Spoil tập cuối Chiếc Lá Cuốn Bay: Đỉnh cao hơn những gì khán giả có thể tưởng tượng

05/08/2019, 17:10 GMT+07:00

Thời điểm hiện tại, đa phần khán giả đều tin rằng phim sẽ kết thúc khi Nira tìm tới cái chết như trong tiểu thuyết.

Chiếc Lá Cuốn Bay đang là bộ phim truyền hình cực hot và thu hút nhiều sự chú ý nhất của Thái Lan hiện nay và còn lan rộng ra ra khắp các nước châu Á khác, trong đó có Việt Nam. Mới đây nhất, hồi 30/7, nữ chính Baifern của phim trong vai Nira đã có chuyến ghé thăm Việt Nam trong một sự kiện càng làm sự quan tâm về bộ phim ở khán giả Việt ngày càng lớn. 

>>> Xem ngay: Baifern Pimchanok khoe nhan sắc tựa nữ thần, đẹp không góc chết trong lần thứ 2 đến Việt Nam

Spoil tập cuối Chiếc Lá Cuốn Bay: Đỉnh cao hơn những gì khán giả có thể tưởng tượng

Sau mỗi tập phát sóng, những tình tiết gay cấn về cuộc đời của Nira khiến khán giả thêm nôn nao vì cô nàng gặp phải quá nhiều biến cố lớn nhỏ, không biết đến cuối cùng kết cục sẽ ra sao. Bộ phim Chiếc lá cuốn bay vốn được xây dựng trên một tiểu thuyết, và trong tiểu thuyết đó, cái kết của nữ chính Nira vô cùng bi đát khi cô sẽ tự kết liễu cuộc đời mình lúc thân phận bị bại lộ. Cũng bởi câu chuyện có căn cứ như thế nên khán giả yêu quý bộ phim vô cùng lo lắng rằng bản truyền hình này sẽ có kết cục tương tự. Nhiều fan quá khích còn hăm dọa biên kịch sẽ "xử đẹp" nếu để nguyên kết quả như thế cho nàng Nira xinh đẹp của họ.

Kết quả hình ảnh cho nira

Kết quả hình ảnh cho nira

Tuy nhiên mới đây trong một sự kiện thời trang, James Rusameekae (thủ vai trợ lý Baitong) đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh Chiếc Lá Cuốn Bay kèm tin vui thật sự cho kết cục của bộ phim. Dù không bật mí về nội dung của tập cuối nhưng James khẳng định phim sẽ có một cái kết vô cùng "bất ngờ""Đỉnh cao hơn những gì khán giả có thể tưởng tượng!". Thời điểm hiện tại, đa phần khán giả đều tin rằng phim sẽ kết thúc khi Nira tìm tới cái chết nhưng theo những gì mà James bật mí thì có lẽ kết phim như thế đã có thể bị loại bỏ hẳn rồi. 

>>> Xem ngay: Chiếc lá cuốn bay - Phim Thái hot nhất hiện nay với kịch bản khủng khiếp

Không có chuyện Nira sẽ tự tử bởi cái kết của Chiếc Lá Bay sẽ đỉnh cao hơn những gì khán giả có thể tưởng tượng! - Ảnh 1.

Không có chuyện Nira sẽ tự tử bởi cái kết của Chiếc Lá Bay sẽ đỉnh cao hơn những gì khán giả có thể tưởng tượng! - Ảnh 2.

Ngoài ra cũng trong cuộc phỏng vấn này, James Rusameekae đã tâm sự: "Chúng tôi (ekip Chiếc Lá Cuốn Bay) làm việc rất chăm chỉ. Thậm chí có thời điểm cả đoàn phải nhập viện. Bác sĩ nói rằng chúng tôi bị cúm, dù vậy nhưng chúng tôi - những người trẻ trong đoàn không được phép nghỉ ngơi, dưỡng bệnh mà tiếp tục phải tìm hiểu kịch bản."

Không có chuyện Nira sẽ tự tử bởi cái kết của Chiếc Lá Bay sẽ đỉnh cao hơn những gì khán giả có thể tưởng tượng! - Ảnh 4.

Cùng theo dõi những tập cuối cùng của Chiếc Lá Cuốn Bay tiếp tục lên sóng vào 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31.

>>> Có thể bạn quan tâm: Baifern trong Chiếc lá cuốn bay: Dính scandal lộ ảnh ân ái, cộp mác danh xưng "bạn thân Mai Davika"

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!