Sau 3 tháng "dao kéo", "Hoa hậu hài" Thu Trang gây sốc với chiếc cằm nhọn bất thường

05/07/2018, 08:00 GMT+07:00

Dù dám thừa nhận việc đụng đến "dao kéo" nhưng một số đường nét trên gương mặt của nữ danh hài ngày càng khác lạ một cách khó hiểu.

Nữ danh hài muốn gương mặt mình đầy đặn để trẻ trung hơn nhưng những hình ảnh gần đây lại khá trái ngược.

Thời gian qua, "Hoa hậu hài" Thu Trang bỗng lọt vào danh sách các mỹ nhân vướng phải nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này khiến khán giả rất bất ngờ, bởi lẽ, Thu Trang vốn không đẹp xuất sắc nhưng vẫn có đủ sự duyên dáng và sức hút riêng của mình.

Sau 3 tháng

Sau đó, chính bà xã Tiến Luật cũng đã lên tiếng thừa nhận chuyện mình sang nước ngoài để làm đẹp. Cô bộc bạch: "Trang quyết định nhận lời sang Hàn Quốc để tiêm mỡ tự thân lên mặt, kết hợp nâng cơ mí mắt, để gương mặt trông đầy đặn, có thần sắc và trẻ trung hơn. Trang là người khá nhát, nên không dám "dao kéo" như mọi người nghĩ đâu, chỉ sử dụng "kim chỉ" thôi!".

Sau 3 tháng

Tuy nhiên, một số hình ảnh đời thường của nữ diễn viên vừa đăng tải lại khiến người hâm mộ xôn xao vì sau 3 tháng thẩm mỹ, chiếc cằm của cô bỗng dưng nhọn hơn thấy rõ. Tiêm mỡ để gương mặt trở nên đầy đặn hơn nhưng khán giả lại nhận thấy bộ phận này của Thu Trang hóp lại khá nhiều.


Cận cảnh chiếc cằm ngày càng khác lạ của "Hoa hậu hài". Phải chăng cằm nhọn và dài hơn vì cô đang chụp ảnh ở góc nghiêng? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh chiếc cằm ngày càng khác lạ của "Hoa hậu hài". Phải chăng cằm nhọn và dài hơn vì cô đang chụp ảnh ở góc nghiêng?

Sau 3 tháng


Khá nhiều bức ảnh trong thời gian gần đây của cô đều có sự thay đổi ngay phần cằm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khá nhiều bức ảnh trong thời gian gần đây của cô đều có sự thay đổi ngay phần cằm.


Rất may mắn vì Tiến Luật luôn ủng hộ trong việc làm đẹp của vợ. Anh từng cảm thấy có lỗi khi không cùng bà xã sang Hàn Quốc trong dịp "nâng cấp" nhan sắc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất may mắn vì Tiến Luật luôn ủng hộ trong việc làm đẹp của vợ. Anh từng cảm thấy có lỗi khi không cùng bà xã sang Hàn Quốc trong dịp "nâng cấp" nhan sắc.


Trải qua nhiều thử thách và khó khăn về mặt công việc, kinh tế thì giờ đây vợ chồng cô đã có một cuộc sống khá sung túc. Không chỉ thành công ở lĩnh vực nghệ thuật, Thu Trang - Tiến Luật còn có cả chuỗi cơ sở kinh doanh hoành tráng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trải qua nhiều thử thách và khó khăn về mặt công việc, kinh tế thì giờ đây vợ chồng cô đã có một cuộc sống khá sung túc. Không chỉ thành công ở lĩnh vực nghệ thuật, Thu Trang - Tiến Luật còn có cả chuỗi cơ sở kinh doanh hoành tráng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!