Vừa nhá hàng, bộ phim ngôn tình “Hạ cuối tình đầu” đã "gây sốt"

29/03/2018, 18:00 GMT+07:00

Bộ phim với cái tên ngôn tình "Hạ cuối tình đầu" vừa giới thiệu trailer nhẹ nhàng của tiểu thuyết tình yêu thời hiện đại.

Bộ phim với cái tên ngôn tình "Hạ cuối tình đầu" vừa tung trailer nhẹ nhàng của tiểu thuyết tình yêu thời hiện đại.

Hạ cuối tình đầu là bộ phim điện ảnh của đạo diễn Thịnh “chuột”, người từng làm đạo diễn cho chương trình hẹn hò đầu tiên tại Việt Nam Hành trình kết nối những trái tim - Love Bus. Đó cũng là nguồn cảm hứng bất tận giúp Trương Quang Thịnh “hồi teen” để thực hiện bộ phim ngôn tình cấp 3 Hạ cuối tình đầu.


Poster Hạ cuối tình đầu. 
Poster Hạ cuối tình đầu. 

Chuyện phim xoay quanh 3 cô nàng Lưu Ly (diễn viên Quỳnh Hương) mạnh mẽ, cá tính, thông minh. Khánh Mai (diễn viên Huỳnh Hồng Loan) dịu dàng, mềm mại. Thanh Thảo (diễn viên Gia Linh) trong sáng, hồn nhiên. 18 tuổi, ba cô gái bước vào đời với quyết định phải “nghĩ khác, sống khác”. Ngay trong đêm sinh nhật mừng tuổi 18 của Lưu Ly, họ đã bị “sụp hầm” bởi hai chàng sinh viên lãng du đa tài.

Vừa nhá hàng, bộ phim ngôn tình “Hạ cuối tình đầu” đã Vừa nhá hàng, bộ phim ngôn tình “Hạ cuối tình đầu” đã


Hai cô nàng Lưu Ly (phải) và Khánh Mai trong Hà cuối tình đầu vướng vào một mối tình tay ba rối rắm. 
Hai cô nàng Lưu Ly (phải) và Khánh Mai trong cuối tình đầu vướng vào một mối tình tay ba rối rắm. 

Vừa nhá hàng, bộ phim ngôn tình “Hạ cuối tình đầu” đã

Đạo diễn Trương Quang Thịnh nói anh không ngại nếu khán giả so sánh Hạ cuối tình đầu với bộ phim rất thành công năm 2017 về đề tài tuổi teen là Em chưa 18, bởi câu chuyện của hai bộ phim hoàn toàn khác nhau, dù thoạt nhìn có vẻ "na ná" khi tập trung khai thác đời sống tình cảm mưa nắng thất thường của lứa tuổi học trò.

Hai cô bạn thân trong Hạ cuối tình đầu cùng phải lòng một chàng trai và trước khi đấu tranh cho tình yêu của mình, họ phải đấu tranh cho tình bạn của mình trước. Thế giới tuổi teen trong phim cũng sôi động, hiện đại và nghịch ngợm không kém gì đời thực, nhưng bên cạnh lớp trẻ nông nổi, sẽ là một lớp phụ huynh chịu làm bạn cùng con, bên cạnh và cùng con vượt qua lứa tuổi đầu đời nhiều cạm bẫy này.


Có con trong độ tuổi teen thực sự là một "mối đe doạ" cho các ông bố bà mẹ. 
Có con trong độ tuổi teen thực sự là một "mối đe doạ" cho các ông bố bà mẹ. 

NSND Hồng Vân dù chỉ xuất hiện ít ỏi trong trailer, nhưng cũng đã kịp gây ấn tượng bởi lời tâm sự rất "trúng" của nhiều bậc cha mẹ: "Con còn nhỏ, phải yêu hết sức trong sáng! Thanh niên bây giờ nó phóng túng lắm".

Vừa nhá hàng, bộ phim ngôn tình “Hạ cuối tình đầu” đã

Vừa nhá hàng, bộ phim ngôn tình “Hạ cuối tình đầu” đã

Không chỉ có Hồng Vân, phim còn có sự tham gia của Hoàng Sơn, NSƯT Lê Thiện - vai bà nội rất được yêu thích qua nhiều bộ phim, hứa hẹn phim sẽ không chỉ tập trung vào thế hệ trẻ mà còn là tâm sự, nỗi lòng của những bậc phụ huynh, ông bà, bố mẹ. Sự trở lại điện ảnh của Trương Quang Thịnh lần này với Hạ cuối tình đầu sau gần hai năm ấp ủ kịch bản, và cũng đã học được nhiều bài học quý giá từ bộ phim đầu tay Sơn đẹp trai, hẳn là một sự trở lại đáng để mong chờ.