Chia tay được 2 tuần, Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã "tái hợp"?

09:20 31/10/2017

Công chúng vô cùng xôn xao khi thấy Lâm Vinh Hải và Linh Chi lại sánh bước bên nhau.

Thời gian qua, chuyện tình cảm của Lâm Vinh Hải - Linh Chi - Lý Phương Châu - Hiền Sến luôn nhận được sự chú ý của dư luận. Về phía Hiền SếnLý Phương Châu họ đã có một cái kết đẹp thông qua chuyện cầu hôn lãng mạn còn Linh Chi Lâm Vinh Hải lại làm mọi người nuối tiếc vì đã chính thức chia tay sau 8 tháng hẹn hò.

Mới đây, Linh Chi Lâm Vinh Hải tiếp tục làm mọi người xôn xao khi xuất hiện ảnh thân mật cùng nhau. Phải chăng cả hai đã suy nghĩ lại mọi chuyện xảy ra và tiếp tục mối quan hệ?


Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh cô đến chúc mừng "người yêu cũ" trong một dự án mới của anh. Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng cả hai vẫn coi nhau là bạn bè và sẵn sàng hỗ trợ nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh cô đến chúc mừng "người yêu cũ" trong một dự án mới của anh. Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng cả hai vẫn coi nhau là bạn bè và sẵn sàng hỗ trợ nhau.


"Chân dài" sinh năm 1990 diện bộ cánh phong cách cổ điển kín đáo đến chia vui cùng Lâm Vinh Hải. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Chân dài" sinh năm 1990 diện bộ cánh phong cách cổ điển kín đáo đến chia vui cùng Lâm Vinh Hải.


Linh Chi cho biết, dù cả hai không còn tình cảm, nhưng vẫn giữ cho nhau sự tôn trọng, cũng như ủng hộ nhau trong cuộc sống. Linh Chi là người chủ động giữ mối quan hệ bạn bè với Lâm Vinh Hải sau khi chia tay. Với cô, mỗi mối quan hệ đề có những ý nghĩa riêng, nhất là người từng thương yêu, cô luôn dành sự quan tâm nhất định dù cả hai không còn “chung bước”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Chi cho biết, dù cả hai không còn tình cảm, nhưng vẫn giữ cho nhau sự tôn trọng, cũng như ủng hộ nhau trong cuộc sống. Linh Chi là người chủ động giữ mối quan hệ bạn bè với Lâm Vinh Hải sau khi chia tay. Với cô, mỗi mối quan hệ đề có những ý nghĩa riêng, nhất là người từng thương yêu, cô luôn dành sự quan tâm nhất định dù cả hai không còn “chung bước”.

Cô còn thoải mái ghi lại những khoảnh khắc vui tươi của Lâm Vinh Hải. Điều này minh chứng cho việc cả hai không "cạch mặt" nhau sau khi chia tay như bao cặp đôi khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCô còn thoải mái ghi lại những khoảnh khắc vui tươi của Lâm Vinh Hải. Điều này minh chứng cho việc cả hai không "cạch mặt" nhau sau khi chia tay như bao cặp đôi khác.


Sau vài lần lấp lửng về chuyện tan vỡ thì khoảng giữa tháng 10/2017, Linh Chi quyết định dừng lại mối quan hệ tình cảm với vũ công Lâm Vinh Hải. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau vài lần lấp lửng về chuyện tan vỡ thì khoảng giữa tháng 10/2017, Linh Chi quyết định dừng lại mối quan hệ tình cảm với vũ công Lâm Vinh Hải.

Nữ diễn viên cho biết: "Chúng tôi vẫn còn yêu nhau nhưng thời gian qua giữa cả hai xảy ra nhiều chuyện khiến tôi mệt mỏi. Tính Hải quá đàn ông, sẵn sàng chấp nhận thua thiệt, hy sinh vì người khác. Tôi là con gái, thấy bạn trai mình như vậy, đôi khi cũng tủi thân, khó nói ra. Tôi muốn cả hai có một khoảng lặng để bình tâm, nhìn lại mối quan hệ này. Anh Hải không đồng ý, vẫn hay nhắn tin, gọi điện nhưng tôi không trả lời".


Trước đó, có vài lần Linh Chi đăng tải dòng trạng thái lấp lửng chuyện chấm dứt tình cảm với Lâm Vinh Hải. Tuy nhiên, cô cũng xác nhận cả hai không chia tay, chỉ đang giận nhau và tình cảm có phần lạnh nhạt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, có vài lần Linh Chi đăng tải dòng trạng thái lấp lửng chuyện chấm dứt tình cảm với Lâm Vinh Hải. Tuy nhiên, cô cũng xác nhận cả hai không chia tay, chỉ đang giận nhau và tình cảm có phần lạnh nhạt.

Về phía nam vũ công, anh không muốn khán giả đào sâu vào chuyện riêng tư của mình nữa. Ngoài ra, Lâm Vinh Hải khẳng định, cả anh và Linh Chi đều không muốn mượn chuyện tình cảm để PR. Lúc này, đối với Lâm Vinh Hải công việc và con gái Kỳ Kỳ là mối bận tâm lớn nhất.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoVề phía nam vũ công, anh không muốn khán giả đào sâu vào chuyện riêng tư của mình nữa. Ngoài ra, Lâm Vinh Hải khẳng định, cả anh và Linh Chi đều không muốn mượn chuyện tình cảm để PR. Lúc này, đối với Lâm Vinh Hải công việc và con gái Kỳ Kỳ là mối bận tâm lớn nhất. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!