"Chiếc lá cuốn bay" tập cuối: Bại lộ thân phận chuyển giới, Nira đau đớn đến hóa điên

20/08/2019, 19:40 GMT+07:00

Khi câu chuyện chuyển giới của Nira bị bại lộ, không chỉ những người bạn của Nira mà cả bố Chom của cô nàng cũng đau lòng đến khóc quỵ.

Cuối cùng cái kết mà khán giả tò mò suốt 3 tháng phát sóng vừa qua về cuộc đời của Nira đã sắp có lời giải. Chiếc lá cuốn bay đã trải qua 20 tập phim và tập 21 với preview về kết cục của các nhân vật trong phim khiến khán giả thật sự sôi sục.

>>> Liên quan: Mỹ nhân "Chiếc lá cuốn bay" Baifern xuất hiện "ngọt lịm" tại buổi fanmeeting tại Thái Lan

Từ cuối tập 20, hai bức ảnh trước và sau khi chuyển giới của Nira đã bị đánh cắp và trong đoạn preview tập 21 có thể biết được chúng đã rơi vào tay Manow. Cô nàng đối thủ này của Nira đang ngồi với người bạn nhà báo của mình nên có thể chắc chắn việc câu chuyện của Nira có thể sẽ được đưa lên truyền thông cho cả nước biết đến.

Preview tập cuối Chiếc Lá Bay: Nira đau đớn đến hóa điên nhưng khó hiểu nhất lại là nụ cười của dượng Chat - Ảnh 2.

Và khi câu chuyên và những bức ảnh đó được truyền đi, không chỉ những người bạn của Nira mà cả bố của cô nàng cũng đau lòng đến khóc quỵ. Đến lúc này khán giả mới thấy được rằng dù thế nào đi nữa, ông Chom vẫn là một người bố và dù có không chấp nhận được câu chuyện giới tính của con mình, nhưng ông hiểu Nira vẫn là con của mình.

Và sau khi biết câu chuyện, Chat đã đã có một cuộc chạm trán với Chom, anh chàng đã thẳng tay đấm vào mặt ông trong sự tức giận. Không biết mối quan hệ em rể - anh vợ, con rể - bố vợ này sẽ có thể gây cấn đến đâu.

>>> Xem ngay: Baifern Pimchanok khoe nhan sắc tựa nữ thần, đẹp không góc chết trong lần thứ 2 đến Việt Nam

Quay lại với Nira, sau bao nỗ lực che giấu, khi đến cuối cùng thân phận cũng bại lộ, cô nàng đau đớn nằm quằn xuống đất để khóc lóc. Có những phân đoạn cho thấy Nira thất thần như đang hóa điên khi tự trò chuyện với chính mình. Đến đây khán giả thật sự cảm thấy hoang mang và lo sợ cho số phận của Nira bởi theo tiểu thuyết được chuyển thể, nhân vật của cô sẽ tự kết liễu cuộc đời mình. 

Preview tập cuối Chiếc Lá Bay: Nira đau đớn đến hóa điên nhưng khó hiểu nhất lại là nụ cười của dượng Chat - Ảnh 7.

Sau giây phút đó, Chat đã tìm đến gặp Nira. Trong khi nước mắt của cô nàng vẫn không ngừng rơi, Chat lại nở một nụ cười, trông có vẻ giống với một sự cảm thông cho người mình yêu và cả sự chấp nhận.

Tập cuối của Chiếc lá cuốn bay hứa hẹn sẽ vô cùng "đỉnh cao" với cái kết từng được hé lộ là sẽ không như những gì khán giả tưởng tượng. Cùng YAN News chờ đón những tin tức mới nhất của bộ phim những ngày tới.

>>> Xem thêm: Spoil tập cuối Chiếc Lá Cuốn Bay: Đỉnh cao hơn những gì khán giả có thể tưởng tượng

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!