Lương Bằng Quang trần tình sau tin bị hành hung còn từ chối giúp đỡ

13:45 01/06/2020

Dạo gần đây, bạn gái của Lương Bằng Quang - Ngân 98 phủ sóng truyền thông liên tục do "cà khịa" Ngọc Trinh và có trận "khẩu chiến" gay gắt với nữ diễn viên Yaya Trương Nhi.

Chuyện này chưa hạ nhiệt thì vừa qua, Lương Bằng Quang và Ngân 98 còn bị người đi đường ghi lại hình ảnh bị một nhóm người hành hung giữa phố. Sau sự việc trên, Lương Bằng Quang vừa có lên tiếng mới nhất.

 
Lương Bằng Quang đã có lên tiếng mới nhất về vụ việc bị hành hung. (Ảnh: FBNV, Beatvn)
Lương Bằng Quang đã có lên tiếng mới nhất về vụ việc bị hành hung. (Ảnh: FBNV, Beatvn)

>>>Xem thêm: Yaya Trương Nhi lên tiếng khi bị gắn tên với Lương Bằng Quang

Chia sẻ của Lương Bằng Quang sau hình ảnh bị hành hung

Sau khi hình ảnh mình và bạn gái Ngân 98 bị hành hung giữa phố được lan truyền trên mạng xã hội, Lương Bằng Quang đã cập nhật trạng thái mới nhất. Qua hình ảnh vết thương của anh, có thể thấy sự việc cả hai bị hành hung là có thật và hiện đang được điều trị trong bệnh viện.

 
Chia sẻ của Lương Bằng Quang sau khi bị hành hung. (Ảnh: FBNV)
Chia sẻ của Lương Bằng Quang sau khi bị hành hung. (Ảnh: FBNV)

Anh cho biết tình hình của mình và bạn gái đã ổn. Tuy nhiên, nam nhạc sĩ đính chính việc cả hai từ chối sự giúp đỡ của người đi đường là không đúng sự thật, nhân chứng đang đẩy Lương Bằng Quang và Ngân 98 vào góc nhìn tiêu cực. 

 
Anh cho biết việc mình từ chối giúp đỡ là không đúng sự thật. (Ảnh: FBNV)
Anh cho biết việc mình từ chối giúp đỡ là không đúng sự thật. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Lương Bằng Quang mong cư dân mạng nào có hình ảnh, video ghi lại sự việc anh bị hành hung thì có thể gửi cho nam nhạc sĩ. Khán giả đoán rằng anh đang thu gom bằng chứng để có thể dùng pháp luật giải quyết sự việc. 

>>>Có thể bạn quan tâm: Yaya Trương Nhi muốn gặp mặt nói chuyện trực tiếp với Lương Bằng Quang

Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị hành hung giữa phố

Vừa qua, một số hình ảnh được cho rằng là Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị hành hung giữa đường đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

 
Hình ảnh được cho là Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị hành hung. (Ảnh: Beatvn)
Hình ảnh được cho là Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị hành hung. (Ảnh: Beatvn)

Chủ nhân của bức ảnh kể lại Lương Bằng Quang và bạn gái đang đi xe thì bị một nhóm người tấn công đến ngã xuống đất, Tuy nhiên, khi được người đi đường hỏi thăm thì hai nhân vật này lại trả lời bằng thái độ thách thức "việc của bạn à?".

 
Một người đi đường đã ghi lại hình ảnh này. (Ảnh: Beatvn)
Một người đi đường đã ghi lại hình ảnh này. (Ảnh: Beatvn)

>>>Đừng bỏ qua: Ngân 98 nhắn Yaya Trương Nhi: "Gặp anh Quang có mà nhục mặt chị"

Tuy sự việc chưa được tìm hiểu rõ ràng nhưng khán giả cũng an tâm phần nào khi biết tình hình Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã ổn. Bên cạnh đó, CDM cũng đặt ra nghi vấn về những lùm xùm không hay liên tiếp xuất hiện dạo gần đây của Lương Bằng Quang và Ngân 98.

Ảnh: Tổng hợp

Lương Bằng Quang - Ngân 98 "khẩu chiến" với Yaya Trương Nhi

Những ngày gần đây, bộ đôi Lương Bằng Quang và Ngân 98 vướng drama với bạn gái cũ của nam nhạc sĩ - diễn viên Yaya Trương Nhi. Cụ thể, Yaya Trương Nhi đăng tâm thư muốn từ bỏ danh xưng "bạn gái cũ Lương Bằng Quang" và không muốn bị so sánh, nhắc chung với Ngân 98 vì hai người này dùng chiêu trò, hình ảnh không đẹp, không xứng tầm với mình.

Sau đó, Ngân 98 cũng đáp trả đanh thép trên trang cá nhân, tố Yaya Trương Nhi ngoại tình nhiều lần, còn xô xát với mẹ của Lương Bằng Quang. Cô còn gọi Yaya Trương Nhi là diễn viên hết thời, kém tài năng nên dùng tên Lương Bằng Quang - Ngân 98 để thu hút sự chú ý.