Chia tay 1 năm, thanh niên vẫn giữ áo ngủ bồ cũ "hít hà" mỗi đêm

17:00 21/04/2021

Mới đây, cư dân mạng cùng nhau chia sẻ câu chuyện cùng loạt hình ảnh chàng trai ôm chặt chiếc áo ngủ của phái nữ trên giường. Đáng nói, chi tiết khiến cư dân mạng quan tâm nhất chính là danh tính chủ nhân món đồ. Thực chất, đây là đồ ngủ của bạn gái anh chàng, song, cả hai đã chia tay được hơn một năm. 

 
Chàng trai ôm chặt chiếc áo ngủ của người yêu cũ. (Ảnh: FB T.L.)
Chàng trai ôm chặt chiếc áo ngủ của người yêu cũ. (Ảnh: FB T.L.)

Được biết, sự việc này đã xảy ra vào năm 2019. Thời điểm đó, cư dân mạng cũng được phen xôn xao vì ít ai lại tưởng tượng được có một chàng trai thương nhớ bạn gái cũ đến mức phải giữ lại váy ngủ để “hít hà” mỗi đêm. Một lần nữa, câu chuyện tiếp tục được cư dân mạng quan tâm, chia sẻ lại. 

Nguyên nhân anh chàng vẫn giữ khư khư áo của bạn gái chính là bởi đã bị “ghiền hơi”. Thậm chí, dù người cũ yêu rất nhiều người khác từ sau khi chia tay anh, anh vẫn sẵn sàng muốn quay lại chỉ để được “ngửi mùi” của cô. Nhìn sơ qua chiếc áo ngủ, ta dễ dàng nhận ra chúng đã nhàu nát, lấm lem vết bẩn vì được mang ra sử dụng mỗi đêm nhưng chắc chắn không thể giặt bởi có thế thì mùi hương của cô nàng mới còn vương trên áo. 

 
Nguyên văn bài đăng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nguyên văn bài đăng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dưới phần bình luận, cư dân mạng được dịp bàn tán dữ dội. Nhiều người thậm chí còn cho rằng anh chàng có vấn đề về tâm lý. Song, không ít người tỏ ra cảm thông với quan điểm “đằng sau hành động ngô nghê, buồn cười hẳn là một câu chuyện rất buồn”, có lẽ chàng trai đã dành nhiều tình cảm cho người yêu cũ nhưng không thể tiếp tục mối quan hệ, đành gửi thương nhớ vào chiếc áo của cô. 

 
Chiếc áo trông đã khá cũ. (Ảnh: FB T.L.)
Chiếc áo trông đã khá cũ. (Ảnh: FB T.L.)

Một số bình luận liên quan: 

- Cái gì vậy trời? Nhìn cái áo đen thui là biết ổng không dám giặt, ôm từ ngày này qua ngày khác luôn á. Thôi bỏ đi anh trai ơi. Ghê quá. 

- Bạn này chắc sang chấn tâm lý luôn nè. Mình cũng từng trải qua mối tình dài 6 năm, mới chia tay xong cũng ngơ ngơ lúc nào cũng nhớ người cũ. Có điều chưa tới mức này. Thôi chúc ông sớm quên được cô ấy, để quá khứ ngủ yên đi. 

- Tui đang ở đâu trong thế giới này vậy. Đảo điên quá mọi người. Không tưởng tượng nổi là trên đời lại có một người như vậy luôn á.

- Sợ thiệt. Yêu cũng yêu vừa vừa giữ lại đường lui cho mình mà kịp thời quay xe nha mọi người. Tấm gương sáng luôn. Mà vụ này nhớ đọc cũng lâu rồi, không biết giờ ổng còn giữ cái áo này không. 

Thực chất, đây cũng không phải là anh chàng duy nhất có thói quen giữ lại đồ của người yêu cũ. Mạng xã hội cũng từng xuất hiện nhiều trường hợp vẫn lưu giữ kỷ niệm đẹp thời còn yêu nhau mặn nồng, song, đa phần những bạn trẻ này chỉ để lại và đơn thuần coi đó là một hồi ức đẹp, không hẳn là còn nhớ nhung hoặc mong được quay lại với đối phương. 

 
Chia tay 1 năm vẫn giữ đồ cạo râu của người cũ. (Ảnh: FB T.H.)
Chia tay 1 năm vẫn giữ đồ cạo râu của người cũ. (Ảnh: FB T.H.)

 
Chiếc vòng kỷ niệm thời còn mặn nồng. (Ảnh: FB L.N.)
Chiếc vòng kỷ niệm thời còn mặn nồng. (Ảnh: FB L.N.)

Chắc chắn với những người yêu nhau sâu đậm, lụy tình, chia tay sẽ là một cú sốc ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý. Thế nhưng, việc hàn gắn chuyện tình cảm đã đi đến hồi kết là điều khó xảy ra. Vì vậy, có lưu luyến cách mấy đi chăng nữa thì việc giữ lại món đồ của đối phương hay những đồ vật gắn với kỷ niệm của cả hai là điều không nên.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

NHỮNG BIỂU HIỆN CHỨNG TỎ BẠN VẪN CÒN NẶNG LÒNG VỚI NGƯỜI YÊU CŨ

Chuyện nhung nhớ người cũ đôi khi không chỉ là nỗi khổ tâm với người trong cuộc. Có không ít trường hợp các bạn dù vẫn còn tình cảm với người cũ nhưng vẫn chấp nhận tiến tới mối quan hệ mới vì muốn quên đi quá khứ. Song, đây sẽ là điều vô cùng tổn thương với những người vô tội đến sau. Vậy thì làm gì để bạn biết mình không rơi vào tình huống trớ trêu ấy là điều mà có lẽ ai cũng muốn tìm hiểu.

Dĩ nhiên, những cách thức này chỉ giúp bạn phòng tránh cơ bản chứ không thể áp dụng chung. Để biết người yêu có còn tơ tưởng người cũ hay không hãy xem liệu họ có thường xuyên vào các trang mạng xã hội của người cũ, nhắc về nhân vật đó trong các cuộc nói chuyện, khó chịu khi “người yêu cũ có người yêu mới”,... Nếu tất cả biểu hiện này có cùng lúc, chắc chắn bạn cần phải xem xét lại mối quan hệ của mình.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!