng có thể làm cho đầu bạn muốn nổ tung. Tuy bạn có thể nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người khác, nhưng mọi người đều sẽ biết đến bạn với hình ảnh một người luôn chứa đầy bí ẩn về bản thân.


Chiếc lông số 1 chứng tỏ bạn là một người khá trầm lặng nhưng dễ tính.
Chiếc lông số 1 chứng tỏ bạn là một người khá trầm lặng nhưng dễ tính.

Điểm yếu lớn nhất của bạn đó là bạn luôn cảm thấy khó có thể nói 'không' với bất kỳ điều gì. Một số người nghĩ rằng bạn dễ dãi, trong khi số khác lại lạm dụng lòng tốt của bạn vì mục đích riêng. Tuy nhiên, bạn không xem trọng việc người khác nghĩ gì mà chỉ đơn giản muốn giúp đỡ vì biết đó là việc nên làm thôi.

2. Lông vũ số 2

Bạn sẽ có khả năng giành chiến thắng trong tất cả các lĩnh vực mà bản thân quyết tâm tham gia, bởi lẽ tài năng chính là tên đệm của bạn. Bạn là một fan cuồng của chủ nghĩa hoàn hảo, chính vì vậy mà bạn luôn muốn quá nhiều thứ cho chính mình.


Bạn luôn phát cuồng vì sự hoàn hảo của mọi thứ xung quanh nếu bạn chọn chiếc lông này.
Bạn luôn phát cuồng vì sự hoàn hảo của mọi thứ xung quanh nếu bạn chọn chiếc lông này.

Đôi lúc bạn cũng thích sự cô đơn vì nó giúp bạn thu thập và phân tích những suy nghĩ của riêng mình. Tuy nhiên, lâu dần việc ấy có thể gây ra một hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Việc tự cách ly mình sẽ khiến bạn xa rời với xã hội. Dẫu vậy, bạn vẫn chọn bản thân mình lên hàng đầu.

3. Lông vũ số 3

Bạn được ví như một nhà máy điện, bạn thích khám phá những điều mới lạ, và bạn luôn vận động để cuộc sống của mình không bao giờ nhàm chán. Trong hầu hết các trường hợp, bạn luôn là người làm quá sức. Bạn luôn luôn đặt mục tiêu và tiêu chuẩn cao cho mọi dự định của bản thân cũng như cố gắng hết sức để đạt được chúng.


Bạn luôn tìm tòi là biến cuộc sống của bình thành một giấc mơ đầy những điều kỳ thú.
Bạn luôn tìm tòi là biến cuộc sống của bình thành một giấc mơ đầy những điều kỳ thú.

Bạn thường được trao cho vai trò của một người thủ lĩnh. Tuy nhiên, bạn cần chọn cho mình những người đồng chí một cách khôn ngoan, bởi một số tình bạn có thể gây ra nhiều hậu quả đau buồn về sau.

4. Lông vũ số 4

Bạn luôn biết chính xác bạn là ai, bạn đang làm gì giữa cuộc sống này. Nhưng có một điều đáng ngạc nhiên là, bạn cũng vô cùng mơ mộng và đầu óc luôn lơ lửng trên chín tầng mây.


Chiếc lông này chứng tỏ bạn hiểu rất rõ về bản thân mình.
Chiếc lông này chứng tỏ bạn hiểu rất rõ về bản thân mình.

Một số người nghĩ rằng bạn là người vô cùng cứng đầu vì thường cố bảo vệ bằng được quan điểm của mình trong mọi tình huống. Điều đó đôi lúc khiến mọi người có cái nhìn không tốt về bạn. Bạn luôn là một người trung thực, trưởng thành và luôn tìm kiếm lý do đằng sau mọi thứ. Bạn không phải là người đi theo chủ nghĩa hoàn hảo, tuy nhiên bạn vẫn luôn cố gắng để mọi thứ mình làm tốt hơn mong đợi. Chính vì vậy mà hãy cố gắng tập trung nhiều hơn vào quá trình chứ đừng chỉ hướng tới kết quả, làm như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng đạt đến mục tiêu của mình hơn.

5. Lông vũ số 5

Bạn được sinh ra là để dành cho nghệ thuật. Món quà mà cuộc đời trao tặng cho bạn là trực giác và tài năng lớn. Sự tự tin của bạn thường làm bạn lầm tưởng về việc mình có thể làm được mọi thứ. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy thất vọng. Tuy nhiên những thất bại nho nhỏ sẽ chỉ làm cho bạn liên tục đặt câu hỏi về khả năng của mình chứ không thể cản được bạn.


Bạn được sinh ra là để cống hiến cho nghệ thuật.
Bạn được sinh ra là để cống hiến cho nghệ thuật.

Bạn không chấp nhận công việc của mình bị đối xử một cách bình đẳng như bao người khác. Bạn luôn cố gắng cho đến khi chi tiết cuối cùng được hoàn thành. Bạn là một con người của xã hội, luôn yêu thương người khác hơn cả chính bản thân mình. Chỉ có một khuyết điểm duy nhất đó chính là bạn dễ mất kiểm soát. Hãy tập kiềm chế con thú trong mình để tránh làm mất thiện cảm đối với những người xung quanh.

(Nguồn ảnh: Internet)