Chia tay 3 năm, Trương Hàn vẫn âm thầm quan tâm Trịnh Sảng?

19:00 21/07/2017

Dù đã nhiều năm trôi qua kể từ khi "đường ai nấy đi" nhưng dường như C-net vẫn chưa bao giờ ngừng quan tâm đến mối quan hệ giữa Trương Hàn và Trịnh Sảng.

Là những ngôi sao trẻ tài năng hàng đầu của làng giải trí xứ Trung, hai cái tên Trương Hàn Trịnh Sảng luôn là mối quan tâm hàng đầu của truyền thông cũng như công chúng. Bên cạnh đó, việc cả hai từng có mối tình đẹp kéo dài 5 năm và kết thúc đầy tiếc nuối cũng khiến tên của cặp sao thu hút sự chú ý của dư luận mỗi khi đặt cạnh nhau. Chính vì vậy, không có gì khó hiểu khi mới đây thôi, một tương tác nhỏ mà Trương Hàn dành cho "tình cũ" trên mạng xã hội đã lập tức khiến tên anh chàng "nổi bần bật" trên bảng xếp hạng những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Weibo.

trương hàn trịnh sảng
Trương Hàn và Trịnh Sảng từng có 5 năm yêu đẹp như mơ.

Cụ thể, Trương Hàn gây chú ý khi mạng xã hội tình cờ ghi lại hoạt động nhấn nút like gần nhất của anh là dành cho những bức ảnh của Trịnh Sảng đi ăn cùng người quản lí và diễn viên đóng thế của mình. Hành động này của anh chàng nhanh chóng khiến cư dân mạng xứ Trung "dậy sóng". Nhiều người cho rằng dù đã chia tay khá lâu nhưng Trương Hàn vẫn âm thầm quan tâm đến người cũ, trong khi một số người khác liên tục chỉ trích nam diễn viên Sam Sam đến rồi không khéo cư xử khi vẫn like ảnh Trịnh Sảng dù đang yêu Cổ Lực Na Trát.

trương hàn like ảnh trịnh sảng
Trương Hàn like ảnh chụp Trịnh Sảng do một tài khoản trên mạng xã hội Weibo đăng lên.

trương hàn na trát
Hành động thích ảnh "người cũ" trong khi đang yêu Cổ Lực Na Trát của Trương Hàn khiến nhiều người khó hiểu.

Mặc dù vậy, giữa cơn bão tranh luận, không ít netizen tỏ ra "tỉnh táo" hơn khi cho rằng sự việc này chẳng hề nghiêm trọng bởi có thể Trương Hàn chỉ "lỡ tay nhấn bừa", hoặc thậm chí dù anh chàng có bấm like thật đi chăng nữa thì việc quan tâm đến Trịnh Sảng như một người bạn bình thường cũng không có gì là đáng trách.

Kể từ khi "đường ai nấy đi" vào năm 2014 cho đến nay, dù trực tiếp hay gián tiếp, Trương Hàn và Trịnh Sảng đã có không ít lần nói về đối phương, và những lần phát ngôn đó lúc nào cũng gây "sóng gió" trong cộng đồng mạng. Gần đây nhất, việc Trịnh Sảng mở topic hỏi đáp trên trang cá nhân và chỉ trả lời vẻn vẹn hai chữ "xấu hổ" khi được hỏi về suy nghĩ dành cho người yêu cũ đã khiến nhiều người liên tưởng đến Trương Hàn, đồng thời làm "cô gái nhỏ" phải hứng chịu không ít chỉ trích. 

trịnh sảng
Trịnh Sảng từng thừa nhận cảm thấy "xấu hổ" khi nghĩ về "người cũ".

Không thể phủ nhận, một tương tác nhỏ của Trương Hàn dành cho vài bức ảnh của Trịnh Sảng sau khoảng thời gian dài chia tay cũng có thể khiến cái tên của nam diễn viên xuất hiện trên top đầu tìm kiếm, điều này chứng tỏ cư dân mạng thực chất vẫn hết sức quan tâm đến mối quan hệ giữa cặp sao đình đám này dù cho fans của hai bên không ít lần tranh cãi nảy lửa khi chuyện tình cũ của thần tượng bị nhắc đến. Chưa cần biết đúng sai ra sao, nhưng có lẽ chính những phản ứng quá mức của netizens xứ Trung mỗi khi có thông tin liên quan đến Trương Hàn và Trịnh Sảng đã khiến mối quan hệ của hai người luôn bị đặt trong tình trạng "nhạy cảm". Những vướng mắc cũ đã trôi vào quá khứ theo thời gian, hiện giờ cả hai ngôi sao đều đang có sự nghiệp phát triển hết sức thuận lợi và cuộc sống cá nhân ổn định, bởi vậy, nếu netizens có thể bớt đi sự căng thẳng khi cùng lúc nhắc đến tên Trương Hàn và Trịnh Sảng thì biết đâu những tranh cãi về hai nghệ sĩ cũng sẽ bớt gay gắt hơn.

trương hàn trịnh sảng
Trương Hàn và Trịnh Sảng giờ đây đều có sự nghiệp phát triển thuận lợi và cuộc sống cá nhân ổn định.

Ảnh: Tổng hợp.