Chia tay bạn trai, Bảo Trâm “phân thân” thành 4 cô gái

28/11/2013, 16:40 GMT+07:00

Trong MV Chỉ còn những mùa nhớ, Bảo Trâm "phân thân" thành 4 cô gái khác nhau với 4 cung bậc cảm xúc sau khi chia tay người yêu. 

Sau khi ra mắt single The First Single vào đầu tháng 10 năm nay, ca khúc Chỉ Còn Những Mùa Nhớ đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của các khán giả với hàng trăm lượt nghe trên các trang nghe nhạc trực tuyến cũng như được chia sẻ trên các trang cá nhân. Trước sự yêu mến đó, Bảo Trâm cùng ekip đã quyết định thực hiện MV cho Chỉ Còn Những Mùa Nhớ. MV sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 2/12.


Teaser MV Chỉ Còn Những Mùa Nhớ

Cùng với đoạn trailer ngắn, Bảo Trâm cũng chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên hiện trường quay MV này. Trong MV này, Bảo Trâm đã hóa thân thành 4 cô gái khác nhau với 4 cảm xúc khác nhau với mục đích thể hiện 4 tâm trạng của một cô gái sau chuyện chia tay. Từ đó, Bảo Trâm cũng hy vọng mang được thông điệp tích cực đến với những người đang yêu và những người đang thất vọng vì chưa tìm được tình yêu thật sự cho mình.

Hiện ca khúc Chỉ Còn Những Mùa Nhớ cũng đã được lựa chọn để đưa vào chương trình Bài Hát Yêu Thích. Hy vọng với sự ủng hộ của các khán giả, Bảo Trâm sẽ có cơ hội trình diễn ca khúc này trên sân khấu của Bài Hát Yêu Thích trong thời gian tới.