Chiếc lá cuốn bay và loạt thành tích khủng: rating cao nhất, top 1 trending, 300 triệu lượt xem!

22/08/2019, 16:00 GMT+07:00

Tập cuối Chiếc lá cuốn bay đã lên sóng, chính thức khép lại hành trình cuộc đời đầy sóng gió của nàng Nira xinh đẹp. Sau khi tập phim này lên sóng, những giây phút tưởng như là cái kết đã khiến khán giả thật sự bị sốc. Tuy nhiên sau đó, cái kết chính thức đã phần nào khiến khán giả hâm mộ nguôi ngoai. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Baifern Pimchanok khoe nhan sắc tựa nữ thần, đẹp không góc chết trong lần thứ 2 đến Việt Nam

Kết quả hình ảnh cho Bai Mai Tee Plid Plew

Với sự thể hiện tuyệt vời của Baifern Pimchanok, Push Puttichai, Tangmo Nida, Sam Yuranunt, Gypsy Keerati và Aun Witaya, bộ phim Chiếc lá cuốn bay được tỷ suất người xem 4,7%. Đây là bộ phim truyền hình có tỷ suất người xem cao nhất của ONE 31 được phát sóng vào thời gian đầu năm nay.  Trên twitter, hashtag tên phim cũng đạt vị trí thứ 2 top trending trên thế giới, top 1 trending youtube. Theo thống kê, tổng lượt xem online của phim trên LINE TV lên đến hơn 300.000.000 lượt, một con số cực cao.

Bai Mai Tee Pild Plew  Chiếc lá bay xuất sắc trở thành bộ phim truyền hình có rating cao nhất của đài ONE31 ảnh 3

Phân đoạn "đỉnh" nhất trong tập cuối của phim có lẽ là khi Nira biết tin sự thật về thân phận của mình nay đã không còn là bí mật mà bị phanh phui trên cả nước. Nhìn những dòng bình luận ác ý về mình từ khắp nơi, cô nàng đã phát điên, nằm vật ra sàn khóc lóc thảm thiết, miệng không ngừng chửi rủa tất cả mọi thứ, máu me cũng bê bết vì những mảnh vỡ mà Nira dẫm và nằm lên. Đây là phân cảnh mà bất cứ khán giả nào xem qua cũng phải "nổi da gà" vì diễn xuất quá xuất sắc của Baifern

>>> Xem ngayChiếc lá cuốn bay Tập cuối: Nira hóa điên tự tử, cái kết khiến khán giả bất ngờ

Bai Mai Tee Pild Plew  Chiếc lá bay xuất sắc trở thành bộ phim truyền hình có rating cao nhất của đài ONE31 ảnh 7

Về cái kết của bộ phim, sau vụ tự tử, Nira đã không chết mà được cứu sống kịp thời. Cô nàng quyết định trở lại London, Anh Quốc để sống một cuộc đời bình thường như ban đầu lúc mẹ còn sống đã dự tính. Cô Rong đã chịu chia tay cùng dượng Chat, cô quyết định bên cạnh để chăm sóc ông Chom hiện đã bị trầm cảm sau bao sóng gió vừa qua. Chat đến cuối cùng đã không còn ai bên cạnh, nhiều người cảm thấy tiếc thương cho số phận của cặp đôi dượng - cháu này. Tuy nhiên, cuối phim, một câu nói của Nira đã khiến nhiều người cảm thấy an ủi, chính là đến lúc nào Nira cảm thấy tự tha thứ được cho bản thân mình, cô sẽ trở về với những người cô yêu thương. 

Tập cuối Chiếc Lá Bay khiến khán giả lên tim mấy lần: Cô Ni tự tử như trong tiểu thuyết rồi mấy đứa ơi! - Ảnh 9.

Bai Mai Tee Pild Plew  Chiếc lá bay xuất sắc trở thành bộ phim truyền hình có rating cao nhất của đài ONE31 ảnh 11

Chiếc lá cuốn bay Tập cuối: Nira hóa điên tự tử, cái kết khiến khán giả bất ngờ

Dù thế nào, đây có lẽ sẽ là cái kết mở làm nhiều người hài lòng để có thể kết thúc chặng đường đầy sóng gió của cô nàng chuyển giới xinh đẹp Nira. Hi vọng sau bộ phim này, mọi người sẽ có cái nhìn thoáng và cảm thông hơn cho cuộc đời của những người thuộc giới thứ 3, để họ có thể lạc quan và sống hạnh phúc như bao người khác.

Ảnh: Tổng hợp

>>> Liên quan: Mỹ nhân "Chiếc lá cuốn bay" Baifern xuất hiện "ngọt lịm" tại buổi fanmeeting tại Thái Lan

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!