Hậu chia tay, thanh niên "tính toán từng đồng" đòi cả tiền đi trà sữa, thậm chí tiền mua bộ áo mưa

18/10/2018, 10:30 GMT+07:00

Một cô gái đã đăng vào một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội với nội dung: “Mới sáng ngủ dậy mà người yêu cũ nhắn tin đòi quà thì giải quyết sao đây".

Sau chia tay, nam thanh niên không chỉ đòi lại váy, giày,… đã mua cho người yêu cũ mà còn đòi cả tiền đi trà sữa lẫn tiền mua bộ quần áo mưa.

Khi yêu đương ai chẳng muốn mang đến cho người mình yêu những thứ tốt đẹp nhất. Họ có thể chiều chuộng, thông cảm cho nhau. Thậm chí bỏ qua những sai lầm nho để cố giữ vững tình yêu. Trái lại, một khi đã ghét bỏ và chia tay thì đúng là họ có thể làm được những điều khó tưởng tượng nổi.

Mới đây, một cô gái đã đăng vào một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội với nội dung: “Mới sáng ngủ dậy mà người yêu cũ nhắn tin đòi quà thì giải quyết sao đây”.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Theo đó, chàng trai người yêu cũ nhắn tin đòi lấy tất cả mọi thứ đã từng tặng. Thậm chí váy hay quần áo, giày dép gì cũng đòi hết. Anh ta còn nhấn mạnh chuyện không muốn nhìn thấy mặt cô gái mang đến nhà.


Tin nhắn đòi quà thật sự dứt khoát - Ảnh: Chụp màn hình
Tin nhắn đòi quà thật sự dứt khoát - Ảnh: Chụp màn hình

"Một bộ váy, một cục sạc dự phòng, một cái quần, hai cái áo, một đôi giày. Đúng hai giờ chiều nay những thứ đấy phải có mặt tại nhà tao. Nên nhớ, ai mang tuyệt đối không quan trọng nhưng đúng ra không phải là mày".

Đúng là một pha đòi quà quyết liệt và chặt chẽ đến tận cùng! Đoạn tin nhắn đòi quà này nhận về không ít bình luận trái chiều từ dân mạng. Phần lớn mọi người đều cho rằng hành động có nam thanh niên thật "kém sang".

Được biết, cô gái bị đòi quà tên là B.T, sinh năm 2001 là sinh viên. Người yêu cũ của T. sinh năm 1998 và hiện đang là một ngư dân.

B.T chia sẻ, hơn một năm yêu nhau, bạn trai không bao giờ tặng cô quà vào dịp lễ tết hay ngày sinh nhật cô. Những món đồ như váy là sinh nhật bạn của anh chàng kia nên anh mua để cho bạn gái diện đi sinh nhật cùng. Cô gái cũng cho hay cô lúc yêu nhau cô chưa từng đòi bạn trai mua cho bất cứ thứ gì.


Chia tay đòi quà xuất hiện trong cuộc sống đời thực - Ảnh minh họa: Internet
Chia tay đòi quà xuất hiện trong cuộc sống đời thực - Ảnh minh họa: Internet

T. và bạn trai chia tay hơn một tháng nay. Sáng hôm (16/10), anh chàng người yêu cũ này mới nhắn tin đòi quà khiến cô nàng vô cùng sửng sốt.

Hơn một năm yêu đương, cô nàng 17 tuổi cũng thẳng thắn chia sẻ chuyện chia tay cũng vì vấn đề tiền bạc. Hơn nữa, bạn trai cũ của cô còn đánh đập bạn gái nhỏ tuổi.

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự quan tâm và chia sẻ từ cư dân mạng.

Nguồn: Tổng hợp