U23 VN chiến thắng cả “thế giới” đều vui nhưng cậu bạn này lại đau khổ vì mê bóng mà mất người yêu

22/01/2018, 07:05 GMT+07:00

Chàng sinh viên trường NEU - Hà Nội đã có những chia sẻ thật lòng trên trang confessions của trường mình sau chiến thắng của U23 Việt Nam tối qua. Cộng đồng mạng dở khóc dở cười trước tình huống anh chàng chia sẻ. 

Anh chàng sinh viên thật thà của trường Đại học NEU - Hà Nội đã vừa có những dòng chia sẻ thật lòng với những bạn theo dõi fanpage NEU Confessions, về việc anh chàng đã chia tay người yêu sau 7 tháng yêu nhau chỉ vì cô ấy không để anh chàng được xem hết trận bóng đá U23 Việt Nam với U23 Iraq. 

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ trên fanpage đã lập tức thu hút hàng ngàn sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều những bình luận trái chiều nhau về câu chuyện của chàng sinh viên này. Người lại đứng về phía anh chàng, người thì đứng về phía cô bạn gái kia. 

Chàng sinh viên chia sẻ:" Chính thức F.A sau 7 tháng yêu nhau vì trận bóng tối qua anh em à. Tôi K54, ra trường đi làm 1 năm rồi, người yêu thì không học NEU mà học bên BA (HV ngân hàng), năm nay năm cuối. Người yêu thì không thích bóng đá, còn tôi thi thích bóng đá, chỉ thích thôi không nghiện. Tối qua trận bóng đỉnh cao, chẳng cần biết kết quả như nào chi cần biết Việt Nam vào tứ kết là đã đáng xem lắm rồi nên tôi gạt hết sang 1 bên, ưu tiên bóng đá. Người yêu có gọi 5,6 cuộc mà tôi lại không tắt máy được, ngu phone cũng không block số được nên đến cuộc thứ 6, lúc đấy gần 9h, tôi ko cần biết thế nào cứ chốt phát:
- Em gọi gì mà gọi nhiều thế, hôm nay không đi chơi thì mai đi chơi còn bóng đá 10 năm rồi anh mới có cảm giác như vậy. Không để anh yên 1 hôm được sao?
- Vậy anh yêu bóng đá đi đừng yêu em nữa.
Xong người yêu tôi tắt máy. Biết tôi làm gì không? Tôi nhắn 1 tin nhắn gồm 1 từ 2 chữ:
- UH!"


Nguyên văn bài đăng của anh chàng sinh viên NEU 
Nguyên văn bài đăng của anh chàng sinh viên NEU 

"Từ ấy về sau, mà không có về sau nữa, chúng tôi chia tay thật nhưng tôi thấy không sao. Có những niềm vui như này mà người yêu không hiểu cho nhau được thì cũng nên suy nghĩ và chắc là chia tay thật. Mỗi tội tôi vẫn vui, niềm vui chiến thắng của Việt Nam vẫn âm ỉ cho tới ngày hôm nay. Tối qua lên phố thấy đông vui, định đưa người yêu đi chơi cùng mà người yêu gắt quá nên chia tay luôn. Lên phố, 2 thằng đi với nhau (thằng cùng phòng), hò hét ầm ĩ cũng vui. Tự dưng thấy cuộc đời vui lạ, không có người yêu, không bị kiểm soát. 
Tôi ko biết tôi làm đúng thế hay sai nhưng tôi làm theo con tim mách bảo. Việt Nam đến giờ càng vào vòng trong, càng vui mọi người nhỉ. Yêu đương gì giờ này, không yêu đứa này thì yêu đứa khác, gì thì gì 10 năm chả tán lại đc 1 em".

Bạn D.T  bày tỏ quan điểm:" Biết là nên chọn bóng đá, nhưng ông nịnh người yêu ông 1 chút thì chết à. Tôi thấy ông phũ người yêu quá. Ông nói nhẹ nhàng "Hôm nay anh xem bóng không đi được, hẹn em hôm khác anh bù nhé" thì chết à? Nói xong câu đấy ông ngồi xem cả đêm cũng được. Còn sau câu đấy nếu người yêu vẫn lèo nhèo thì tôi ủng hộ chia tay". 

Thế nhưng bạn V.T.L đã đồng tình: " Bỏ là đúng. Không yêu người này thì yêu người khác còn bóng đá thì 10 năm rồi người hâm mộ Việt Nam mới có lại cái cảm giác ấy. Yêu đương gì giờ này."