Chic-land haute couture thu đông 2013

14:00 09/10/2013

Mùa thời trang thu đông đã bắt đầu và chúng ta đã được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập đỉnh cao tại các kinh đô thời trang để định hướng cho mùa thời trang thu đông 2013 và làm thỏa mắt bắt cứ tín đồ yêu thời trang nào trên khắp thế giới.  Cùng nhịp quay của thời trang thế giới, Chic-Land cũng đã cho ra mắt bộ sưu tập CHIC-LAND HAUTE COUTURE THU ĐÔNG 2013.

Bộ sưu tập thu đông của Chic-Land thể hiện đúng tinh thần của “ HAUTE COUTURE”  đấy là sự tinh xảo trong những thiết kế và là sự hoàn mỹ trong từng công đoạn may dựng sản phẩm hoàn toàn thủ công.

Chic-Land làm các tín đồ thời trang "ngộp thở" với những chiếc váy mang đậm vẻ đẹp thuần khiết kết hợp cùng chút lịch lãm quen thuộc làm nên thương hiệu của Chic-Land cộng hưởng cùng màu sắc thời trang đương đại.

Nhưng điểm thành công của bộ sưu tập này đó chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp bụi bặm, phóng khoáng trong những mẫu măng tô, áo choàng với những item menswear cực chất cùng sự tinh tế, sang trọng toát lên từ những đường cắt và chất liệu cao cấp. 

Bộ sưu tập là sự kết hợp nhuần nhuyễn của vẻ đẹp hoài cổ cùng chút gì đó lãng mạn nhưng lại đầy khêu gợi và nữ tính.

 
 
 
 
 
 
 
 
 

NGÀY 06/10/2013,Thương hiệu nổi tiếng CHIC-LAND khai trương Showroom mới nhất của mình tại tòa nhà CHIC-LAND số 4 Láng Hạ, Hà Nội. Chic-Land tower là dự án lớn được kỳ vọng trở thành một biểu tượng của thời trang, với gần 4000m2 trên 10 tầng, đây là showroom lớn nhất của CHIC-LAND.

Phái đẹp có thể tham khảo và cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm và và các chương trình của Chic-Land  tại www.facebook.com/thoitrangchicland và  www.chicland.vn