Chị vợ cảm ơn sự tử tế của chồng vì đã chăm hai mẹ con suốt ngày ở cữ

26/09/2020, 18:10 GMT+07:00

Nhiều chị em thường nói với nhau rằng: "Thân gái như hạt mưa sa", nhưng quả thực với thời buổi hiện nay thì việc yêu đương, cưới hỏi đã là lựa chọn của bản thân mình, nào đâu có ai ép buộc để đổ tại cho số phận. Các chị em nếu chọn đúng người đàn ông tử tế để gửi gắm yêu thương cả đời thì chẳng bao giờ phải thất vọng.

Giống như cô gái dưới đây, sau khi ở cữ đã gửi lời cảm ơn tới ông xã khi một tay chăm sóc hai mẹ con những tháng ngày sau sinh vô cùng chu đáo.

 
Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ lỡ: Chồng nhà người ta đây rồi: Viết tâm thư "xót" vợ trải qua bao khó nhọc khi sinh con trai​

Lời cảm ơn tới người ông tử tế

Mới đây trên một số diễn đàn đã chia sẻ bài đăng về lời cảm ơn của chị vợ gửi tới ông xã sau thời gian ở cữ sinh con khiến nhiều người chú ý. Theo nguyên văn bài đăng chia sẻ: "Nãy thấy chị vợ đăng ảnh cảm ơn vì sự tử tế của chồng vì chồng giúp chăm con, giúp đỡ mình khi ở cữ, thấy vui thay. Con của chung, nghĩa vụ chung, cùng làm bố làm mẹ, hạnh phúc chung là phải san sẻ thôi".

 
Anh chồng được vợ hết lời cảm ơn trong câu chuyện. (Ảnh: FB Đ.L.C.Đ)
Anh chồng được vợ hết lời cảm ơn trong câu chuyện. (Ảnh: FB Đ.L.C.Đ)

Kèm theo nội dung bài đăng là hàng loạt hình ảnh về anh chồng chăm vợ từ ngày đi sinh, vợ nằm viện cho tới ngày về nhà. Anh chồng một tay lo hầu hết mọi công việc từ bế con, thay bỉm tã, giặt đồ, khâu vá cho tới nấu nướng, chăm sóc, làm đẹp cho vợ đều đủ cả, chẳng thiếu một công việc gì.

 
Từ việc chăm con... (Ảnh: FB Đ.L.C.Đ)
Từ việc chăm con... (Ảnh: FB Đ.L.C.Đ)

 
Chăm vợ... (Ảnh: FB Đ.L.C.Đ)
Chăm vợ... (Ảnh: FB Đ.L.C.Đ)

 
Cho tới việc nhà anh đều một tay làm hết. (Ảnh: FB Đ.L.C.Đ)
Cho tới việc nhà anh đều một tay làm hết. (Ảnh: FB Đ.L.C.Đ)

>>>Bạn biết chưa: Mẹ chồng nhà người ta: Tâm lý cực kì, thấy đồ đẹp mua ngay cho con dâu​

Dân mạng ghen tị với "anh chồng quốc dân"

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Chỉ sau gần 2 tiếng đăng tải, hình ảnh về gia đình của anh chị đã nhận tới gần 7 ngàn lượt tương tác từ dân mạng. Đại đa số mọi người đều tỏ ra vô cùng ghen tị với cuộc sống hạnh phúc của hai vợ chồng.

 
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều chị em đã tấm tắc khen ngợi sự chăm chỉ, chu đáo mà anh chồng dành cho bà xã và em bé mới chào đời. Việc anh xông nách để vợ đỡ bị hôi, hay dùng rượu thuốc bóp chân bóp tay cho vợ, tới cả việc khâu vá quần áo cho bà xã anh cũng chẳng nề hà thực khiến người xem vô cùng cảm động. Các chị em đều tấm tắc ca ngợi ông chồng thực sự quá tử tế và tâm lí, đây cũng chính là mẫu đàn ông lí tưởng mà bất cứ cô gái nào cũng mong ước được lấy làm chồng.

 
Đây chính là mẫu hình đàn ông lí tưởng của chị em. (Ảnh: FB Đ.L.C.Đ)
Đây chính là mẫu hình đàn ông lí tưởng của chị em. (Ảnh: FB Đ.L.C.Đ)

>>> Xem thêm: Ghen tỵ với chồng nhà người ta: Ưu tiên chăm vợ, con đã có ông bà lo

Hiện nay, bài đăng về gia đình hạnh phúc của cặp đôi vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Có lẽ, đây chính là động lực lớn thúc đẩy để các cô gái vẫn còn đang suy tư, lưỡng lự hãy nhanh chóng tìm cho mình một đức lang quân lí tưởng. Còn bạn thì có cảm nhận gì về gia đình của cặp vợ chồng trên, hãy chia sẻ ngay cùng YAN nhé!

Mẹ bỉm khoe mâm cơm chồng tự nấu khi ở cữ, vừa ngon miệng lại đẹp mắt

Với bất cứ chị em nào thì thời gian sau sinh, ở cữ được xem là vô cùng quan trọng. Đây cũng được xem là quãng thời gian nhạy cảm và các chị cần có ông xã ở bên cạnh nhất. 

Cách đây vài ngày, dân mạng cũng được dịp xôn xao khi chứng kiến câu chuyện của anh chồng đích thân vào bếp nấu nướng cho vợ ở cữ ăn mỗi ngày. Chị vợ vô cùng tự hào khoe với mọi người khi có người chồng cực kì đảm đang, nấu nướng bữa cơm thay đổi hàng ngày nhưng vẫn đảm bảo đủ chất cho mẹ bỉm khiến cư dân mạng vô cùng ghen tị.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!