Tiết lộ từng phá thai theo ý chồng đại gia của bạn thân Ngọc Trinh bị nhà Đài cắt khi lên sóng

12/12/2017, 07:46 GMT+07:00

Theo đó, đoạn chia sẻ gây xôn xao dư luận này của bạn thân Ngọc Trinh - Trà Ngọc Hằng đã hoàn toàn biến mất khỏi chương trình Hát câu chuyện tình tối ngày 9/12.

Sự việc này khiến nhiều người cho rằng đơn vị sản xuất chương trình sợ sẽ lặp lại ồn ào giống câu chuyện của Lê Giang trong Sau ánh hào quang mới đây.

Vài ngày qua, đoạn teaser của chương trình Hát câu chuyện tình với sự tham gia của Trà Ngọc Hằng đã gây chú ý lớn trong công chúng khi lần đầu tiên, cô tiết lộ từng phá thai đứa con với chồng sắp cưới, tuy nhiên sau đó cả hai đã hủy hôn. Sự việc này khiến Trà Ngọc Hằng bị ám ảnh suốt 2 năm dài, cho đến hiện tại cô mới đủ bình tĩnh để chia sẻ cho khán giả hiểu hơn về cuộc sống cũng như những lời đồn thổi đã xảy ra xung quanh cô. 

Toàn bộ câu chuyện của bạn thân Ngọc Trinh được thông báo sẽ chính thức lên sóng vào ngày 9/12. Tuy nhiên trong chương trình câu chuyện gây sốc của Trà Ngọc Hằng không được xuất hiện. Đại diện của người đẹp xác nhận đơn vị sản xuất thông báo phần chia sẻ của cô sẽ bị cắt bỏ.


Chia sẻ của Trà Ngọc Hằng bị cắt bỏ không rõ lý do. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ của Trà Ngọc Hằng bị cắt bỏ không rõ lý do.

Tiết lộ từng phá thai theo ý chồng đại gia của bạn thân Ngọc Trinh bị nhà Đài cắt khi lên sóng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong khi đó, chia sẻ của các khách mời khác như Lý Hương, Chánh Tín... vẫn được giữ nguyên nội dung như đã giới thiệu trong teaser. Điều này khiến công chúng đặt nhiều nghi vấn, cho rằng rất có thể đơn vị sản xuất sợ sẽ xảy ra ồn ào ngoài ý muốn như câu chuyện của Lê Giang trong chương trình Sau ánh hào quang.

Tuy nhiên đến hiện tại, phía đơn vị sản xuất vẫn chưa có bất cứ trả lời gì về sự việc này. 


Câu chuyện gây "sốc" của Trà Ngọc Hằng sau khi tung teaser đã được dư luận hết sức quan tâm. Do đó hiện tại, mọi người đều chờ đợi câu trả lời từ nhà sản xuất chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu chuyện gây "sốc" của Trà Ngọc Hằng sau khi tung teaser đã được dư luận hết sức quan tâm. Do đó hiện tại, mọi người đều chờ đợi câu trả lời từ nhà sản xuất chương trình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!