chia tay

Loạt bài viết về chia tay - YAN News - Play Your News

Cặp đôi quyết đi Đi Đà Lạt để chia tay nhưng về "bác sĩ bảo cưới"

Cư dân mạng truyền cho nhau câu chuyện "cứ hễ đi Đà Lạt về là sẽ chia tay", khiến nhiều cặp đôi e ngại. Liệu "lời nguyền" có thật sự đúng như lời đồn không?

Chia tay vì người yêu đòi bóc tôm, CĐM:"Bản lĩnh đàn ông là đây!"

Đồng ý là chỉ vì mấy con tôm mà giận dỗi thì chàng trai cũng hơi vô lí nhưng trong trường hợp này, cô nàng kia cũng quá đáng lắm chứ chẳng vừa đâu!

Người yêu tomboy của Bâu than vãn đi ăn 1 mình rồi xóa hết ảnh chung

Than vãn đi ăn một mình, gọi Bảo Hân là chồng, xóa ảnh chụp chung,... hàng loạt "dấu hiệu" như vậy của người yêu Bâu khiến CĐM nghi ngờ là đã chia tay.

CĐM rộ lên tin đồn Kim Lý và nữ hoàng giải trí “đường ai nấy đi”

Việc Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hủy kết bạn trên MXH với nhau đã dấy lên tin đồn rằng, cả hai đã chấm dứt mối quan hệ gắn bó trong hơn 2 năm qua.

Hậu chia tay, Thái Trinh đăng status lạ, CĐM: Chia tay vì kẻ thứ 3 à?

Với những dòng chia sẻ mới nhất của Thái Trinh, nhiều CĐM tự đặt câu hỏi, có khi nào Thái Trinh – Quang Đăng chia tay bởi có sự xuất hiện của người thứ ba?

Điểm lại những chuyện tình “tốn giấy mực” của cầu thủ Việt và ca sĩ

Công Vinh - Thủy Tiên, Nghiêm Xuân Tú - Thanh Thủy, Công Phượng - Hoà Minzy hay Quang Hải - Nhật Lê đều là những cặp đôi cầu thủ - ca sĩ nổi tiếng.

Nghi người yêu nói dối, cô gái nhờ dân mạng tra và cái kết: "Chia tay"

Nghi người yêu mình nói dối, cô gái liền nhờ "thám tử mạng" điều tra và kết quả cuối cùng là "chia tay".

Thanh niên để người yêu ngồi xe buýt vì "bận" chở cô bạn thân đi làm

“Bạn thân khác giới, em gái mưa, đồng nghiệp tốt, người yêu cũ,… dăm ba cái thể loại nghe thì có vẻ rất trong sáng nhưng thực tế lại là sừng nhé các bạn” - CĐM.

Thái Trinh giải thích việc khóc và bỏ về ở sự kiện

Chạm mặt Quang Đăng tại sự kiện hậu chia tay, Thái Trinh đã khiến netizen bàn tán khi bất ngờ bỏ về giữa sự kiện và mới đây cô đã đưa ra lời giải thích.

Thanh niên chia tay người yêu vì không chịu nối mi làm “mất thể diện”

Xưa rồi câu chuyện “sĩ vì gái là cái sĩ tê tái”, thanh niên bây giờ thà hãnh diện với bạn bè 1 phút còn hơn phải thông cảm cho bạn gái suốt “1 đời”.

Xem thêm