Mai Phương chia sẻ sau khi xuất viện: "Tôi sẽ kiên nhẫn đến phút cuối cùng"

07:30 11/09/2018

Ngoài việc bày tỏ niềm vui lớn vì đã được xuất viện, nữ diễn viên Mai Phương còn dành nhiều lời cảm ơn đến khán giả, bạn bè đồng nghiệp đã luôn ở bên giúp đỡ, động viên cô trong suốt thời gian qua.

Ngày 10/9, nữ diễn viên Mai Phương xuất viện sau hơn 25 ngày điều trị tại bệnh viện 175, TP.HCM. Cô được các bác sĩ tặng hoa, thăm hỏi, động viên tận tình trong suốt thời gian chữa bệnh và ngày xuất viện.

Nữ diễn viên đã không kiềm được cảm xúc và bật khóc nức nở trước tình cảm bạn bè, các bác sĩ dành cho mình trong suốt thời gian gian hơn 25 ngày điều trị.

Mai Phương chia sẻ sau khi xuất viện:

Mai Phương chia sẻ sau khi xuất viện:

Trên trang cá nhân, Mai Phương lần đầu chia sẻ cảm xúc sau khi đón nhận tình cảm và sự giúp đỡ của mọi người, ngoài việc bày tỏ niềm vui lớn vì đã được xuất viện, nữ diễn viên còn dành nhiều lời cảm ơn đến khán giả, bạn bè đồng nghiệp đã luôn ở bên giúp đỡ, động viên suốt thời gian điều trị.

Mai Phương chia sẻ sau khi xuất viện:

"Hôm nay là một ngày rất đẹp với Phương. Khởi đầu khả quan này là niềm hy vọng, niềm tin của Phương để đền đáp tinh thương của mọi người. Và Phương sẽ cố gắng kiên nhẫn tới giây phút cuối cùng", Mai Phương chia sẻ sau khi về nhà.

Mai Phương chia sẻ sau khi xuất viện:

Mai Phương chia sẻ sau khi xuất viện:

Đồng thời, cô cũng khẳng định chính tình cảm mọi người dành cho mình là động lực để cô mạnh mẽ vượt qua tất cả những đau đớn của bệnh tật.

Thời gian vừa qua em đã nhận đươc rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các cô chú, anh chị, bạn bè đồng nghiệp cũng như các cơ quan đoàn thể em đã từng cộng tác. 

Đặc biệt là của khán giả trong nước cũng như tại hải ngoại. Em xin phép sẽ không nêu tên các anh chị cụ thể vì lí do là ai em cũng muốn tri ân nhưng chỉ sợ do sơ suất mà ghi sót tên của bất kì anh chị nào e sẽ còn cảm thấy áy náy hơn nữa.

Mong các anh chị, khán giả , mạnh thường quân xa gần hiểu và thông cảm cho em. Tấm chân tình các anh chị dành cho em sẽ không bao giờ e quên. Đó sẽ là động lực mạnh mẽ để em vượt qua tất cả. Em xin cảm ơn rất rất nhiều", Mai Phương viết.


Trong những ngày Mai Phương nằm viện, Ốc Thanh Vân và nhóm bạn thân thay phiên chăm sóc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong những ngày Mai Phương nằm viện, Ốc Thanh Vân và nhóm bạn thân thay phiên chăm sóc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!