Wassup tập 19: Quay lại với người cũ vì yêu phải cô gái quá mạnh mẽ

07/07/2020, 13:30 GMT+07:00

Đừng đổ lỗi cho rằng con gái mạnh mẽ không cần chở che mà lựa chọn những cô gái yếu đuối để yêu, thật ra chính là bản thân người đàn ông đó thiếu sự tự tin.

Bên cạnh bạn trai mà trong lòng anh ta luôn lúc nào cũng đề cập tới người yêu cũ đó là một cảm giác không hề dễ chịu chút nào.

Con gái dù mạnh mẽ đến đâu cũng cần được yêu thương và tôn trọng, đàn ông đừng vì lấy lý do con gái quá cá tính, độc lập, chẳng qua anh ta không có đủ bản lĩnh để yêu một người như vậy.

 
Chia tay vì yêu phải cô gái quá mạnh mẽ - Ảnh minh họa
Chia tay vì yêu phải cô gái quá mạnh mẽ - Ảnh minh họa

>> Có thể bạn quan tâm: Đừng để cô gái bạn yêu ghen với người yêu cũ

Chàng trai chia tay vì người yêu quá mạnh mẽ 

Anh và người yêu cũ bên nhau 5 năm nhưng rồi chia tay, sau đó anh đến với cô. Cô là người con gái mạnh mẽ, quyết đoán khác hẳn với bạn gái cũ của anh.

Wassup tập 19: Quay lại với người cũ vì yêu phải cô gái quá mạnh mẽ

Những tháng ngày bên nhau êm đềm cứ thế trôi qua tưởng chừng đó là hạnh phúc, nhưng bổng một ngày người yêu cũ của anh xuất hiện, phá vỡ mối quan hệ của cô và anh, cũng là để cho cô thấy được bộ mặt hèn nhát của anh bấy lâu nay.

Tình cũ anh cho là bạn, quan tâm, lo lăng cho cô ta ốm, buồn vui, cần là anh có mặt 24/24, vậy anh để bạn gái hiện tại của mình ở đâu, ở nơi nào trong trái tim anh.

 
Bỏ mặc người yêu hiện tại để quan tâm người cũ - Ảnh cắt từ clip
Bỏ mặc người yêu hiện tại để quan tâm người cũ - Ảnh cắt từ clip

Rồi anh cho sự đổ vỡ của cả hai là vì cô quá mạnh mẽ, còn bạn gái cũ thì yếu đuối cần anh chở che, một lý do hết sức nực cười của một chàng trai chưa trưởng thành trong chính tình yêu.

>> Đừng bỏ lỡ: Đừng hy sinh chỉ vì vỏ bọc mang tên gia đình!

Đừng đổ lỗi vì cô ấy mạnh mẽ mà chia tay, lý do chính là bạn thiếu tự tin

Con gái mạnh mẽ không tỏ ra mè nheo yếu đuối như những cô gái khác, nhưng họ sẽ mềm yếu theo cách riêng của mình, là con gái ai cũng mong được che chở, và được bảo vệ bởi người yêu. Đừng bao giờ cho rằng cô ấy mạnh mẽ, có thể tự chủ được mọi cảm xúc mà không cần phải quan tâm.

 
Đừng đỗ lỗi cho người khác mạnh mẽ hay ai yếu đuối là bản thân người con trai không bản lĩnh - Ảnh cắt từ clip
Đừng đỗ lỗi cho người khác mạnh mẽ hay ai yếu đuối là bản thân người con trai không bản lĩnh - Ảnh cắt từ clip

Là một người đàn ông, nếu phản bội người yêu của mình chỉ vì cô ấy quá mạnh mẽ, mà lại chọn thà đi quan tâm những cô gái yếu đuối hơn là một sai lầm và bạn chính là người đàn ông thiếu bản lĩnh.

Người đàn ông bản lĩnh chính là biết mình nên bảo vệ cho cái gì, điều gì có ý nghĩa đối với mình để trân trọng chứ không phải là thấy ai yếu đuối mà mềm lòng, như vậy chưa chắc anh ta đã trở thành trụ cột của gia đình được.

>> Xem thêm: Quyết định của chồng khiến vợ và nhân tình chết lặng

Bạn cảm thấy như thế nào về người đàn ông không bản lĩnh như vậy, hãy cùng xem đến hết video để cảm nhận rõ hơn về câu chuyện. Cũng đừng quên đón xem những video luôn được cập nhật mỗi ngày trên YAN nhé!

Đàn ông thiếu bản lĩnh là:

  • Kẻ dễ nóng giận, dễ phật ý, cho mình là tất cả, sẵn sàng hơn thua

  • Không tôn trọng tình cảm của người yêu

  • Là kẻ hay thích phàn nàn, so đo, bới lông tìm vết

  • Chỉ biết yêu thương bản thân, không biết khoan dung với người yêu