Jun Phạm - Khả Ngân vật vã hôn nhau 2 ngày liền

10/04/2018, 14:00 GMT+07:00

Cảnh phim khó khăn nhất "100 Ngày bên em" có lẽ là cảnh hôn nhau. Cả hai diễn viên chính đều đã phải mất đến 2 ngày để có một cảnh quay ưng ý nhất.

Jun Phạm và Khả Ngân lần đầu tiên làm người tình trên màn ảnh rộng. Cả hai chia sẻ nội cảnh hôn thôi mà đã phải quay hết 2 ngày.

Sau tin đồn ngôn tình xuyên không, vừa qua ê-kíp 100 Ngày bên em đã có một buổi phỏng vấn trả lời nội dung phim. Trong buổi phỏng vấn, gây chú ý nhất là cảnh hôn nhau của hai nhân vật chính. Cả hai chia sẻ nội cảnh hôn thôi mà đã phải quay hết hai ngày.

Vào vai một thánh nữ sống ảo, một con người gần như hoàn hảo khi vừa xinh đẹp, giỏi giang, thành đạt nhưng cô nàng Ánh Dương của Khả Ngân lại rơi vào một cuộc tình đầy éo le với một chàng anh hùng rơm – một game thủ vô công rồi nghề, thậm chí còn bệnh nặng sắp chết. Cuộc tình của họ giống như định mệnh bởi ngay chính người trong cuộc ban đầu cũng không bao giờ nghĩ mình sẽ đến với đối phương bởi sự khác biệt và khoảng cách quá lớn cả về hoàn cảnh sống, tính cách. Thế nhưng, trên đời này “chuyện quái gì cũng có thể xảy ra”, nhất là trong tình yêu.

Mở đầu câu chuyện, chính Jun Phạm đã khai đây là bộ phim đầu tiên anh phải đóng mà có nhiều cảnh hôn đến như vậy. Và nụ hôn sâu theo kịch bản yêu cầu khiến cả hai vô cùng áp lực. “Áp lực luôn á!” chính là lời chia sẻ của Khả Ngân dù cả hai chia sẻ, trước đó đã chuẩn bị tinh thần rất nhiều.


Cả hai chia sẻ về cảnh hôn trong một bài phỏng vấn hậu trường.
Cả hai chia sẻ về cảnh hôn trong một bài phỏng vấn hậu trường.


Rất nhiều cảnh hôn.
Rất nhiều cảnh hôn.

Jun Phạm cho biết, cảnh quay này xảy đến khi bộ phim đã bước qua 1/3 chặng đường. Anh tâm sự: “Lỡ có gì đó trục trặc thì 2/3 bộ phim còn lại chắc chắn diễn rất đơ”. Áp lực tăng cao khiến cả Khả NgânJun Phạm trước khi bước vào set quay chính thức đã phải vận hết “nội công” để... đánh răng, xúc miệng và nhai singum không ngừng nghỉ để có tâm lý tốt nhất.

Thậm chí, “hội chứng nhai singum” cũng lan sang cả ê-kíp đoàn phim từ đạo diễn, thiết kế, âm thanh, ánh sáng... Trong phân đoạn này, Jun Phạm nằm trên sàn nhà, đầu gối lên sofa và Khả Ngân từ từ tiến đến rồi cả hai trao cho nhau nụ hôn đắm say một cách thật nhẹ nhàng. Khi vào cảnh quay, tất cả gần như nín thở và mọi thứ như vỡ òa cho đến khi hoàn thành.


Tất cả mọi thứ đều vỡ òa khi cảnh quay hoàn thành.
Tất cả mọi thứ đều vỡ òa khi cảnh quay hoàn thành.

Tuy nhiên, cơn ác mộng hôn sâu chưa dừng lại ở đó bởi sau lời khen “đẹp lắm em!” của đạo diễn là “tin sét đánh ngang tai” hư rồi quay lại. Và, nụ hôn sâu kéo dài hai ngày ấy lại bắt đầu từ đầu cho đến khi mọi thứ thật hoàn chỉnh như mong muốn.

Sự thực về nụ hôn ấy như thế nào, có đủ ép phê khán giả câu trả lời chỉ có khi phim chính thức ra mắt từ ngày 25/4 tới đây.