Yêu xa nhưng không có lòng tin dành cho bản thân thì nên dừng lại

20:00 17/09/2020

Mấy ai chịu được khoảng cách khi yêu, ông ta bà có câu "xa mặt cách lòng", gần nhau chưa chắc đã vui, huống hồ yêu xa thì chưa chắc sẽ lâu bền.

Trên thực tế, có đến 85% các mối tình yêu xa đành phải dừng lại, vì rất nhiều lý do trong đó có nguyên nhân đến từ một trong hai không còn niềm tin.

 
Yêu xa nhưng không có lòng tin dành cho bản thân thì nên dừng lại - Ảnh cắt từ clip
Yêu xa nhưng không có lòng tin dành cho bản thân thì nên dừng lại - Ảnh cắt từ clip

Yêu xa - "Không phải em không tin anh mà vì không tin chính mình"

Liệu bạn có chấp nhận chuyện người yêu đi du học, cả hai rồi sẽ cách nhau trăm nghìn ki lô mét, xa cả niềm vui, xa cả nụ cười, đó là một thách thức lớn.

 
Cô  gái nhất quyết chia tay vì không tin vào chính mình - Ảnh cắt từ clip
Cô  gái nhất quyết chia tay vì không tin vào chính mình - Ảnh cắt từ clip

Cô gái đã chọn cách chia tay, cô không tin vào chính mình, vì cô không chịu nổi cô đơn, không thể chịu được việc người yêu xa cách, những lúc mệt mỏi, tủi hờn, yếu đuối vì công việc, cuộc sống cần người yêu kề bên nhất, thì cũng là lúc anh không kề bên.

 
Những lý do chia tay vì yêu xa - Ảnh cắt từ clip
Những lý do chia tay vì yêu xa - Ảnh cắt từ clip

Yêu xa nhưng không cho nhau sự tin tưởng thực sự thì tốt nhất nên dừng lại, nếu tình cảm của nhau là chân thành, vẫn thắm thiết và vẹn nguyên thì sau khi đi du học về cả hai vẫn có thể tiếp tục.

>> Có thể bạn quan tâm: Con gái một khi đã mạnh mẽ, thì sự lạnh lùng của họ sẽ trở nên đáng sợ

Yêu xa không có lỗi, lỗi tại không có lòng tin

Yêu xa thứ quan trọng nhất là niềm tin, chỉ có tin tưởng nhau thì con người ta mới vượt qua được khó khăn. Đừng trách cô gái vì đã quá quyết liệt buông lời chia tay, cô ấy đã thẳng thắn nói ra quan điểm của mình, còn hơn là tạo ra sự ảo vọng cho đối phương để rồi chia tay trong đau khổ, tổn thương. 

 
Hãy đối diện với thực tại và thẳng thắng về quan điểm tình yêu - Ảnh cắt từ clip
Hãy đối diện với thực tại và thẳng thắng về quan điểm tình yêu - Ảnh cắt từ clip

Nếu không thể tin tưởng tình yêu của mình sẽ vẹn nguyên dành cho bạn trai khi anh ta đi xa, không chắc chắn được tình cảm của cả hai thực sự sẽ vượt qua được khoảng cách địa lý, thì dừng lại để giữ những kỉ niệm đẹp đẽ ngay lúc này cũng là một lựa chọn. Không ai biết được phía trước là điều gì sẽ xảy đến, thế nên chia tay sớm bớt đau khổ.

Đây cũng chính là thử thách dành cho chính bản thân bạn và cô gái bạn yêu, đừng quá buồn lòng vì những tan vỡ hiện tại, vì tình yêu còn có thể có lần thứ 2.

>> Xem thêm: Khi yêu mà luôn bảo bận thì chắc chắn người đó đã chán bạn rồi!

Bạn có nghĩ như vậy không, hãy cùng xem đến hết video để cảm nhận rõ hơn về câu chuyện để đưa ra cái nhìn khách quan! Và đừng quên chia sẻ quan điểm của cá nhân mình với YAN nhé!

Ai cũng ngại việc yêu xa, bởi nó mang lại nhiều rủi ro trong tình yêu, nhưng nó không thực sự quá tồi tệ nếu cả hai thực sự luôn hướng về phía nhau.

Bạn bối rối, lo lắng trước việc cả hai phải xa cách về mặt địa lý, nhưng nếu biết cách cho nhau niềm tin, cho nhau ngọn lửa tình yêu thì khoảng cách cũng sẽ bị xóa mờ.

Hãy mang tới cảm giác an toàn cho đối phương, đặc biệt cong trai là phải biết chủ động, hãy cùng xem qua những bí quyết giúp tình yêu xa luôn đẹp TẠI ĐÂY nhé!