Game thủ cứng nhất quả đất, chia tay bạn gái siêu gợi cảm để có thời gian chơi game

29/07/2018, 17:00 GMT+07:00

Sau khi chia tay, youtuber này đã chia sẻ một video dài 10 phút để nói về việc anh chia tay người yêu sexy nhất thế giới để có thời gian… chơi Call Of Duty.

Douglas ‘ FaZe Censor‘ Martin – 1 youtuber chơi game Call of Duty đã “đá” cô nàng Yanet Garcia hay còn được biết với cái tên World’s Sexiest Weather Girl – Nữ MC dự báo thời tiết sexy nhất thế giới chỉ với 1 lý do duy nhất là để có nhiều thời gian chơi game hơn.


Douglas Taylor Martin cùng cô bạn gái – “Nữ hoàng thời tiết” thế giới - Yanet Garcia
Douglas Taylor Martin cùng cô bạn gái – “Nữ hoàng thời tiết” thế giới - Yanet Garcia

Nếu bạn quan tâm thì không thể không biết đến đôi “tiên đồng ngọc nữ” là Douglas Taylor Martin cùng cô bạn gái – “Nữ hoàng thời tiết” thế giới - Yanet Garcia. Cả hai là “trai tài gái sắc” được cho là xứng đôi vừa lứa “hết phần người khác”.

Tuy nhiên một cú sốc khiến fan thế giới bàng hoàng khi mới đây, Yanet Garcia đăng một dòng status trên trang Twitter cá nhân của mình vỏn vẹn: “Heartbroken” (tạm dịch: Tình yêu tan vỡ). Ngay lập tức, cô nhận được nhiều lượt comment hỏi thăm và buồn rầu về chia sẻ đó.


Một số hình ảnh khi hai người còn mặn nồng
Một số hình ảnh khi hai người còn mặn nồng

Còn đối với bạn trai Douglas Taylor Martin (hay được biết đến là Douglas '”FaZe Censor” Martin) – một game thủ Call of Duty kỳ cựu – cũng đăng tải video có tiêu đề “We Broke Up” (tạm dịch: Chúng tôi đã chia tay) nói mình đã chia tay người bạn gái Yanet Garcia. Trong clip anh nói rằng vì muốn tập trung chơi Call of Duty nên đã quyết định điều trên.

Chưa biết thực hư liệu đây có phải là chiêu trò mà anh chàng này tạo ra nhằm thu hút lượt xem cho kênh của mình hay không, nhưng rõ ràng, anh chàng này đang bỏ qua một cơ hội mà hàng tỷ người trên thế giới ao ước có được.