Chị vợ cười tít mắt vì được chồng nộp hết tiền lương trong ví

09/10/2020, 12:40 GMT+07:00

Chuyện các chị em trong gia đình đảm đương quán xuyến mọi thứ từ bếp núc, nội trợ, chăm sóc chồng con, đối nội đối ngoại từ xưa tới nay cũng chẳng còn xa lạ. Đó cũng là lí do mà các ông chồng thường có thói quen đi làm kiếm tiền còn lương thì để vợ giữ.

Và cũng từ câu chuyện đưa tiền lương cho vợ mà mới đây dân mạng được dịp cười không ngớt trước cặp đôi trẻ khi anh chồng thì xót xa với số tiền phải đưa bà xã, còn chị nhà lại "cười như được mùa".


Bài đăng của anh chồng đang gây "sốt" MXH. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng của anh chồng đang gây "sốt" MXH. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn có biết: Dân mạng ghen tị sự chiều chuộng của người ông dành cho vợ mình​

Nụ cười của chị vợ khi được chồng nộp lương 

Mới đây trên một diễn đàn xuất hiện bài đăng của anh chồng trẻ khi chia sẻ hình ảnh bà xã của mình kèm dòng trạng thái "nhuốm màu đau thương" nhưng lại bị dân mạng "cười lăn cười bò" khi đọc được. Nguyên văn bài đăng mà anh chồng chia sẻ: "Đây là vợ tao chúng mày ạ. Cái cảm giác khi thấy nụ cười không thể yêu thương được khi trấn hết tiền lương trong ví của tao... Phận đàn ông 12 bến nước đúng là thông minh đẹp trai không bằng may mắn".

Đi kèm với bài đăng là bức hình anh chụp được bà xã đang xòe xấp tiền lương mà mình vừa vất vả kiếm được. Cứ đến hẹn lại lên, ngày nộp lương đã tới, vợ thì vui như được đi hội, miệng cười không ngớt còn đổi lại thì tâm trạng của anh chồng chắc hẳn cũng ngổn ngang lắm. Thế là ví mình chưa kịp "ấm" đã phải cống nộp cho "hoàng hậu nương nương" cả rồi.


Nụ cười tươi rói và hạnh phúc của chị khi được ông xã nộp tiền lương. (Ảnh: FB Đ.L.N.)
Nụ cười tươi rói và hạnh phúc của chị khi được ông xã nộp tiền lương. (Ảnh: FB Đ.L.N.)

>>>Đừng bỏ lỡ: Chồng đưa tiền cho vợ giữ: Bí kíp tiền đẻ ra tiền trong gia đình​

Dân mạng cười không ngớt trước câu chuyện dễ thương

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ đã nhận về rất đông sự quan tâm từ dân mạng. Thậm chí bài viết còn được nhiều bạn trẻ chia sẻ về những diễn đàn khác nhau khiến sự việc càng nhận được sự chú ý từ mọi người.

Rất đông dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú trước nụ cười "không thấy mặt trời" của chị vợ. Nhìn bức ảnh mà anh chồng chia sẻ thôi thì mọi người có thể dễ dàng nhận thấy chị đang vui như thế nào. Và đây có lẽ cũng chính là niềm mơ ước của không ít chị em, khi mong rằng ông xã nhà mình cũng tự giác như anh chồng trong sự việc này thì tốt biết bao. Bên cạnh đó thì rất nhiều chị vợ "tag nhẹ" anh xã vào để "dằn mặt" nhắc khéo chuyện tiền lương hàng tháng đừng quên. Cũng có không ít anh chàng còn đang "lang thang đi tìm vợ" thì ao ước sao một lần được nộp lương như "chủ top".


Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: 500 ông chồng Trung Quốc thề không nộp lương cho vợ​

Hiện nay câu chuyện đáng yêu của vợ chồng cặp đôi này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Có lẽ vì đây là hiện trạng chung mà nhiều anh chồng đang gặp phải nên chủ nhân bài đăng đang nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ mọi người. Còn bạn thì có suy nghĩ gì về sự việc này, hãy chia sẻ ngay cùng YAN nhé!

NGƯỜI ĐÀN ÔNG NGHĨ RA CÁCH KHÔNG ĐỠ ĐƯỢC CHỈ VÌ KHÔNG MUỐN "NỘP" LƯƠNG

Nói về việc nộp lương cho vợ để bà xã chu toàn cuộc sống hàng ngày của gia đình đã chẳng còn xa lạ. Thế nhưng không phải ai cũng giống anh chồng ở câu chuyện trên, tự nguyện tự giác nộp lương để vợ vui lòng đâu nhé.

Trước đây, cư dân mạng từng "dở khóc dở cười" với câu chuyện của một anh chồng người Trung Quốc vì không muốn nộp tiền lương cho vợ nên đã bịa đặt ra câu chuyện "có 1-0-2". Anh này đã trình báo lên công an rằng mình đi làm về thì bị người ta chặn cướp mất số tiền 1160 tệ (tương đương 3,5 triệu đồng) và một chiếc điện thoại.

Tuy nhiên sau khi điều tra thì cảnh sát khu vực phát hiện những lời anh chồng này trình báo đều không có thật. Sự thật là số tiền lương mà anh hứa sẽ mang về cho vợ đã bị tiêu hết nên bịa đặt câu chuyện này để "che mắt" bà xã.

Xem thêm TẠI ĐÂY!