Chia tay vì người yêu cũ uống bia rượu quá giỏi khiến dân mạng ném đá

07/10/2019, 18:30 GMT+07:00

Vừa chia tay người yêu vì lí do "chén chú chén anh" còn giỏi hơn cả đàn ông, thanh niên vẫn "mặt dày" gửi thiệp cưới gián tiếp thông báo mình đã "cắm sừng" thành công.

Thời nay, chuyện các cô gái hiện đại coi rượu bia là bạn đồng hành đã chẳng còn quá xa lạ nữa, không những thế tửu lượng của phụ nữ đôi khi còn khiến cánh mày râu "hết hồn". Không thích uống thì thôi chứ một khi đã "máu" thì các anh chỉ còn nước "xách dép" cho chị em phụ nữ. Tưởng chừng như ngày nay nam nữ bình đẳng, thế nhưng xem ra các nam thanh niên bị thua kém chị em phụ nữ ở khoản bia rượu vẫn cay cú lắm!

 
Thanh niên chia tay bạn gái vì uống bia quá đỉnh! (Ảnh: Hóng Biến Siêu Tốc​)
Thanh niên chia tay bạn gái vì uống bia quá đỉnh! (Ảnh: Hóng Biến Siêu Tốc​)

>> Xem thêm: Con gái biết nhậu thường thông minh và khiến nửa kia yêu mê mệt

Chia tay bạn gái vì giỏi bia rượu hơn cả đàn ông

Chuyện các cô gái có tửu lượng tốt hơn đấng mày râu đã chẳng còn lạ lẫm ở thời đại ngày nay, thế nhưng lí do chia tay người yêu vì uống bia rượu giỏi thì lại khiến CĐM bất ngờ và ngán ngẩm. Đúng là "muốn thì người ta tìm cách, không muốn thì tìm lí do".

Cụ thể, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng của một cô gái được mời đi dự đám cưới người yêu cũ mới chia tay không lâu cách đây 2 tháng. Nguyên văn lời tâm sự đầy bức xúc của cô gái: "Đây là thằng người yêu cũ của em các bác ạ. Chúng em vừa mới chia tay nhau được hơn hai tháng mà giờ nó đã chuẩn bị cưới vợ rồi. Hôm nay em nhận được thiệp mời, mà em bất ngờ quá. Em không thể ngờ được là nó lại có thể có người yêu mới nhanh đến như vậy.

Bọn em yêu nhau được gần 4 năm. Trong khoảng thời gian đó chúng em đã có rất là nhiều kỷ niệm. Em nhớ có một lần nó đi uống rượu về say sỉn rồi nôn thốc nôn tháo. Vốn dĩ nó đã là một thằng không biết uống bia rượu mà hôm đó không hiểu sao hôm ý nó lại uống say đến cái mức ấy. Sau hôm đó nó mới bảo em, ước gì người yêu anh cũng uống được bia rượu thì tốt. Sau này đi đâu đó còn có người uống đỡ anh. Thế là từ lúc ấy em cũng có thử tập tành để uống bia rượu xem sao. Nhưng không ngờ em lại uống bia rượu đỉnh các bác ạ. Hôm đó em đi liên hoan với hội bạn của anh ý vậy mà một mình em cân hết chỗ ý luôn, lại còn uống đỡ cho cả người yêu em mấy chén nữa. Mấy đứa bạn của ny em còn nằm bẹt hết ở dưới đất mới hài chứ.

Nhưng chẳng hiểu kiểu gì mà hôm sau nó lại nhắn tin đòi chia tay em vì cái lý do em uống rượu giỏi. Nó bảo: bạn nó nói mấy đứa con gái mà uống rượu tài như em ý thì sau này về nhà chỉ có phá nhà phá cửa thôi. Đàn ông con trai gì mà không có chính kiến. Mồm thì nói 1 đằng lại đi làm một nẻo. Trên thiệp cưới nó lại còn viết như thế kia, thế có cay em không chứ. Các bác bảo em phải xử lý sao ạ"

 
Nhiều cô gái có tửu lượng còn cao hơn cả cánh mày râu (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều cô gái có tửu lượng còn cao hơn cả cánh mày râu (Ảnh: Chụp màn hình)

Đàn ông đúng là giống loài kì lạ nhất thế giới, mồm thì "xoen xoét" bảo phụ nữ khó hiểu thế nhưng chính mình lại hành động chẳng ra đâu vào đâu. Thanh niên chia tay người yêu khi phát hiện "bồ" mình giỏi rượu bia khiến CĐM hết sức "mất mặt" thay cho cánh đàn ông. Không rõ là chia tay vì thấy mình thua kém bạn gái hay do lời khích bác của đám bạn nên mới "đá" ngay cô người yêu chỉ sau một đêm, nhưng chung quy lại thì cũng chỉ toàn "lí do lí trấu". Điều khiến CĐM bức xúc hơn chính là vừa chia tay đã có cưới ngay một cô vợ khác, thế khác nào gián tiếp thừa nhận cắm sừng lên cô gái "nam tính" kia.

 
Chén chú chén anh, các chị em cân được hết (Ảnh: FB)
Chén chú chén anh, các chị em cân được hết (Ảnh: FB)

>> Có thể bạn chưa biết: Kì lạ với ngôi làng uống rượu từ sáng đến tối

CĐM: "Uống bia rượu giỏi hay kém thì vẫn bị cắm sừng thôi"

Nhiều người tỏ ra bức xúc thay cho cô gái vì lí do chia tay "rõ mồn một" là chỉ để cưới vợ mới chứ tửu lượng giỏi hay không cũng chẳng ảnh hưởng đến hoà bình thế giới. Không những thế, lời nhắn nhủ của thanh niên còn khiến đấng mày râu "muối mặt" vì chẳng biết xấu hổ thì thôi, mới chia tay hơn 2 tháng đã cưới vợ mới còn đòi người yêu cũ đến chung vui. Trên đời này, chuyện quái gì cũng có thể xảy ra được mà!

Chia tay vì người yêu cũ uống bia rượu quá giỏi khiến dân mạng ném đá

 
Ý kiến CĐM (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến CĐM (Ảnh: Chụp màn hình)

"Lấy vợ mà nó còn lo cho em như thế thì đáng mừng hơn đáng ghét"

"Hơi nhột nhưng nghĩ lại thì mình 1 chén đã say. Thôi chắc sẽ kiếm được người yêu thôi"

"Sừng dài cả chục cây số rồi đấy gái ơi. Mới chia tay 2 tháng nó đã tòn tòn đi lấy vợ thì chắc lúc bạn đang tập nhậu ý, nó đã đi chụp ảnh cưới với bồ mới rồi"

"Mất mặt đàn ông thế, đã để người yêu phải uống đỡ cho còn lấy lí do giỏi bia rượu ra chia tay. Không yêu thì để đấy tao yêu"

"Mồm thì kêu muốn người yêu biết uống, đến lúc người ta biết uống thì lại bỏ vì lí do uống giỏi. Quanh co nghìn năm văn vở. Loại này gặp tao thì xác định đi"

"Thế xong cưới vợ về mày cũng đòi vợ mày tửu lượng tốt để đỡ mày, rồi nó giỏi hơn thì cũng bỏ để đi lấy vợ mới à?"

"Ôi ôi chán thanh niên, muốn thì tìm cách mà không muốn cái là tìm lí do. Lí do lí trấu chẳng đáng mặt thằng đàn ông"

>> Đừng bỏ lỡ: ​Giải đáp câu hỏi: tại sao uống bia pha rượu dễ say?

Nhiều người cho rằng con gái thì nên biết uống một chút để "phòng thân" nhưng nếu có thể uống được nhiều chút thì bước ra đường sẽ chẳng sợ "bố con thằng nào" cả. Còn lí do chia tay của thanh niên kia thì vốn dĩ đã không thể chấp nhận được rồi chứ đừng nói CĐM sẽ để yên. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những cô gái hiện đại thời nay biết uống rượu?

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất trên YAN nhé!

Khoa học nghiên cứu: Những người có thói quen uống rượu thường có chỉ số thông minh cực kì cao

Thông thường, chỉ số thông minh của một người được cho rằng là từ gen di truyền và được "trời ban". Thế nhưng ít ai lại biết được mối liên hệ mật thiết giữa chỉ số thông minh và thói quen uống rượu. Khoa học đã chứng minh, khi uống rượu với liều lượng hợp lí và nồng độ thích hợp sẽ rất tốt cho sức khoẻ của con người và chữa được nhiều loại bệnh. Khi uống rượu, não bộ sẽ được kích thích và hoạt động nhiều hơn, dẫn đến chỉ số thông minh cũng vì thế mà cao hơn.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!