Khán giả ngã ngửa vì "chiếc ghế tình yêu" xuất hiện trong đêm tân hôn của Thư - Vũ

06/06/2019, 08:00 GMT+07:00

Trải qua một chặng đường khá dài, Về nhà đi con vẫn đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Độ nóng của bộ phim đang lên đỉnh điểm ở từng tập khi những mâu thuẫn giữa các nhân vật đang khiến khán giả “thấp thỏm” lo lắng. Tuy nhiên, dù căng thẳng với diễn biến phim, khán giả vẫn “đẩy thuyền” nhiệt tình cặp đôi (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) bởi độ đáng yêu của cặp đôi này.

Khán giả ngã ngửa vì

Sau đám cưới “có như không” gây thất vọng ở tập 36, khán giả được một phen “thỏa mãn” với đêm tân hôn hài hước có một không hai của đôi vợ chồng “hợp đồng”. Cụ thể, dù đã dụ dỗ đối phương bằng mọi cách, nhưng vẫn phải ngậm ngùi ôm gối ra chiếc ghế ngủ một mình, để sau đó anh chàng lại “mò” lên giường mà ôm Thư ngủ đến sáng với lý do… quen hơi. Nếu để ý kĩ chiếc ghế mà Quốc Trường phải nằm ngủ một mình, hẳn nhiều khán giả phải tá hỏa vì chiếc ghế này chẳng khác gì chiếc ghế tình yêu thường xuất hiện gần đây trong những khách sạn dành cho các đôi tình nhân.

Khán giả ngã ngửa vì

Nhìn kĩ, chúng ta có thể thấy sự tương đương về cấu tạo của chiếc ghế sofa trong phòng với "chiếc ghế tình yêu". Cả hai cùng có một đầu nhô cao hơn hẳn, lõm nhẹ một ít ở giữa và phần cuối thì tiếp tục nhô cao thêm lần nữa. Biết là chiếc ghế trong phòng trông sang trọng và khá là khác so với những chiếc "ghế tình yêu" mà chúng ta đang nhắc đến. Nhưng hãy nhớ, cần một chiếc ghế có thể "ngụy trang" công dụng của nó trước mặt bố mẹ ở nhà.

Khán giả ngã ngửa vì

Khán giả ngã ngửa vì

Không biết đây là ý đồ hay một sự tình cờ của ekip Về nhà đi con, nhưng ít ra chi tiết chiếc ghế này cũng đủ làm các “thánh soi” bất ngờ với phim rồi.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!