Chia sẻ thú vị của nam tài xế bị nữ hành khách cưỡng hôn vì quá bảnh

07/01/2021, 13:45 GMT+07:00

Những ngày gần đây, đoạn clip ghi lại cảnh một nữ hành khách cưỡng hôn nam tài xế họ Tôn (Trung Quốc) được lan truyền và bàn tán khắp mạng xã hội.

Sau khi đã bình tĩnh lại, anh Tôn bất ngờ cho hay, giờ đây bạn gái anh liên tục đòi tắm cho mình và yêu cầu anh phải đeo khẩu trang mỗi khi ra ngoài. 

 
Nữ hành khách cưỡng hôn anh Tôn nhiều lần (Nguồn: QQ)
Nữ hành khách cưỡng hôn anh Tôn nhiều lần (Nguồn: QQ)

>> Xem thêm: Gia đình nữ sinh bị cưỡng hôn trong thang máy bức xúc vì gã dê xồm "bỏ bom", thái độ cợt nhả

Những chia sẻ thú vị của anh Tôn về vụ việc bị cưỡng hôn

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 31/12/2020 tại thành phố Giang Du, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc nhưng đến ngày 1/1/2021, đoạn clip ghi lại vụ việc mới xuất hiện trên mạng xã hội.

Quan sát video có thể thấy, nam tài xế khi cho xe dừng thì bất ngờ bị cô gái ngồi phía sau ôm đầu và cưỡng hôn anh rất nhiều lần.

Chân dung nam tài xế (Nguồn: Sohu)Chân dung nam tài xế (Nguồn: Sohu)

Khi đến nơi, mặc dù giá vé chỉ 5 tệ nhưng cô gái đưa cho anh số tiền 20 tệ, sau đó giữ đầu và cưỡng hôn anh, buộc anh Tôn phải dùng tay để ngăn cản hành động này. Anh Tôn cũng khẳng định nữ hành khách này khoảng 30 tuổi và hoàn toàn không uống rượu.

Nam tài xế cho biết thêm, nữ hành khách nói rằng 15 tệ đó là phí “tổn hại tinh thần” khiến anh vô cùng sốc và cảm thấy mình đang bị lạm dụng. Thế nhưng khi nghĩ đến đối phương là nữ nên anh đã không báo cảnh sát. Ngay khi hôn xong, cô gái nhanh chóng xuống xe.

 
 Anh Tôn cho hay, ngay khi lên xe, nữ hành khách này hỏi xin WeChat và số điện thoại của anh nhưng anh đã từ chối (Nguồn: QQ)
 Anh Tôn cho hay, ngay khi lên xe, nữ hành khách này hỏi xin WeChat và số điện thoại của anh nhưng anh đã từ chối (Nguồn: QQ)

Anh cũng vui vẻ chia sẻ rằng giờ đây ngày nào bạn gái cũng tắm cho anh và yêu cầu anh luôn phải đeo khẩu trang đầy đủ khi ra đường, tránh những trường hợp “dở khóc dở cười” như trên.

>> Xem thêm: CĐM phẫn nộ truy tìm fan nữ "cưỡng hôn" Bùi Anh Tuấn khiến anh toát mồ hôi vì sợ hãi

Bài học khó quên với nam tài xế và cả những người có ý định cưỡng hôn người lạ như cô gái trong clip

Sau khi vụ việc được đăng tải đã thu hút vô số sự quan tâm từ dân mạng Trung Quốc và một số nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Có lẽ đối với anh Tôn, đây sẽ là một bài học “nhớ đời”. Và cũng giống như anh, chắc hẳn các tài xế khác sẽ đúc rút cho mình một kinh nghiệm: Không phải chỉ có phái nữ mới hay bị bắt nạt, đôi khi những người đàn ông trai tráng, khoẻ mạnh cũng bị phụ nữ “khi dễ” mà chẳng kịp trở tay!

 
Anh Tôn cho rằng đây là bài học khó quên đối với mình (Nguồn: QQ)
Anh Tôn cho rằng đây là bài học khó quên đối với mình (Nguồn: QQ)

Một số luật sư Trung Quốc cho rằng việc làm của nữ hành khách trên đã đủ điều kiện để cấu thành hành vi quấy rối tình dục.

Theo Báo đời sống và pháp luật, luật sư Khương Ba thuộc công ty Luật Thục Nhân (Tứ Xuyên, Trung Quốc) khi bàn về sự việc trên đã cho rằng: Với nam giới, các chỉ tiêu đánh giá họ bị quấy rối tình dục hoặc bị xâm hại bởi lời nói tục tĩu thường cao hơn so với nữ giới. Tuy nhiên trong trường hợp như ở clip, nam tài xế nhận thức rõ nữ hành khách muốn cưỡng hôn mình và đã có hành động chống trả, hành vi của cô gái này đã đủ cấu thành tội quấy rối tình dục.

Luật sư Triệu Bồi Phượng thuộc công ty Luật Thái Bạch (Tứ Xuyên, Trung Quốc) cũng phân tích về việc “bo” thêm 15 tệ cho người bị hại. Ông cho rằng đây có thể coi là hành động lăng mạ và khi xét về luật hình sự, cô gái có thể bị tính thành 2 tội là quấy rối và lăng mạ người khác.

Vậy nên dù bạn là nam hay nữ thì cũng đừng dại dột mà cưỡng hôn người lạ không quen biết như nữ hành khách trên nhé!

>> Xem thêm: Gã "dê xồm" cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy chung cư đã ra trình diện

Cùng đón xem những tin tức mới nhất trên YAN!

TẠI VIỆT NAM, TỘI CƯỠNG HÔN SẼ BỊ XỬ PHẠT TỪ 100 – 300 NGHÌN ĐỒNG

Theo Bộ luật dân sự 2015, danh dự, nhân phẩm và uy tín của cá nhân là bất khả xâm phạm, được pháp luật bảo vệ. Những cá nhân, tổ chức có hành vi xâm phạm đến danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân khác đều được coi là hành vi vi phạm pháp luật và sẽ bị xử lý theo quy định.

Tùy từng trường hợp cụ thể với những tính chất và mức độ khác nhau, người vi phạm có thể bị xử phạt hành chính hoặc nặng hơn là bị truy cứu trách nhiệm hình sụ theo quy định của pháp luật.

Căn cứ vào Điều 5 Nghị định 167/2013/NĐ-CP, hành vi cưỡng hôn người khác sẽ bị xử phạt từ 100 – 300 nghìn đồng (mức trung bình là 200 nghìn đồng).

Tại Việt Nam đã từng có trường hợp xử phạt 200 nghìn đồng với hành vi cưỡng hôn người khác trong thang máy.

Xem thêm TẠI ĐÂY