Chia tay Hardwell, giới trẻ đổ về Hà Nội “quẩy” tại lễ hội Gió mùa

29/09/2014, 12:00 GMT+07:00

Lễ hội âm nhạc lớn nhất Việt Nam với tên gọi “Gió mùa” đang gây “sốt” trong giới sinh viên khi tập hợp được số lượng nghệ sĩ quốc tế và Việt Nam lớn nhất từ trước đến nay, hơn 100 người.

Lễ hội âm nhạc trong 3 ngày 2, 3, 4 tháng 10 quy tụ tới hơn 100 nghệ sĩ và dự kiến sẽ có 30 nghìn khán giả trong vòng 3 đêm, được ghi nhận là lễ hội âm nhạc lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay. Đây cũng là chương trình có số lượng ngôi sao “đắt giá” nhất khi quy tụ dàn diva Trần Thu Hà, Thanh Lam, Hồng Nhung và các nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng. 


	
	Hardwell vừa có một 'đại tiệc' thành công với 30 ngàn khán giả trẻ tại TP HCM
Hardwell vừa có một "đại tiệc" thành công với 30 ngàn khán giả trẻ tại TP HCM


	
	Chia tay Hardwell, giới trẻ hai miền Nam - Bắc đổ dồn về Hà Nội để tham gia vào lễ hội âm nhạc có sự góp mặt của 3 DJ hàng đầu Việt Nam
Chia tay Hardwell, giới trẻ hai miền Nam - Bắc đổ dồn về Hà Nội để tham gia vào lễ hội âm nhạc có sự góp mặt của 3 DJ hàng đầu Việt Nam

Giới trẻ Hà thành hiện tại rất văn minh và “chịu chơi”, họ đến với nhưng thứ âm nhạc thời thượng như DJ, Rap và nghe bằng niềm đam mê. Còn nhớ cách đây không lâu, chương trình của DJ Steve Aoki tại Hà Nội đã cháy vé chỉ trong vài ngày, show của Hardwell cũng trong tình trạng tương tự, và sau đó, bữa tiệc âm nhạc của Lễ hội Gió mùa cũng đang thu hút số lượng lớn giới trẻ, sinh viên tại Hà Nội. Những cái tên ở Việt Nam như Hà Trần, Thanh Lam, Hồng Nhung hay nghệ sĩ trẻ như Kimmese, Suboi hay bộ 3 DJ số 1 là Slim V, Hoàng Touliver, Tuấn Kruise đều sẽ có những màn trình diễn mới lạ mà trước đến giờ họ chưa từng diễn ở bất cứ đâu. 


	
	Carpark North của Đan Mạch
Carpark North của Đan Mạch

Thay vào đó, nhạc Rock, DJ và Rap đang lên ngôi và trở thành món ăn tinh thần mới mẻ. Về nhạc Rock, Rock Storm vẫn là tên tuổi lớn thu hút hàng chục nghìn người tại SVĐ Mỹ Đình, được giới sinh viên ái mộ, còn Lễ hội âm nhạc Gió mùa trong 3 ngày 2, 3, 4 tháng 10 sắp tới, thậm chí còn có nhiều đại diện đến từ Đan Mạch, Nhật Bản. Những nghệ sĩ Rock đình đám như Carpark North của Đan Mạch hay Yi Sung Yol sẽ khuấy động không khí rực lửa tại Hoàng thành Hà Nội, về phía Việt Nam, 2 band Rock là Ngũ Cung và Kop Band sẽ là đại diện để “chiến đấu” với các band quốc tế. Nhạc Rock vốn đã trở thành xu hướng và “cơn nghiện” trong nhiều trường đại học, được nghe Rock của các nhóm nhạc sinh viên trong khuôn viên trường đã đầy cuốn hút, vì vậy cơ hội được nghe Rock đẳng cấp quôc tế tại Hoàng thành là ước mơ không thể bỏ qua với các bạn sinh viên. 


	
	Kop Band
Kop Band


	
	Suboi
Suboi


	
	Kim
Kim


	
	Hà Trần
	 
Hà Trần
 

Tại nhiều trường đại học, không khí săn “combo” vé rẻ đang lên tới đỉnh điểm, sau khi “săn vé” tại nhiều cửa hàng cà phê trong thành phố và hết vé của ngày diễn hôm đó, nhiều bạn đã cất công lên tận Hoàng thành để có được tấm vé ưng ý. Một điều dễ nhận thấy là khán giả rất háo hức với sự tập hợp của 3 diva đình đám trên một sân khấu là Thanh Lam, Hà Trần và Hồng Nhung, cùng với đó họ chờ đợi các band Rock nước ngoài, và cả những DJ đẳng cấp quốc tế, điều mà nhiều bạn trẻ đam mê, nhưng không phải ai cũng có điều kiện lên các club thưởng thức. Một điều đặc biệt nữa là chưa có chương trình nào, đối tượng nghệ sĩ tham gia cũng khá đông, Hoàng Hải, Uyên Linh, Khánh Linh, Hà Linh, Trung Quân Idol, Ái Phương đều đã mua vé và sẵn sàng tham gia trong 3 đêm cuồng nhiệt này, rõ ràng các festival âm nhạc với số lượng hàng chục nghìn người luôn có điểm hấp dẫn riêng.


	
	Giới trẻ Hà thành đang ráo riết “săn vé” tham dự lễ hội “Gió mùa”
Giới trẻ Hà thành đang ráo riết “săn vé” tham dự lễ hội “Gió mùa”