chia tay

CHIA TAY - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bạn trai của 'chị Google' Phương Thoa tiết lộ đã chia tay hơn 1 tháng

Bạn trai của "chị Google" Phương Thoa tiết lộ đã chia tay hơn 1 tháng

Nhân vật

"Thôi thì tôn trọng nhau lùi lại một bước để còn giữ lại chút gì đó là kỷ niệm đẹp", Chí Thành - bạn trai của Phương Thoa chia sẻ sau chia tay.

Lý do Musk yêu say đắm và để Grimes sinh con cho mình

Cộng đồng mạng

Elon Musk quen biết Grimes qua mạng xã hội Twitter. Anh từng tiết lộ, bản thân yêu nữ ca sĩ bởi phong cách sáng tạo đặc biệt và cường độ làm việc cực kỳ lớn.

CĐV chen chúc nhau tại sân bay Pháp chào đón Messi

Thể thao

Được biết hàng nghìn người hâm mộ đã tập trung ở sân bay Paris để chào đón sự xuất hiện của Messi khi nghe tin anh sang ngay trong đêm.

Khánh Đặng đăng story với trai lạ, Thanh Trần úp mở "lấy lộn chồng"

Cộng đồng mạng

Không biết thực hư câu chuyện ra sao, nhưng việc chồng hot mom Sài Thành - Thanh Trần đăng ảnh thân mật với trai lạ đang là tâm điểm bàn tán trên mạng.

Cô gái "cạn lời" màn đòi tình phí từ tiền đến... "ba con sâu"

Yêu

Bạn trai đòi phí sau chia tay này thậm chí còn liệt kê ra cho bằng hết những món đồ đã chi ra trong thời gian còn "mặn nồng" để người yêu cũ trả đủ mới thôi.

Góc đòi quà: Hậu chia tay, chồng đến tận cửa hàng vợ tháo cửa đem về

Cộng đồng mạng

Sau khi vợ nhất quyết đòi li hôn, người chồng đã thuê người đến thẳng cửa hàng của vợ tháo hết đồ mình đã lắp cho trước đó đem về.

Cô giáo bật khóc nức nở tạm biệt cô cậu học trò ngày cuối cấp

Học đường

Khoảnh khắc cô giáo òa khóc vì phải chia xa học trò ngày cuối cấp dù chỉ vỏn vẹn 23 giây, thế nhưng, nó khiến bất cứ ai xem cũng phải xúc động.

Ngô Thanh Vân ẩn ý chia tay Huy Trần: "Anh không còn yêu em nữa"?

Phim Việt

Mượn lời bài hát của Uyên Linh, Ngô Thanh Vân có phải đang ngầm thông báo đã chia tay Huy Trần: "Nếu có một ngày, anh không còn yêu em nữa"?

Con cháu lâu rồi mới về thăm, ngày chia tay bà khóc nức nở

Cộng đồng mạng

Cụ bà đã già, bịn rịn chia tay con cháu sau những ngày nghỉ ở quê. Thấy bà khóc, các con chỉ có thể an ủi rồi giơ tay chào tạm biệt và xách vali rời đi.

Cô gái bay từ Mỹ về Hàn để cắt ổ khóa tình yêu với bạn trai cũ

Cộng đồng mạng

Cứ tưởng chia tay là xong, thế nhưng, một cô gái trẻ còn thể hiện sự "đoạn tuyệt" tình cũ bằng việc đi chuyến bay gần 10.000km để cắt khóa tình yêu với bồ cũ.

Xem thêm